Ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống

      247
"Thành công không phải là chiếc chìa khóa mở góc cửa hạnh phúc. Niềm hạnh phúc là khóa xe dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu khách hàng yêu điều bạn đang làm, các bạn sẽ thành công.

Bạn đang xem: Ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống


Success is not the key to happiness. Happiness is the key lớn success. If you love what you are doing, you will be successful. "
*

"Hãy sinh sống thật xuất sắc đẹp theo phong cách bạn muốn, dù người khác có thể cho rằng nó viển vông và hồ hết điều xuất sắc đẹp sẽ đến với bạn. "
*

*

"Kẻ làm sao chỉ nghĩ đến bản thân cùng việc gì rồi cũng chỉ tìm kiếm lợi cho doanh nghiệp thì tất yêu có niềm hạnh phúc được. Muốn sống cho phiên bản thân thì buộc phải sống vì người khác. "
*

*

"Hạnh phúc của con người không nằm tại vị trí vận may bên ngoài và có thể nhận biết, nhưng nằm ở vị trí sự giỏi đẹp và phú quý của chổ chính giữa hồn, thứ bên trong và cấp thiết nhìn thấy.
A man"s felicity consists not in the outward và visible blessing of fortune, but in the inward & unseen perfections and riches of the mind. "
"Khả năng kiếm được cái đẹp giữa những điều nhỏ bé duy nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc sống trở bắt buộc đáng yêu.

Xem thêm:


"Thành công không phải là chiếc chìa khóa mở ô cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chiếc chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, các bạn sẽ thành công.
Success is not the key to lớn happiness. Happiness is the key to success. If you love what you are doing, you will be successful. "
"Hãy sinh sống thật xuất sắc đẹp theo cách bạn muốn, dù bạn khác hoàn toàn có thể cho rằng nó viển vông và hầu như điều giỏi đẹp sẽ đến với bạn. "
"Kẻ làm sao chỉ suy nghĩ đến bạn dạng thân và việc gì rồi cũng chỉ tìm lợi cho chính mình thì không thể có niềm hạnh phúc được. Ao ước sống cho bạn dạng thân thì cần sống vì bạn khác. "
"Hạnh phúc của con fan không nằm ở vị trí vận may bên ngoài và hoàn toàn có thể nhận biết, nhưng nằm tại sự tốt đẹp và phong lưu của chổ chính giữa hồn, thứ phía bên trong và quan yếu nhìn thấy.
A man"s felicity consists not in the outward và visible blessing of fortune, but in the inward và unseen perfections & riches of the mind. "
"Khả năng kiếm được cái đẹp trong những điều nhỏ dại bé tốt nhất khiến mái ấm gia đình trở nên niềm hạnh phúc và cuộc đời trở đề xuất đáng yêu.