Khí phách anh hùng 164

      487
Miễn chi phí - Khí phách nhân vật (Spirit Of Hero) là game đóng vai cổ trang hấp dẫn, thu hút đông đảo người chơi. Tham gia vào game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật: tìm khách, Chiến binh, Đấu sĩ, pháp môn sư và Cung thủ nhằm chiến đấu bảo vệ hòa bình.

Bạn đang xem: Khí phách anh hùng 164


Khí phách nhân vật (Spirit Of Hero) là game nhập vai cổ trang hấp dẫn, thu hút phần đông người chơi. Tham gia vào game các bạn sẽ được lựa lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật: kiếm khách, Chiến binh, Đấu sĩ, pháp sư và Cung thủ để chiến đấu đảm bảo an toàn hòa bình.

*
Tải Khí phách nhân vật 3D - Game nhập vai cổ trang hấp dẫn trên thiết bị tính.

Xem thêm: Màn Hình Máy Tính Crt Là Gì? Ưu, Nhược Điểm Và Sự Thoái Trào Của Tivi Crt

Game lồng ghép khôn khéo những sự kiện, diễn biến lịch sử, các nhân vật gồm thật khiến cho bạn cảm nhận ra không khí thời trước ngay trên thứ tính. Với hơn 20 bản đồ cùng 100 nhiệm vụ hấp dẫn cho mình thỏa mức độ phám khá. Khí phách hero hỗ trợ cả nền tảng gốc rễ Android, Windows Phone.

Tính năng update trong game Khí phách anh hùng 3D mới nhất

Tăng tỉ lệ nhấn Huyết Linh Thảo khi đổi nguyên liệu. Không khóa buộc phải vẫn giao dịch mua bán bình thường. Buôn bán Socola bằng xu trong cửa ngõ hàng. Bán Huyết tình nhân Đề trong cửa ngõ hàng. Lúc mua sẽ ảnh hưởng khóa yêu cầu không thanh toán giao dịch được. Bây giờ không thể đến pet học skill, khi ngừng sự kiện sẽ mang lại học skill. Đóng bán Phi Phong World Cup. Sửa lỗi bất diệt 10s của đại bàng. Sửa một vài lỗi nhỏ khác. Về tối ưu hóa hiệu suất để game chạy mềm mịn và mượt mà hơn. Tất cả lồng đèn đua đứng đầu sự kiện Tết Nguyên Đán đều chất nhận được tặng. Để riêng biệt với lồng đèn cài đặt ở sự kiện, lồng đèn đua top sẽ sở hữu dòng "Có thể tặng cho fan khác" mới tặng được. Thuế vẫn chính là 10%.
*
Lồng đèn hoa sen

Tính năng thiết yếu của game Khí phách anh hùng 3D

Xây dựng lực lượng hùng mạnh, vượt qua demo thách. Mua 5 lớp nhân vật: kiếm khách, Chiến binh, Đấu sĩ, pháp sư và Cung thủ. Lựa chọn, tùy đổi thay nhân vật dụng theo sở thích. Kim loại, gỗ, nước, lửa cùng đất là những yếu tố quan trọng để tồn tại. Các vận động bang hội sôi động, luôn luôn có sự kiện định kỳ hấp dẫn. Với trên 20 phiên bản đồ khu vực và 100 trọng trách đang chờ chúng ta khám phá. Gặp mặt với những người dân chơi khác, xây dựng cộng đồng vững mạnh.

*
Download Khí phách nhân vật 3D - Trò chơi cửa hàng trực tuyến đường cổ trang.

Khí phách nhân vật 3D mang ý nghĩa giải trí vơi nhàng, giúp cải thiện khả năng giao tiếp, bốn duy súc tích và làm việc theo nhóm. Nào hãy thuộc xây dựng đội quân vững mạnh, đánh bại những con quái vật nguy nan và mày mò những kho báu giá trị ngay thôi!