Phóng to ảnh không bị vỡ hạt

      168
Yêu mê say một vài hình ảnh trên mạng, nhưng bọn chúng quá bé dại để sử dụng? Với các phương pháp dưới đây, chúng ta có thể sử dụng nhằm phóng to hình ảnh mà vẫn bảo đảm an toàn chất lượng tốt.

Bạn đang xem: Phóng to ảnh không bị vỡ hạt


Sử dụng Photoshop

Nằm trong top những phần mềm phóng to ảnh không thể không kể đến Photoshop . Với công nghệ hỗ trợ, rất nhiều bức hình ảnh được chỉnh sửa qua Photoshop sẽ đổi mới một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ nếu người tiêu dùng có trí tưởng tượng tốt và thành thạo.

*

Tuy nhiên việc phóng to hình ảnh không vượt khó so với những bạn mới có tác dụng quen, bạn chỉ cần tìm cho mục Edit => Image form size và đặt chính sách Resample với technology Preserve Details (phóng to), và cấu hình thiết lập giảm nhiễu (Reduce Noise).

Phóng to ảnh bằng GIMP

GIMP được biết đến là 1 phần mềm miễn phí với khá nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh thông minh cùng được tích hợp các công nghệ chỉnh sửa ảnh tiên tiến. Tự phiên bản 2.9 trở đi, tác dụng Lanczos 3 đã trở nên xóa và thay thế bằng NoHalo với công nghệ LoHalo.

*

Để phóng khổng lồ bức hình ảnh không bị vỡ, chọn Image => Scale và đặt công nghệ Nội suy là NoHalo để phóng to lớn ảnh. Ngoài ra LoHalo cho hình hình ảnh thu nhỏ không bị mất độ nhan sắc nét.

Link thiết lập GIMP trên đây

Phần mềm IrfanView

IrfanView là một trong công nỗ lực xem hình ảnh miễn phí, nhưng hoàn toàn có thể bạn chưa chắc chắn nó còn có chức năng phóng to nhưng không làm giảm unique hình hình ảnh nữa.

*

Thao tác tiến hành rất đối kháng giản, các bạn vào menu Image => Resize / Resample cùng đặt Apply sharpen after Resample with Lanczos trong size Method / Resample nhằm phóng khổng lồ ảnh.

Xem thêm: Bộ Phim Tom Và Jerry - Tom And Jerry: The Movie

Link tải phần mềm tại đây

Sử dụng Benvista Photozoom

Benvista Photozoom được tích hợp công nghệ xử lý ảnh S-Spline Max, cho hóa học lượng hình ảnh sau lúc phóng to tốt và không biến thành nhòe, vỡ vạc hình.

*

Photozoom với giao diện đơn giản, thân mật và thao tác không quá khó, mặc dù một số tinh chỉnh nâng cao, bạn cần phải có kiến ​​thức về xử lý ảnh mới rất có thể thực hiện được.

Link tải phần mềm tại đây

Chỉnh ảnh với AI Image Enlarger

AI Image Enlarger là 1 trong những công gắng trực tuyến, bạn sẽ không cần cài đặt phần mượt mà chỉ việc kết nối Internet cùng trình chăm bẵm web hỗ trợ HTML5.

*

Tích thích hợp trí thông minh nhân tạo giúp AI Image Enlarger có thể phóng to hình hình ảnh đẹp và không xảy ra hiện tượng tan vỡ hình.

Phóng to ảnh với AI Image Enlarger tại đây

Sử dụng ImageResizer

Tương trường đoản cú như AI Image Enlarger, ImageResizer ko cần cài đặt mà tín đồ dùng chỉ cần mở trình ưng chuẩn và truy cập trang website tại phía trên để sử dụng. Lân cận ưu điểm là không đề nghị cài đặt, giao diện người tiêu dùng trên ImageResizer cũng khá đơn giản và dễ sử dụng.

*

Đối với những người không chuyên chỉ việc tăng kích thước ảnh lớn rộng một chút, chúng ta nên ưu tiên sử dụng các công cầm cố trực tuyến như ImageResizer để phóng lớn ảnh.

Với những phần mềm tương tự như trang web cung cấp phóng to hình ảnh mà không xẩy ra vỡ, chúng ta cũng có thể cải thiện hình ảnh của mình bởi chỉ với một vài bước đơn giản. Chúc các bạn thao tác thành công.