Samsung có vân tay sau lưng

      172

Mới đây, cơ quan chứng nhận TENAA trung quốc vừa đăng sở hữu loạt hình ảnh render của Galaxy A8s, xác nhận chiếc điện thoại này sẽ sở hữu được 3 camera sau và cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Bạn đang xem: Samsung có vân tay sau lưng

Theo dự kiến, Samsung sẽ bao gồm thức reviews Galaxy A8s tại Trung Quốc vào trong ngày 10/12. Hôm nay, tức chỉ từ chưa đầy 3 ngày trước khi sự kiện giới thiệu chính thức bắt đầu, Galaxy A8s đã bất thần xuất hiện nay trên website của cơ quan chứng nhận TENAA Trung Quốc, qua đó cho biết thêm cái nhìn thấy được rõ nét đầu tiên về dế yêu này.

*

Các hình hình ảnh đi kèm trong tư liệu của TENAA chỉ bao gồm ảnh render khía cạnh lưng, phương diện trước và cạnh bắt buộc của Galaxy A8s. Đáng nuối tiếc rằng chúng tương đối tối cùng màn hình của sản phẩm cũng bị tắt, cho nên vì thế rất nặng nề để nhận thấy vị trí “nốt ruồi” cơ mà Samsung để lên chiếc điện thoại thông minh này. Mặc dù nếu nhìn kĩ, chúng ta vẫn có thể nhận ra một lỗ tròn ở góc trái màn hình và cạnh trên của sản phẩm cũng bị khoét một chút để tại vị loa thoại.

Mặt sau của Galaxy A8s có phong cách thiết kế khá thú vị cùng khác trọn vẹn so với đều gì nhưng mà Samsung từng làm trước đây. Doanh nghiệp đã ra quyết định phá cách, di chuyển cụm camera để dọc ở tại chính giữa sang góc phía bên trên cùng phía trái của phương diện lưng. Cách sắp xếp này khá tương đương với iPhone X và một số trong những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Android hiện nay đến trường đoản cú Trung Quốc.

Xem thêm:

Rõ ràng, Galaxy A8s sẽ là mẫu mã smartphone thứ nhất của Samsung được máy 3 camera ở khía cạnh sau. Xung quanh ra, nó cũng có cảm biến vân tay được giải pháp điệu theo hình bầu dục ở khía cạnh lưng, thay vày đặt ở kề bên giống như hai mẫu điện thoại cảm ứng trong series Galaxy A cách đây không lâu là Galaxy A7 (2018) cùng Galaxy A9 (2018).

*

Về thiết kế, nhiều khả năng Galaxy A8s đang có khung nhôm nguyên khối với phương diện lưng được làm bằng kính. Mặt sườn lưng này sẽ có được màu bạc đãi cùng hiệu ứng gradient rất là đẹp mắt. Y như Galaxy A7 (2018) cùng Galaxy A9 (2018), cạnh trái của Galaxy A8s đang là nơi chứa nút Bixby và điều đó sẽ khiến người dùng dễ bấm nhầm.

Bên cạnh loạt ảnh render, tài liệu của TENAA cũng kể đến size màn hình và dung lượng pin của Galaxy A8s. Nó sẽ kèm theo với viên pin sạc 3300mAh giống như Galaxy A7, trong khi màn hình hiển thị lại có kích thước lớn hơn một chút so với A9 và ở tầm mức 6.39 inch. Chiếc điện thoại này co kích cỡ tổng thể là 158.4 x 74.9 x 7.4 mm.

Những tin đồn vừa mới đây cho rằng Galaxy A8s sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 710 của Qualcomm, phối hợp cùng cùng với 6GB RAM với 128GB bộ nhớ trong. Máy sẽ có được camera selfie 24MP ở mặt trước, trong khi cụm 3 camera ở mặt sau sẽ gồm một cảm biến thiết yếu 24MP, một cảm ứng chiều sâu 5MP để chụp ảnh Live Focus với một cảm ứng siêu rộng lớn 10MP.