Quan cafe o quan cách tính giảm giá trong excel

      640

Phần mượt excel là 1 trong công gắng được không hề ít người yêu thích để cung ứng cho việc tính tiền cho các cửa hàng nhỏ. Hãy cùng khám phá về phần mềm tính tiền cafe bằng excel miễn phí cũng như cách sử dụng phương pháp này qua nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Quan cafe o quan cách tính giảm giá trong excel

1. Tệp tin excel quản lý quán cà phê

*

Quản lý cửa hàng cà phê dễ dàng bằng excel 

File excel cung ứng tính tiền coffe miễn phí bao gồm giao diện khá đơn giản và dễ dàng nhưng vẫn có vừa đủ thông tin quan trọng về thực đối chọi hay giá tiền. Chính vì vậy, nhân viên sẽ rất tiện lợi và tiện lợi khi sử dụng ứng dụng tính tiền cà phê bằng excel.

Rất nhiều cửa hàng cafe đã gửi sang áp dụng phần mềm làm chủ quán cafe, phần mềm tính tiền quán cà phê vì thao tác đơn giản và dễ dàng hơn, máu kiệm thời hạn cho buôn bán hàng. 

 Bạn cũng có thể nhanh giường đăng ký trải nghiệm Miễn giá thành tại đây để tự reviews phương án này nhé.

MIỄN PHÍ dùng thử

1.1. Links tải file excel

Đối với các chủ siêu thị chưa nắm rõ về phương pháp sử dụng file excel cung ứng tính tiền, công ty cửa hàng hoàn toàn có thể tham khảo mẫu file excel làm chủ quán cafe miễn phí này.

1.2. Hướng dẫn sử dụng file excel thống trị quán café

Khi mở phần mềm tính tiền cà phê bằng excel, bạn sẽ nhìn thấy những sheet Data, hạng mục bàn, thực đơn, in phiếu cũng như sơ vật dụng số bàn từ một đến 40. Với phần mềm tính tiền coffe bằng excel, chúng ta có thể tính đồng thời 40 bàn nhưng không lo lắng sai sót tuyệt nhầm lần. Hướng dẫn cụ thể sử dụng file excel làm chủ quán coffe dành cho siêu thị nhỏ:

Vào sheet “Thuc don” để sửa danh mục món sản phẩm theo mục đích sử dụngVào sheet “DM ban” đầu tiênPhát sinh bàn làm sao thì bấm vào số bàn kia trên “Sơ đồ gia dụng bàn”Nhập dữ liệu vào cột thương hiệu hàng cùng cột con số trong sheet từng bànPhát sinh thêm bàn không giống thì về “Sơ thiết bị bàn”, đến bàn khác nhập dữ liệu tiếp.Khi tính tiền bàn nào thì đến bàn đó với bấm nút in phiếu nhằm in Phiếu tính tiền. Cần sử dụng giấy A5 (máy in Laser), ví như khổ giấy lớn hơn càng tốt. Nếu khách hàng trả lại món làm sao không sử dụng thì sửa số lượng món kia thành số 0 (chú ý ko xoá tên món).Khi tính tiền hoàn tất, bấm nút Nhập new để lưu tài liệu vào Data và dữ liệu trên bàn sẽ bị xoá sạch sẽ (Lưu ý khi không tính tiền thì không bấm nút này)Nếu khách gửi bàn tự bàn này sang trọng bàn khác thì copy dữ liệu trên cột Tên hàng từ bàn chuyển đi chép nối vào cột Tên sản phẩm ở bàn chuyển đến. Triển khai tương bốn với cột Số lượng. Tiếp nối trở về bàn đưa đi, xóa tài liệu trên đó.

 

2. Sử dụng phần mềm tính tiền cửa hàng café

Với sự đơn giản và tính năng cung ứng tính tiền nhanh chóng, ứng dụng tính tiền coffe bằng excel là 1 sự chọn lựa hợp lý đối với các siêu thị cafe bao gồm quy tế bào nhỏ. Mặc dù file excel vẫn còn đấy tồn tại một số hạn chế bởi vì nó khó kết nối trực tiếp với quầy pha chế, khiến cho việc làm chủ gặp một số bất tiện.

Chính bởi vậy, phần mềm tính tiền quán cà phê đang được rất nhiều chủ cửa hàng ưa ưa chuộng bởi tài năng thông minh cùng nhiều ưu điểm nổi nhảy của nó.

2.1. Cung cấp bán hàng

*

Giao diện tính tiền quán coffe của phần mềm capnuochaiphong.com

Phần mềm tính tiền quán cafe sở hữu hình ảnh tính tiền rất đối chọi giản, trực quan và dễ hiểu. Nhờ đó nhân viên hoàn toàn có thể dễ dàng lúc sử dụng, không nhiều mắc phải những sai sót không đáng có. Ở trên màn hình hiển thị của phần mềm, các tính năng ghi nhấn order, chuyển thông tin order mang lại quầy trộn chế, theo dõi trả đơn, hủy món, trả món, kiểm đồ, giao dịch được sắp xếp hợp lý. Điều này giúp nhân viên có thể thao tác nhanh chóng và tính tiền đúng chuẩn nhất.

Xem thêm:

Bên cạnh kia các phần mềm tính tiền quán cafe rất có thể kết nối cùng với phần cứng bán sản phẩm như két tiền hay máy in hóa đơn. Nhờ vào đó giao dịch thanh toán sẽ bán hàng sẽ được tiến hàng nhanh lẹ hơn nhưng mà vẫn đảm bảo an toàn tính thiết yếu xác.

Đặc biệt, ứng dụng tính tiền chuyên nghiệp cho phép kiểm soát và điều chỉnh hóa 1-1 (thêm VAT hoặc giảm % trên hóa đơn), rất tiện lợi mà không tác động đến việc tính tiền.


BẠN CÓ BIẾT: Hiện ở trong phần mềm bán sản phẩm capnuochaiphong.com đang có chương trình trải nghiệm MIỄN PHÍ mang lại mọi quý khách với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

MIỄN PHÍ cần sử dụng thử


2.2. Cung ứng quản lý

Quản lý sản phẩm hóa, định lượng nguyên liệu

*

Quản lý sản phẩm hóa/nguyên liệu bằng phần mềm capnuochaiphong.com

Khi sử dụng ứng dụng chuyên nghiệp, công ty cửa hàng hoàn toàn có thể thêm sản phẩm & hàng hóa và nguyên liệu với các thông tin về mã hàng và giá bán/giá vốn. Mặt hàng hóa sẽ tiến hành sắp xếp theo nhóm dựa vào tính năng của nó, từ đó vấn đề theo dõi, quản lý sẽ dễ dãi và đơn giản và dễ dàng hơn.

Tính năng này sẽ giúp đỡ chủ shop nắm rõ thực trạng hàng hóa thực tiễn và có đưa ra quyết định nhập hàng phù hợp lý.

Quản lý nhân viên

Với phần mềm tính tiền tiệm cafe, hệ thống sẽ khắc ghi tất cả các hoạt động order tốt tính chi phí của nhân viên cấp dưới thông qua lịch sử dân tộc giao dịch. Dựa vào đó việc theo dõi và đánh giá các bước của nhân viên sẽ đúng đắn và công dụng hơn.

Hệ thống report đầy đủ, chi tiết

Các báo cáo về tổng số khách, doanh thu cũng giống như số lượng bàn đang rất được sử dụng sẽ được hiển thị một cách rất đầy đủ và chi tiết nhất bên trên phần mềm.

Nhờ kia chủ shop sẽ thuận lợi theo dõi và kiểm soát điều hành tình hình của quán cafe. Đặc biệt hệ thống report được update liên tục sẽ cung ứng chủ siêu thị trong bài toán ra quyết định điều chỉnh quá trình kinh doanh phù hợp hơn.

Phần mượt tính tiền cafe bằng excel miễn phí tuy không chuyên nghiệp hóa bằng những chương trình tính tiền vẫn bán rộng thoải mái trên thị trường, nhưng lịch trình này đủ đáp ứng nhu cầu được nhu yếu sử dụng của một vài nhà hàng, quán cafe có quy mô nhỏ. Hy vọng những chia sẻ trên để giúp đỡ chủ shop sử dụng ứng dụng tính tiền kết quả và dễ dàng dàng.