Phần mềm vẽ bảng biến thiên trong word

      634

Phần mềm Geophar trước đây mang tên là WxGeometry là một trong những phần mềm đa tác dụng được cải cách và phát triển từ trong thời gian 2005.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ bảng biến thiên trong word

Trong phạm vi của nội dung bài viết mình chỉ hướng dẫn các bạn tạo một bảng vươn lên là thiên tự động hóa sau kia chép mã rồi dán vào chương trình TeXstudio nhưng mà thôi. Các tính năng khác của phần mểm chúng ta cũng có thể tự tò mò thêm.


Phần mượt chỉ có giao diện giờ đồng hồ pháp nên tương đối khó hiểu chúng ta có cụ nhá mình sẽ minh họa cụ thể từng bước một.Geophar vận động mà không cần cài đặt bạn chỉcần bung file nó thì rất có thể sử dụng tức thì lập tức.

Cách thiết lập phần mượt Geophar

+ cách 1: Đầu tiên bạn truy vấn vào home của ứng dụng tại add http://wxgeo.free.fr => chọn thẻ Télécharger => lựa chọn tiếp à télécharger ici nhằm tải ứng dụng về lắp thêm tính.

Xem thêm: Cách Đọc Tuổi Trong Tiếng Nhật, Cách Hỏi Và Trả Lời Tuổi Trong Tiếng Nhật

Hoặc là bạn có thể tải phần mềm Geophar (bản new nhất) tại đây. Coi danh sách toàn bộ các phiên phiên bản của Geophar (từ mới đến cũ) tại phía trên !

*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn xong cho chúng ta xong cách tạo thành một bảng vươn lên là thiên auto với ứng dụng Geophar để chèn vào LaTex rồi nhé.

Tuy nhiên, việc tạo bảng đổi mới thiên bởi Geophar cũng đều có một số điểm yếu như bảng biến chuyển thiên được chế tác ra hoàn toàn có thể không được đẹp mắt như hy vọng đợi và không có các tùy lựa chọn để tùy chỉnh cấu hình cho bảng phát triển thành thiên.

Để tương khắc phục những nhược điểm này chúng ta có thể sử dụng gói lệnh tkz-tab để tạo thành một bảng trở thành thiên giỏi với hơn tuy vậy là phức tạp hơn các so với tạo bằng phần mềm.

Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà chọn cách tạo bảng sao cho dễ ợt nhất bạn nhá. Chúc bạn thành công !