Cách tạo usb cài win 10/ 11/ 8/ 7 nhanh chóng, chuyên nghiệp !

      556

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương tiện cài đặt (ổ đĩa flash USB hoặc DVD) để cài đặt đặt phiên bản sao Windows mới, thực hiện thiết đặt sạch hoặc thiết đặt lại Windows.

Bạn đang xem: Cách tạo usb cài win 10/ 11/ 8/ 7 nhanh chóng, chuyên nghiệp !

Để tạo phương tiện cài đặt, hãy truy nã nhập website thiết lập xuống phần mềm, nơi bạn sẽ tìm thấy trả lời từng bước. Trên website đó, bạn cũng có thể chọn một phiên bạn dạng Windows và tạo ra phương tiện thiết lập riêng của mình bằng phương pháp sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc DVD. Để đi liền mạch tới một trong các phiên bản, hãy lựa chọn một trong các liên kết sau:


Quan trọng: Hãy sao lưu giữ tệp của chúng ta trước khi setup hoặc thiết đặt lại Windows trên PC. Khám phá cách Windows 10 cùng Windows 11hoặc Windows 7 cùng Windows 8,1.


Để tạo phương tiện cài đặt, dưới đó là những gì bạn cần:

PC với kết nối Internet đáng tin cậy. Thời gian tải xuống sẽ khác nhau, tùy thuộc vào kết nối internet của bạn.

Xem thêm:

Ổ đĩa flash USB, ổ cứng quanh đó hoặc DVD. Ổ đĩa flash USB trống hoặc ổ cứng kế bên có dung tích tối thiểu 8 GB hoặc DVD trống (và cỗ ghi DVD). Bạn nên áp dụng một USB hoặc DVD trống vị mọi văn bản trên USB hoặc DVD đều có khả năng sẽ bị xóa. khi ghi DVD từ bỏ tệp ISO, nếu nhận được thông báo cho thấy tệp ảnh cần ghi đĩa vượt lớn, thì bạn cần sử dụng phương tiện DVD nhị lớp (DL).

Sau khi tạo phương tiện cài đặt, bạn có thể đặt lại hoặc setup lại Windows. Để mày mò thêm, hãy đi mang đến Tùy chọn phục hồi trong Windows.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)