Phần mềm tạo trò chơi ô chữ trên powerpoint

      358

40 trò chơi PowerPoint dành cho học sinh tiểu học nàygiúp cô giáo thay bởi vì chỉ thuyết trình không ẩm mốc thì bao gồm thể lồng ghép một số trò chơi trong PowerPoint để tiết học thêm sinh động, tăng hứng thú đến học sinh.để họ tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo trò chơi ô chữ trên powerpoint

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chọn tất cả các ô và chỉnh màu viền trongPen Color, kích thước viền đậm nhạt vào ô phía trên. Tiếp theo chọnBorders -> All Bordersđể đánh viền các ô. Chỉnh màu nền vào phầnSharing.

*
*

Bước 6: những bạn xào nấu các ô đáp án với nhập các đáp án tương ứng với sắp xếp phù hợp. Nếu thừa ô thì các bạn xóa ô thừa đi, nếu thiếu thì các bạn thêm ô bằng cách chọn các lệnh tương ứng vào thẻLayouttương tự như khi những bạn làm việc vớiTable.


*
*
*

Xuất hiện hộp thoại thương hiệu hiệu ứng, những bạn chọnTriggers -> Start Effect on click ofcác bạn chọn đúng tên table cùng nhấnOKđể đóng hộp thoại.

Xem thêm: Sitcom: Muôn Kiểu Làm Dâu - Xem Ngay Tập 33 Gia Đình Võ Thuật

*
*

Bước 9: Tạo Slide mới, bên trên Slide mới này những bạn chèn mộtTextboxchứa câu hỏi số 1 giống hình dưới (nội dung câu hỏi số 1 chỉ là demo, những bạn cố gắng nội dung tương ứng).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Download Trò chơi Ô Chữ Việt tại đây

Giao diện của trò chơiÔ Chữ Việtđược thiết kế phù hợp dành cho mọi lứa tuổi học sinh với rất nhiều hình ảnh sinh động cùng cũng rất dễ sử dụng, Ngoài những giáo viên thì những bậc phụ huynh cũng gồm thể tải đặt phần mềm này trên máy tính của gia đình để các bé vui chơi sau mỗi giờ học tập căng thẳng. Ngoài việc thực hiện trên máy tính xách tay thì trò chơiÔ Chữ Việtcòn bao gồm chức năng kết nối với sản phẩm công nghệ in bất kì để người dùng bao gồm thể in các ô chữ ra giấy để cả gia đình có thể thuộc chơi với nhau rất dễ dàng.

Ngoài trò chơi Ô Chữ Việt, mọi người cũng tất cả thể tham khảo sang trọng một trò chơi khác tương tự là trò chơi Trò chơi ghép chữ tương đối thú vị giúp các em học sinh làm quen với nhiều từ ngữ tiếng Việt mới mẻ, Trò chơi ghép chữ kết hợp tính chất của một trò chơi với một ứng dụng học tập góp học sinh luyện khả năng nhận biết chữ cái tiếng việt.

Video phương pháp làm trờ chơi giải ô chữ bên trên powerpoint