Sforum

      440

tìm hiểu tính năng Background Sounds trên quả táo 15

hầu như điểm góp Google pixel 5a trở thành chiếc smartphone đáng quan tâm

Những setup iOS 15 bạn sẽ muốn đổi khác trên iPhone của mình ngay hôm nay

Sony Xperia 1 cùng với Sony Xperia 5 II: chọn lọc nào dành cho bạn trong năm 2022?

“iPhone Fold”: chiếc iPhone screen gập của táo bị cắn trong tương lai sẽ sở hữu những gì?


Bạn phát chán vì chưng chiếc LG G3 cũcủa bạn trở nên lờ đờ và yếu ớt với thông số kỹ thuật đã cũ cùng hệ điều hành tạm dừng ở 4.4 xuất xắc 6.0? Vậy nguyên nhân lại không thử thứ gì đấy mới mẻ nhỉ? game android 7.1.2 mới sớm nhất thì sao nhỉ.

Bạn đang xem: Sforum

Sau trên đây mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách để update lên apk 7.1.2 trên LG G3 bao gồm cả bản xách tay Mỹ và bản Hàn( D850, D851, D852, D855, LS990, VS985, F400 ). Lưu ý là capnuochaiphong.com sẽ không còn nhận ngẫu nhiên trường hợp bị Brick nào. Các bạn chú ý kỹ trước khi làm nhé.

*** Đánh giá của chính mình sau một ngày sử dụng:

Hiệu năng được nâng cao đáng kểĐa nhiệm rất tốt, vận tốc xử lý, thiết lập ứng dụng rất nhanhMáy mát, pin ổn hơn trướcDùng khôn cùng sướngKhông tất cả lỗi gì cả

Sau trên đây là các bước cài để ROM LineAge OS bên trên LG G3:

Bước 1: sạc đầy máy

Bước 2: Tải ứng dụng Kingo Root phiên bản apk tại đây: https://www.kingoapp.com/

Bước 3: Copy tệp tin Kingo Root vừa cài đặt về vào bộ nhớ lưu trữ máy và tải đặt

Bước 4: Mở Kingo Root lên, quăng quật tích sống mục “Install Recommended App” và ấn vào “One Click Root” để bước đầu root cái LG G3 của bạn. Trong quá trình root hoàn toàn có thể máy đang khởi đụng lại. Đừng lo, hãy chờ máy khởi động ngừng và vào Kingo Root cùng bấm tiếp vào “One Click Root”. Cho tới khi đồ vật báo “Root successfully” thì tức là máy bạn đã được root thành công xuất sắc rồi đó.

Bước 5: cài đặt TWRP. Vào CH Play để tìm và tải ứng dụng TWRP Official App

Bước 6: Mở TWRP tiện ích lên, đồng ý với các lao lý mà nó yêu ước rồi lựa chọn “Ok”. Sau đó chọn tiếp “TWRP Flash”, chọn thiết bị của người sử dụng ở mục “Select Device”, chọn tiếp phiên phiên bản TWRP (bản tiên tiến nhất là 3.0.2.0. Ứng dụng đang đưa bạn tới một trang web của TWRP để thiết lập file dưới dạng *.img. Ấn vào “Download twrp......img” để mua file *.img về máy. Ở mục “Select TWRP image file”, bạn hãy tìm tới mục Download của máy để chọn file. Sau đó nên chọn lựa Flash TWRP.

Xem thêm: Thế Nào Là Nhan Sắc Đẳng Cấp "Thiên Tiên"? Visual Năm 19 Tuổi Chấp Cả Camera Thường Của Lưu Diệc Phi Chính Là Định Nghĩa!

Bước 7: Để vào được TWRP, lựa chọn “Ξ” ở trong phần trên cùng bên trái màn hình, lựa chọn “Reboot” -> “Reboot recovery” để máy khởi cồn vào TWRP.

Bước 8: cài file ROM tại đây: https://download.lineageos.org/ . Nhớ search đúng mã của chiếc máy của người sử dụng nhé ;) Sai bản ROM là không flash được đâu.

Bước 9: cài file Gapps nghỉ ngơi đây: http://opengapps.org/ . LG G3 là chip 801, bạn dạng ROM là bản 7.1.2 nên chúng ta phải lựa chọn “ARM”, “”7.1” và lựa chọn “Micro” hoặc “Full” tùy ý thích. Tiếp đến ấn vào mũi tên đỏ sinh sống dưới nhằm tải.

Bước 10: trong TWRP bên trên máy, lựa chọn “Wipe” – “Advance Wipe” cùng tích tất cả mọi lắp thêm trừ “Sd card” rồi kéo thanh trượt sinh sống dưới nhằm Wipe máy

Bước 11: quay trở lại màn hình chính của TWRP, lựa chọn “Mount”, copy file ROM và Gapps bắt đầu tải vào bộ nhớ lưu trữ máy

Bước 12: tảo trở lại màn hình chính của TWRP, lựa chọn “Install”, chọn file ROM và kéo thanh trượt để thiết lập ROM. Tiếp đến chọn Wipe Dalvik Cache. Làm giống như với file Gapps, Wipe Dalvik Cache lần nữa là xong.

Bước 13: Dưới đấy là những lựa chọn hình ảnh cho anh em nghịch, cách thiết lập tương tự download ROM cùng Gapps

Giao diện Google Pixel: https://drive.google.com/open?id=0BxW0TLS29BGFTFBsbFQ1VW1wZlk

Giao diện htc Sense 9: https://drive.google.com/open?id=0BxW0TLS29BGFWnh0RGFqOG1TaXc (nhớ Flash file Sense trang chủ trước nhé)

Bước 14: Về màn hình hiển thị chính, lựa chọn “Reboot” – “System”. Đợi thứ khởi động lên và tận hưởng thành quả nào

*

*

*

*

*

*

Chúc các bạn may mắn!

Bản quyền của capnuochaiphong.com. Ai copy ghi nhớ ghi mối cung cấp nhé >> Xemngay mãnh thúLG G3 cầm tay Mỹvới mức giá không tưởng thuộc quà khuyến mãi hấp dẫnBình luận (3 bình luận)