Phim bác sĩ ma cà rồng tập 15

      946

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Bac yêu thích Khat Mau tap 15 HD


Bác Sĩ Khát Máulà một bộ phim truyện y khoa vềma cà rồng. Lấy toàn cảnh tại một căn bệnh viện. Ma cà rồng làm việc như một chưng sỹ. Diễn ra cuộc chiến giữa điều thiện và mẫu ác cũng tương tự một mẩu chuyện vềtình yêubất tử.

Bạn đang xem: Phim bác sĩ ma cà rồng tập 15

*

Phim chưng Sĩ Khát Máu chuyển phiên quanh 3 nhân vật chính là Park Ji lịch sự (Ahn Jae Hyun), 37 tuổi. Là trưởng khoa phẫu thuật mổ xoang gan mật tụy trên một cơ sở y tế ung thư. Do bố mẹ anh lây truyền vi-rút ma cà rồng nên anh cũng nghiễm nhiên thay đổi một ma cà rồng. Anh luôn nghiên cứu để tìm cách biệt thành một fan bình thường. Không chỉ có là một anh chàng điển trai, giàu có, tài năng, anh còn là một trong những người giỏi bụng cùng vô cùng nóng áp. Anh luôn giúp sức mọi tín đồ xung quanh bằng phương pháp sử dụng năng lực siêu nhiên của mình. Tuy vậy ma cà rồng thì vẫn luôn là ma cà rồng, sự khát vọng máu tươi lúc nào thì cũng trỗi dậy trong lòng và anh luôn phải đấu tranh tư tưởng khi đứng trước những người bệnh mình yêu thương thương.

*

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi. Là bác sĩ nội trú với cũng là cháu gái của chủ tịch bệnh viện. Béo lên vào nhung lụa, nhiều sang, luôn được bao bọc. Tính cách của cô rất sang chảnh và kiêu sa vì lúc nào cũng tự tin là mình xinh đẹp, thông minh với khéo léo. Ngày còn bé, cô đã bị lạc vào rừng trong những lúc đang đi dã ngoại. Park Ji sang lúc này đã sử dựng năng lực của mình để cứu vớt cô khỏi bầy đàn chó sói hung dữ. Cô luôn khắc cốt ghi tâm trong thâm tâm cậu nhỏ bé đã dũng cảm cứu mình.

Xem thêm: Đừng Dại Mà Phí Thời Giờ Xem 11 Bộ Phim Hoạt Hình Hollywood 2017

*

Lee Jae Wook (Ji Jin Hee), 55 tuổi. Tuy 55 tuổi mà lại lại sống với thân phận 41 tuổi vì vẻ ngoài trẻ trung rộng so với tuổi thật. Anh là chúng ta và cũng chính là đồng nghiệp của bố mẹ Park Ji Sang. Trong những lúc thí nghiệm thuộc nhau, họ cùng bị mắc vi rút ma cà rồng và tở thành ma cà rồng giống nhau. Sau khi phân biệt sự hoàn hảo của năng lực siêu nhiên, anh đã ra quyết định dùng nó để bài trí thêm cho ưu thế của mình. Anh cũng có thể có tình cảm với Yoo Ri Ta với luôn cân nhắc cô. Tuy vẻ ngoài lịch lãm và tính bí quyết thì khôn xiết hài hước, nhưng bên trong người lũ ông ấy là cả một nhỏ quỷ khát máu tàn ác tàn nhẫn.

Bác Sĩ Khát huyết vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng.


Xem phim bác bỏ Sĩ Khát máu tập 15 nước hàn vn2 HD

Phim Bac ham mê Khat Mau Tổng thích hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình chăm chút Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên capnuochaiphong.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "capnuochaiphong.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !