Xuất hiện doanh nghiệp 'lạ' tham gia sản xuất smartphone tại việt nam, vốn điều lệ tăng gấp 30 lần sau một năm

      424

Sau khi Vingroup reviews loạt 4 smartphone Vsmart Active 1, Active 1+ với Vsmart Joy 1, Joy 1+ vào 14/12 sắp tới tới, thì tổng số đã có 3 yêu quý hiệu điện thoại thông minh “made in Vietnam”, vậy ví như là bạn, bạn sẽ chọn mua điện thoại thông minh của ai? Mobiistar, Bphone xuất xắc Vsmart?

Mobiistar

Mobiistar là loại tên trong khi không vượt xa lạ đối với người dùng Việt Nam. Đây là một trong công ty sản xuất smartphone di động tới từ Việt Nam, được thành lập và hoạt động vào năm 2009. Trong đầu năm mới 2016, Mobiistar quá qua Nokia và những thương hiệu điện thoại khác, đứng sản phẩm 4 thị trường điện thoại thông minh Việt Nam, chỉ xếp sau phần đa nhãn hàng lớn như Apple, Samsung, OPPO. Mặc dù theo thời gian, Mobiistar ngoài ra không còn vị trí và hãng điện thoại này bên cạnh đó đã bị làm nhạt theo năm tháng.

Bạn đang xem: Xuất hiện doanh nghiệp 'lạ' tham gia sản xuất smartphone tại việt nam, vốn điều lệ tăng gấp 30 lần sau một năm

*

Smartphone cách đây không lâu nhất của Mobiistar trên thị trường việt nam đó đó là chiếc Mobiistar X cùng với thiết kế văn minh tràn viền, màn hình tai thỏ cùng nhiều camera kép. Mặc dù ngân sách chi tiêu rẻ nhưng sản phẩm này thực sự “chìm nghỉm” giữa 1 rừng smartphone của các đơn vị phân phối khác.

Bphone

Đây bắt đầu thực sự là mẫu tên không ai xa lạ. Bphone là smartphone được thiết kế với và sản xuất bởi công ty Cổ phần Bkav, đi đầu là ông Nguyễn Tử Quảng. Loại Bphone thứ nhất được ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2015 đã gây ra ít nhiều tranh luận bởi ngân sách chi tiêu và sự “bập bẹ” new “chập chững” bước đi vào ngành công nghiệp smartphone di động.

*

Sau 2 năm, loại Bphone cầm cố hệ 2 thành lập và hoạt động mang tên Bphone 2017 cũng vẫn là một trong sự tranh cãi bởi giá bán vẫn còn là sự việc lớn lúc được reviews và ra mắt. Tuy nhiên, cho tới năm 2018, Bphone 3 bắt đầu thực sự tạo được ấn tượng với người tiêu dùng Việt. Bphone 3 là một trong những sự lột xác không còn nhẹ, chính vì thế mà chỉ với sau 1 tháng lên kệ, đã tất cả hơn 10.000 loại Bphone tới tay tín đồ dùng.

Xem thêm: Hoi Phap Su Phan 4 Tron Bcách Cố Định Nhiều Dòng Trong Excel 2010

Với doanh số bán sản phẩm tốt như vậy, Bkav quyết định không ngừng mở rộng thêm tới các cửa hàng bán năng lượng điện thoại. Trong thời điểm tháng 12 tới đây, sẽ sở hữu thêm 100 shop mới bên trong chuỗi liên kết bán sản phẩm và triển lẵm Bphone 3 của Bkav, nâng tổng số cửa hàng lên 400.

Vsmart

Vsmart là thương hiệu sản xuất điện thoại thông minh “made in Vietnam” thuộc tập đoàn Vingroup đã phất như cồn trong suốt thời gian vừa qua. Sáng nay, Vingroup đã thiết yếu thức thông tin sẽ giới thiệu loạt điện thoại cảm ứng mang uy tín Vsmart vào ngày 14/12 này. Trong đó, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+, Vsmart Joy 1 với Vsmart Joy 1+ là 4 cái thương hiệu chính thức của những điện thoại cảm ứng sắp tới.

Hơn nữa, được biết rằng dòng Vsmart Active vẫn thuộc phân khúc thị trường tầm trung, trong những khi đó Vsmart Joy sẽ là giá rẻ. Tất cả điện thoại thông minh Vsmart đều có thiết kế bởi BQ – đối tác doanh nghiệp Tây Ban Nha cơ mà Vsmart vừa tuyên bố đã chiếm lĩnh được đến 51% cổ phần, cùng được tiếp tế ngay tại Việt Nam.

Vậy, chọn Mobiistar, Bphone xuất xắc Vsmart

Giữa 3 hãng smartphone đều được “made in Vietnam”, vậy nếu như là bạn, các bạn sẽ chọn mua điện thoại cảm ứng thông minh của ai? Mời đánh giá ngay bên dưới và đừng rụt rè để lại ý kiến cá thể của bản thân nữa nhé.