Sforum

      551

Khám phá tính năng Background Sounds trên iOS 15

Những điểm giúp Google Pixel 5a trở thành chiếc điện thoại đáng quan tâm

Những cài đặt iOS 15 bạn sẽ muốn thay đổi trên iPhone của mình ngay hôm nay

Sony Xperia 1 với Sony Xperia 5 II: Lựa chọn nào dành cho bạn trong năm 2022?

“iPhone Fold”: Chiếc iPhone màn hình gập của Apple trong tương lai sẽ có những gì?


Bạn phát chán vì chiếc LG G3 cũcủa bạn trở nên chậm chạp và yếu đuối với cấu hình đã cũ và hệ điều hành dừng lại ở 4.4 hay 6.0? Vậy tại sao lại không thử thứ gì đó mới mẻ nhỉ? Android 7.1.2 mới gần nhất thì sao nhỉ.

Bạn đang xem: Sforum

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để update lên Android 7.1.2 trên LG G3 bao gồm cả bản xách tay Mỹ và bản Hàn( D850, D851, D852, D855, LS990, VS985, F400 ). Lưu ý là capnuochaiphong.com sẽ không nhận bất kỳ trường hợp bị Brick nào. Các bạn chú ý kỹ trước khi làm nhé.

*** Đánh giá của mình sau một ngày sử dụng:

Hiệu năng được cải thiện đáng kểĐa nhiệm cực tốt, tốc độ xử lý, cài đặt ứng dụng cực nhanhMáy mát, pin ổn hơn trướcDùng rất sướngKhông có lỗi gì cả

Sau đây là các bước cài đặt ROM LineAge OS trên LG G3:

Bước 1: Sạc đầy máy

Bước 2: Tải app Kingo Root bản apk tại đây: https://www.kingoapp.com/

Bước 3: Copy file Kingo Root vừa tải về vào bộ nhớ máy và cài đặt

Bước 4: Mở Kingo Root lên, bỏ tích ở mục “Install Recommended App” và ấn vào “One Click Root” để bắt đầu root chiếc LG G3 của bạn. Trong quá trình root có thể máy sẽ khởi động lại. Đừng lo, hãy đợi máy khởi động xong và vào Kingo Root và bấm tiếp vào “One Click Root”. Cho tới khi máy báo “Root successfully” thì tức là máy bạn đã được root thành công rồi đó.

Bước 5: Cài TWRP. Vào CH Play để tìm và tải ứng dụng TWRP Official App

Bước 6: Mở TWRP App lên, đồng ý với các điều khoản mà nó yêu cầu rồi chọn “Ok”. Sau đó chọn tiếp “TWRP Flash”, chọn thiết bị của bạn ở mục “Select Device”, chọn tiếp phiên bản TWRP (bản mới nhất là 3.0.2.0. Ứng dụng sẽ đưa bạn tới một website của TWRP để tải file dưới dạng *.img. Ấn vào “Download twrp......img” để tải file *.img về máy. Ở mục “Select TWRP image file”, bạn hãy tìm tới mục Download của máy để chọn file. Sau đó hãy chọn Flash TWRP.

Xem thêm: Thế Nào Là Nhan Sắc Đẳng Cấp "Thiên Tiên"? Visual Năm 19 Tuổi Chấp Cả Camera Thường Của Lưu Diệc Phi Chính Là Định Nghĩa!

Bước 7: Để vào được TWRP, chọn “Ξ” ở vị trí trên cùng bên trái màn hình, chọn “Reboot” -> “Reboot recovery” để máy khởi động vào TWRP.

Bước 8: Tải file ROM tại đây: https://download.lineageos.org/ . Nhớ tìm đúng mã của chiếc máy của bạn nhé ;) Sai bản ROM là không flash được đâu.

Bước 9: Tải file Gapps ở đây: http://opengapps.org/ . LG G3 là chip 801, bản ROM là bản 7.1.2 nên bạn phải chọn “ARM”, “”7.1” và chọn “Micro” hoặc “Full” tùy ý thích. Sau đó ấn vào mũi tên đỏ ở dưới để tải.

Bước 10: Trong TWRP trên máy, chọn “Wipe” – “Advance Wipe” và tích tất cả mọi thứ trừ “Sd card” rồi kéo thanh trượt ở dưới để Wipe máy

Bước 11: Quay trở lại màn hình chính của TWRP, chọn “Mount”, copy file ROM và Gapps mới tải vào bộ nhớ máy

Bước 12: Quay trở lại màn hình chính của TWRP, chọn “Install”, chọn file ROM và kéo thanh trượt để cài đặt ROM. Sau đó chọn Wipe Dalvik Cache. Làm tương tự với file Gapps, Wipe Dalvik Cache lần nữa là xong.

Bước 13: Dưới đây là những lựa chọn giao diện cho anh em nghịch, cách cài đặt tương tự cài ROM và Gapps

Giao diện Google Pixel: https://drive.google.com/open?id=0BxW0TLS29BGFTFBsbFQ1VW1wZlk

Giao diện HTC Sense 9: https://drive.google.com/open?id=0BxW0TLS29BGFWnh0RGFqOG1TaXc (nhớ Flash file Sense Home trước nhé)

Bước 14: Về màn hình chính, chọn “Reboot” – “System”. Đợi máy khởi động lên và tận hưởng thành quả nào

*

*

*

*

*

*

Chúc các bạn may mắn!

Bản quyền của capnuochaiphong.com. Ai copy nhớ ghi nguồn nhé >> Xemngay mãnh thúLG G3 xách tay Mỹvới mức giá không tưởng cùng quà tặng hấp dẫnBình luận (3 bình luận)