Phần mềm sửa lỗi ổ cứng

      611

Bad sector bên trên ổ cứng là giữa những vấn đề phổ biến nhất mà không ít người dùng gặp gỡ phải. Sự cầm này tạo nên ổ cứng không thể truy cập được và gây mất dữ liệu. Cùng capnuochaiphong.com điểm danh 10 phần mềm hỗ trợ sửa lỗi bad sector ổ cứng ngay lập tức sau đây.Bạn đã xem: ứng dụng sửa lỗi ổ cứng

Những công cụ phần mềm này sẽ giúp đỡ bạn quét, sửa chữa, sửa chữa, phục hồi, phân vùng, sao chép, mã hóa tệp và ổ đĩa. Sau đây capnuochaiphong.com nhắc nhở 10 phần mềm chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm sửa lỗi bad sector ổ cứng. Cùng đọc và chọn một trong những phần mềm tương xứng với nhu cầu của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi ổ cứng


*

10 phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng hữu ích

Macrorit

MACRORIT là trong số những phần mềm tốt nhất để giải quyết vấn đề ổ cứng Bad sector. Công cụ này chẩn đoán triệu chứng của ổ cứng cùng cung cấp cho mình hiệu suất và những tùy chọn giỏi hơn. MACRORIT tương thích với tất cả các phiên bạn dạng Windows cách đây không lâu và cung cấp hầu hết những thiết bị lưu trữ với những tính năng xứng đáng kinh ngạc. Phiên bản miễn chi phí và trả phí đều phải sở hữu sẵn.


*

Tính năng chính:

Quét đĩa xấu.Đánh dấu những vùng xấu.Xách tay.Logfile dễ dàng hiểu.Kiểm tra cùng quét toàn thể đĩa, dung tích trống và phân vùng.Phương pháp quét tiết kiệm thời gian.Tự cồn lưu tác dụng quét.Tự hễ tắt khi hoàn tất quy trình quét.Quét đĩa rất nhanh.100% an ninh và sạch sẽ.Không tạo hại cho hệ thống.Buộc tắt hoặc dừng quét được mang lại phép.

TreeSize Free

TreeSize là 1 trong công cố gắng khác rất có thể giúp chúng ta quét những thành phần Bad Disk và sửa chữa chúng. điều khoản này rất có thể nhanh giường quét ổ đĩa của người tiêu dùng và cho phép bạn xuất kết quả quét. TreeSize Free chất nhận được bạn lọc kết quả quét và tổng quan nhanh về thông tin file. Nó là một công cụ Portable và rất là nhẹ với các tính năng hay vời.


*

Tính năng chính:

Hiển thị size của tất cả các folder con.Quét các ổ đĩa đám mây và share mạng.Quét tệp nhưng mà không cần mở chúng.Và cung cấp bảo đảm Bảo vệ dữ liệu.Đồng thời quét Điện thoại hợp lý và điện thoại cảm ứng thông minh di động.Lọc công dụng quét và xem bọn chúng ở dạng đơn giản dễ dàng hoặc dạng cột (dạng xem bỏ ra tiết).Nhẹ với di động.Quét nhanh.Xuất hiệu quả quét.Giao diện cảm ứng.

HDD Regenerator

HDD Regenerator cũng là giữa những phần mềm sửa chữa thay thế ổ cứng bị lỗi giỏi nhất. Nó mau lẹ phát hiện những vấn đề trong ổ cứng. Sau khi khẳng định các lỗi, nó sẽ thay thế các nguyên tố xấu của đĩa cứng. Điểm cùng của dụng cụ là nó có thể quét các Bad Sectors trang bị lý. HDD Regenerator rất dễ sử dụng và hoạt động hiệu quả nhưng mà không mất dữ liệu.


*

Tính năng chính:

Sửa chữa trị các khu vực bị lỗi.Quét nhanh các vấn đề vào ổ cứng.Phát hiện những thành phần xấu thứ lý.Không mất dữ liệu.Dễ áp dụng và giao diện gần gũi với fan dùng.Chế độ quét trước.Khởi động lại Flash.Hỗ trợ kích thước quanh vùng 4k.Giám gần cạnh ổ cứng thời gian thực.Các nhân kiệt khác

HDDScan

HDDScan là một công cụ ứng dụng khác hoàn toàn có thể nhanh nệm chẩn đoán ổ cứng miễn chi phí cho bạn. Nó phát hiện toàn bộ các yếu tố xấu và những khối xấu từ bỏ ổ cứng. HDD Scan sao lưu những tập tin của doanh nghiệp và giúp đỡ bạn ngăn phòng ngừa mất dữ liệu. Xung quanh ra, nó hỗ trợ hầu hết những thiết bị tàng trữ như IDE (ATA), SATA HDD, USB mặt ngoài, SCSI (SAS), USB Flash Drives, v.v.


*

Tính năng chính:

Hỗ trợ phần nhiều các thiết bị lưu trữDễ sử dụng và giao diện gần gũi với tín đồ dùng.Xác minh ở chế độ tuyến tính.Đọc ở chính sách tuyến tính.Đọc ở chế độ Butterfly.Công nghệ SMART.Xóa ở chính sách tuyến tính.Báo cáo có thể in.Hỗ trợ cái lệnh.

Active Hard Disk Monitor


Tính năng chính:

Theo dõi công suất đĩa cứng.Thông tin chi tiết về đĩa.Công nghệ SMART.Phát hiện các quanh vùng xấu trên đĩa.Email và các thông báo bật lên khác.Biểu đồ gia dụng nhiệt độ.Dễ áp dụng và giao diện thân thiện với fan dùng.Tạo report và nhật cam kết sự kiện

GNOME Partition Editor

GNOME Partition Editor hoặc GParted là 1 trong tên không giống trong danh sách. Nó là trong số những công cụ sửa chữa Bad Sector xuất sắc nhất. Đây là ứng dụng miễn chi phí mà chúng ta cũng có thể sử dụng để thống trị và chỉnh sửa những phân vùng đĩa. Nó cho phép bạn sao chép, dịch rời và biến đổi kích thước phân vùng đĩa cơ mà không làm mất dữ liệu. Bạn có thể tạo không gian cho hệ điều hành và quản lý mới, cách tân và phát triển hoặc thu bé dại ổ đĩa C, v.v.

Xem thêm:


Tính năng chính:

Nó có sẵn miễn phí.Quản lý phân vùng đĩa.Cứu dữ liệu từ các phân vùng bị mất.Tạo, di chuyển, đổi khác kích thước, kiểm tra, thêm nhãn hoặc xóa phân vùng đĩa.Hoạt động với hầu như các thứ lưu trữ.Các bản lĩnh khác

Test Disk

Phần mềm sản phẩm bảy trong list là thử nghiệm Disk. Test Disk là một trong những phần mềm mã mối cung cấp mở dạn dĩ mẽ rất có thể giúp bạn sửa bảng phân vùng, sửa bảng FAT, phục hồi một phân vùng, v.v. Nó tương thích với phần đông các hệ quản lý điều hành như Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP, MacOS X, Linux, v.v.


Tính năng chính:

Sửa bảng phân vùng, bảng MFT với FAT.Khôi phục phân vùng đang xóa, khu vực khởi động FAT32, quanh vùng khởi rượu cồn NTFS.Xây dựng lại khu vực khởi rượu cồn FAT12 / 16/32, khoanh vùng khởi đụng NTFS.Sao chép tệp từ các phân vùng NTFS, exFAT, FAT và ext2 / 3/5 đã xóa.Nó cung ứng hầu hết các hệ điều hành, bao hàm tất cả các phiên bạn dạng Windows, MacOS X, Linux, v.v.Nó rất có thể tìm thấy những phân vùng bị mất mang lại nhiều khối hệ thống tệp.

Clonezilla

Clonezilla hoạt động tương từ như thương hiệu của nó; qui định này coppy một đĩa hoặc phân vùng. Nó rất có thể sao chép tác dụng hơn 40 sản phẩm công nghệ tính. Chúng ta có thể sử dụng để sao lưu với khôi phục các khối đã sử dụng trong ổ cứng. Cơ chế phần mềm kèm theo với không hề ít tính năng đáng kinh ngạc.


Tính năng chính:

Hỗ trợ hầu hết các khối hệ thống tệp.Cài đặt lại cỗ tải khởi động.Chế độ không giám sát.Mã hóa hình ảnh.Hỗ trợ cả format MBR cùng GPT.Khôi phục hình hình ảnh cho các thiết bị tổng thể khác nhau

Defraggler

Defraggler cũng phía bên trong danh sách những công gắng phần mềm rất tốt để sửa lỗi Bad sector trên đĩa cứng. Nó giúp cho bạn chống phân mảnh tệp và thậm chí còn cả ổ cứng tương đối đầy đủ của bạn. Defraggler hỗ trợ hệ thống tệp NTFS với FAT32 và cân xứng với ổ cứng HDD cùng SSD. Nó có sẵn sinh hoạt cả phiên phiên bản miễn giá thành và trả phí.


Tính năng chính:

Sắp xếp các tệp bị phân miếng và làm cho PC của công ty nhanh.Bảo mật và vận động an toàn.Chống phân miếng nhanh.Chống phân mảnh dung tích trống trên các tệp và ổ đĩa của bạn.Có không thiếu các tùy lựa chọn tùy chỉnh.Hỗ trợ kháng phân miếng theo lịch trình.Xách tay.Hỗ trợ đa ngôn ngữ.Bản trang bị ổ đĩa can dự để hiển thị bỏ ra tiết

VeraCrypt

VeraCrypt là cái tên ở đầu cuối trong list những phần mềm tốt nhất có thể để quét và thay thế sửa chữa các yếu tắc xấu trên đĩa cứng. Nó là 1 công nuốm mã hóa mối cung cấp mở mà chúng ta cũng có thể sử dụng miễn phí. Công cụ vận động cho các hệ điều hành không giống nhau như Windows, macOS cùng Linux. Giống như như các ứng dụng khác được kể trong danh sách, VeraCrypt cũng cung ứng các tài năng thú vị.


Tính năng chính:

Tạo một đĩa ảo được mã hóa để sử dụng nó như 1 đĩa thực.Hỗ trợ mã hóa tự động, phân biệt và thời gian thực.Mã hóa phân vùng, thiết bị tàng trữ hoặc ổ đĩa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác như EaseUs, WinDirStat, OSFMount, SSDLife, Recuva, NTFSWalker, DiskCryptor, v.v.

Trên đây là danh sách 10 ứng dụng sửa lỗi bad sector bên trên ổ cứng. Bạn cũng có thể sử dụng những công cụ ứng dụng này để chỉnh sửa, sửa chữa, phát hành lại, mã hóa file hoặc ổ đĩa của mình. Mỗi phần mềm được đề cập ở trên đều sở hữu các kỹ năng khác nhau, capnuochaiphong.com hy vọng bạn search thấy không nhiều nhất 1 phần mềm tương xứng với mình. Đừng quên like & Share nội dung bài viết nếu cảm thấy hữu ích nhé.