Số điện thoại xe phương trang hà nội

      575

*

*

Liên hệ FUTA Bus Lines

Cảm ơn các bạn đã lép thăm trang web của bọn chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu nhận được tin tức từ shop chúng tôi dễ dàng, hãy điền vào form dưới đây.

Bạn đang xem: Số điện thoại xe phương trang hà nội


Công ty cp xe khách hàng Phương Trang FUTA Bus Lines

Địa chỉ chống vé: 272 Đề Thám, Q1, TP hồ nước Chí Minh.

Điện thoại: 028 3838 6852

*

Thông tin bank Agribank

Tên chủ tài khoản: Cty CP xe khách Phương Trang FUTA buslines.

Ngân hàng ngân hàng nông nghiệp agribank - chi nhánh TPHCM

Số TK: 1700.2011.93660


Thông tin ngân hàng VietinBank

Tên nhà tài khoản: PHUONG TRANG FUTA.BL.

Ngân hàng: TMCP Công Thương vn (VietinBank) - chi nhánh Sài Gòn

Số TK: 117 000 140 190


*
*

*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1. Được tìm hiểu thêm những tin tức cơ bạn dạng liên quan đến sự việc chọn cùng đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, đường xe, mã số ghế, thủ tục và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng hàng bên trên capnuochaiphong.com được capnuochaiphong.com cam kết bảo mật hoàn hảo và tuyệt vời nhất theo thiết yếu sách đảm bảo an toàn thông tin khách hàng hang của capnuochaiphong.com. - Việc tích lũy và sử dụng thông tin của người sử dụng chỉ được triển khai khi bao gồm sự gật đầu đồng ý của người tiêu dùng đó trừ những trường hợp lao lý có pháp luật khác.

3. Khách hàng có thể gửi năng khiếu nại thẳng đến bộ phận hỗ trợ người sử dụng của capnuochaiphong.com. Khi cảm nhận khiếu nằn nì của hành khách, bộ phận hỗ trợ khách hàng của capnuochaiphong.com sẽ đưa ngay khiếu nại đó đến Hãng xe pháo bằng các phương thức nhanh nhất có thể và yêu mong giải quyết.

4.

Xem thêm: Xem Phim Thề Không Khuất Phục

 Khách hàng cần được thường xuyên đọc và tuân theo các chế độ và Quy định đang rất được đăng bên trên capnuochaiphong.com để hoàn toàn có thể hiểu và tiến hành được các chế độ và luật pháp tại thời điểm đó.

5. Khách hàng đồng ý không truy vấn (hoặc núm truy cập) bất kỳ các dịch vụ nào bằng bất kỳ các phương tiện đi lại nào khác bên cạnh giao diện được hỗ trợ bởi capnuochaiphong.com

6. khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành ngẫu nhiên hoạt rượu cồn nào quậy phá hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui miệng mang thư điện tử có cất mã vé cho văn phòng nhằm đổi vé lên xe cộ trước giờ xuất bến tối thiểu 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải chủ yếu xác, nếu như không sẽ không thể lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các đợt nghỉ lễ Tết ( ngày thường xuyên qúy khách được quyền biến đổi hoặc hủy vé một lần duy nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), tầm giá hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp gồm hành vi ăn lận , mod , phá hoại khối hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không giải quyết và xử lý và sẽ đưa cơ quan tác dụng xử lý theo quy định .

11. Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 6067 trước lúc đặt vé . Cửa hàng chúng tôi sẽ ko đón / trung đưa tại những vị trí xe trung chuyển thiết yếu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui lòng mang theo CMND và GIẤY BÁO THI. Hồ hết trường hợp gian lận mua vé chưa phải thí sinh công ty Phương Trang đã KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung cấp vé và hoàn lại tiền.