Quản lý thu chi nội bộ cho doanh nghiệp nhỏ

      656

Doanh nghiệp ai đang cần lập ngân sách để theo dõi giá thành của mình, lên kế hoạch chi phí cho những dự án tiếp theo? Vậy bao gồm thể bạn sẽ muốn một mẫu excel thống trị thu chi cho khách hàng nhỏ để làm chủ chúng.

Bạn đang xem: Quản lý thu chi nội bộ cho doanh nghiệp nhỏ

Mẫu excel cai quản thu đưa ra doanh đến nghiệp nhỏ

Sử dụng mẫu mã Excel quản lý thu chi để quan sát và theo dõi và thống trị tài chính cho khách hàng bạn. Mẫu bao gồm một trang tính lệch giá theo từng tháng, một trang tính khác nhằm kiểm tra giá cả hàng tháng cùng một trang tính thứ bố để đánh dấu số dư dòng tiền có được ghi nợ. Giờ đồng hồ đây, chúng ta có thể dễ dàng tính toán tổng lợi nhuận, chi tiêu và tự nhận xét mức độ xong xuôi mục tiêu tài thiết yếu cho doanh nghiệp

*

Tải tại đây

Điểm tinh giảm khi quản lý thu bỏ ra trên Excel

Mặc mặc dù cho là công cụ free dùng để làm chủ mọi sự việc nhân sự trong doanh nghiệp, mặc dù excel vẫn có những hạn chế vắt hữu.

Bảo mật kém

Các doanh nghiệp có xu hướng không mong lộ thông tin tình hình tài chủ yếu "thực sự" ra mặt ngoài .Điều này rất nguy hiểm vì một khi tin tức bị rò rỉ ra phía bên ngoài và lọt vào tay phần đông kẻ xấu hay kẻ thù cạnh tranh. 

File excel không tồn tại các vẻ ngoài bảo mật cao cấp cùng nguy cơ tiềm ẩn bị tấn công bởi google drive,...khiến nguy hại bị rò rĩ tài liệu là khôn xiết cao. Không tính yếu tố về công nghệ, ta còn cần xét tới yếu tố con người. Ko gì rất có thể khẳng định được doanh nghiệp bạn sẽ không bị rò rỉ thông tin bởi thiết yếu những nhân viên cấp dưới nội bộ. 

Khó nỗ lực bắt

Các con số thể hiện thực trạng tài chủ yếu doanh nghiệp thật thô khan, biến hóa những lần truy cập vào file Excel biến chuyển một nỗi ám hình ảnh với sự buốn chán dài vô tận.

Một nhân viên cấp dưới mới của bạn khi truy cập vào những file excel này cũng nặng nề mà ráng được nhanh thực trạng doanh nghiệp. Giải thích cho vấn đề đó là các trường tin tức ở Excel hay được sắp xếp theo cảm quan fan làm, nhồi nhét các trường dư thừa, chất đầy số liệu, ... Cơ mà chỉ xem qua đã thấy cực kỳ rối mắt. Nặng nề tập trung.

Lưu trữ phân tán, khó kiểm soát dữ liệu

Sử dụng excel làm chủ nghĩa là các bạn sẽ có tương đối nhiều sheet khác nhau để làm chủ từng vấn đề, mẫu Excel trong bài cũng ko ngoại lệ. Và đương nhiên, người tiến hành nó sẽ mất quá nhiều thời gian để tạo, chỉnh sửa thậm chí là tổng hợp và báo cáo.

Vậy khi chúng ta đã điền hết mẫu excel cai quản thu bỏ ra này mang đến năm 2021 thì sao? chắc chắn bạn nên thêm mẫu đến 2022, 2023, ... Cùng tiếp tục. Câu hỏi này khiến cho dữ liệu của doanh nghiệp bị phân tán, nặng nề kiểm soát. Trên dây nó không đơn thuần làm cho mất thời gian và thêm nhiệm vụ cho bộ phận phụ trách, mà còn khiến cản trở đối với ra người quyết định khi không có cái quan sát tổng quan và rõ ràng nhất.

Khó thành thạo

Thật tốt cho chính mình nếu chủng loại excel cai quản thu chi trong nội dung bài viết là phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Vậy tất cả các bước của các bạn là thiết lập về và sử dụng.

Nhưng trường hợp doanh nghiệp bạn có nghiệp vụ tinh vi hơn và cần một bảng tính siêng sâu hơn thì sao? lúc này, các bạn sẽ phải sinh sản mẫu Excel riêng cho doanh nghiệp của mình. Đồng nghĩa cùng với việc cần có kiến thức sâu xa về Excel, các công thức cùng cách thực hiện chúng.

SlimCRM - Giải pháp bài bản cho việc quản lý thu chi doanh nghiệp

Biết được nhiều doanh nghiệp bé dại đang đi tìm một phần mềm quản lý thu chi khỏe khoắn mẽ, công ty công nghệ capnuochaiphong.com với trên 10 năm trong nghành nghề sản xuất phần mềm đã cho ra đời sản phẩm SlimCRM.

Xem thêm: 100+ Lời Chúc 8/3 Cho Mọi Người Yêu, Cô Giáo, Những Lời Chúc 8/3 Đến Chị Em Phụ Nữ Hay, Ý Nghĩa

*

Giao diện SlimCRM

Các điểm mạnh của SlimCRM

Phân quyền và bảo mật chặt chẽ

Với việc ứng dụng các khối hệ thống bảo mật thời thượng từ quốc tế, mỗi người dùng SlimCRM muốn truy cập vào hệ thống của chúng ta đều cần tài khoản và mật khẩu. Tài liệu về thu chi của doanh nghiệp được lưu lại lại trên SlimCRM cũng nặng nề lòng bị xào nấu hay xuất ra.

Ngoài ra, doanh nghiệp lớn cũng tiện lợi phân quyền các trường thông tin đặc biệt quan trọng cho một trong những phòng ban / người nhất định nhằm mình họ có thể nhìn thấy nó. Ví dụ, bạn có thể phân quyền cho phần tử kế tóan để chỉ họ mới nhìn thấy thông tin những khoản thu bỏ ra của doanh nghiệp.

Dễ dàng cố gắng bắt

Tạm biệt các con số khô khan, cùng với SlimCRM thì mọi con số tài chính, lệch giá hay túi tiền của tổ chức đều được mô tả dưới dạng dashboard rất đẹp, giúp CEO nắm bắt thông tin về dòng tiền trong doanh nghiệp lớn một cách tác dụng và tức thì.

*

Làm việc trên một nền tảng

Sử dụng SlimCRM để cai quản thu chi cho doanh nghiệp đồng nghĩa với vấn đề bạn chỉ việc làm câu hỏi trên một nền tảng, không hề nỗi lo về phân tán dữ liệu. SlimCRM góp doanh nghiệp thống trị thu chi bao gồm cả khi doanh nghiệp không ngừng mở rộng quy tế bào / theo thời gian dài .

Dễ sử dụng

Với SlimCRM, tín đồ dùng không cần phải có gọi biết nâng cao về công nghệ để áp dụng hay nhuần nhuyễn phần mềm. Anh tài "hướng dẫn" để giúp bạn gấp rút làm thân quen sản phẩm.

Không chỉ thế, tự giao diện, làm việc nhập liệu, số tác vụ thực hiện, phần đông đã được dễ dàng và đơn giản hóa để giúp đỡ doanh nghiệp giảm thời gian và ngân sách chi tiêu đào tạo.

Tổng kết

Tóm lại,để ra quyết định nên áp dụng Excel hay những công cụ thời thượng như SlimCRM để quản lý thu chi cho daonh nghiệp là tùy thuộc vào nhu yếu mỗi tổ chức.

Tuy nhiên, là người sử dụng cuối của chu kỳ sản phẩm, bạn nên tải nghiệm thực tế để đưa ra tầm nhìn khách quan liêu và đúng chuẩn nhất.

Bạn đọc có thể đăng cam kết phần mềm SlimCRM ngay lập tức tại phía trên để được chuyên viên tư vấn và sử dụng miễn phí.