Tải phần mềm sopcast mới nhất

      373

Tải và cài đặt Sopcast miễn phí để thưởng thức các trận đá bóng hấp dẫn

Các bạn hãy tải Sopcast miễn phí để thưởng thức các trận đấu bóng bá đỉnh cao của những giải vô địch hàng đầu Châu Âu, vốn rất quen thuộc và hấp dẫn với chúng ta.

Bạn đang xem: Tải phần mềm sopcast mới nhất

Tính năng thay đổi trong Sopcast mới nhất

Cải thiện hiệu suất truyền dữ liệu.Bổ sung thêm gói ngôn ngữ Turkish - Thổ Nhỹ KỳCải thiện tốc độ và chất lượng truyền tín hiệu TV, video... do vậy các bạn xem bóng đá trực tuyến sẽ nhanh hơn, ít bị giật, lag hơn so với trước kia.Sửa lỗi bản sopcast client hay bị crash khi người dùng mở các kênh mã hóa acc.Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước đó.

SopCast giúp tối ưu hóa khả năng truyền tải dữ liệu giữa các server, qua đó các channel sẽ đỡ bị giật, lag hơn so với trước.

Giao diện của SopCast khi xem tivi, xem bóng đá trực tuyến

Kinh nghiệm chọn link Sopcast để xem đá bóng trực tuyến

Bạn cần chọn link nào có thông số tốc độ Bitrate cao (> 650 kbps) để xem với hình ảnh rõ nét.Chú ý thêm đánh giá của người dùng (Signal strength / Your rating) để tham khảo, chọn link nào được đánh giá "càng nhiều sao càng tốt".Với những kênh có thông số bitrate >1000 Kbps sẽ cho bạn hình ảnh rất đẹp và thường là những kênh có chất lượng hình ảnh chuẩn HD (16:9), tuy nhiên nếu đường truyền Internet bạn đang sử dụng tốc độ chậm (mạng lởm, nhiều người dùng chung,...) thì rất khó xem được những kênh này và thường bị đứng hình khi xem. Vì thế với đường truyền Internet chậm thì bạn nên chọn kênh có bitrate khoảng 500-900 kpbs để có thể xem với hình ảnh chất lượng khá và không bị đứng hình.Một vài trường hợp đặc biệt: Có những kênh bitrate >1550 kbps (kênh NAVIP HD của Nga) nhưng lại dễ kết nối hơn những kênh 1000 kbps hay 1200 kbps của Romania và chất lượng hình ảnh rất cao, tín hiệu ổn định.

Xem thêm: Xem Phim Diên Hy Công Lược Tập 37 38, Diên Hy Công Lược (Lồng Tiếng) Tập 37

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SopCast trên máy tính

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, giao diện chính của SopCast khi khởi động sẽ như sau:

Đăng nhập bằng tài khoản trên SopCast

Và dưới đây là giao diện chính của SopCast sau khi đăng nhập thành công:

Phần còn lại của các bạn hết sức đơn giản, chỉ cần lựa chọn channel và link Sopcast cần xem rồi kích đúp để bắt đầu:

*
Xem bóng đá bằng Link Sopcast trên Windows với chất lượng tốt

Lưu ý: chỉ số tín hiệu chỉ cần đạt mức trên 80 là đã có thể xem bình thường (như ví dụ ở đây là 100).

Đánh giá về Sopcast - ứng dụng xem bóng đá trực tuyến

Trong tình cảnh mạng Internet đang dần phổ biến, nhưng không phải ai cũng có điều kiện sở hữu đầu thu K+ thì việc xem đá bóng trực tuyến qua Sopcast càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Sopcast có thể chạy trên nhiều phiên bản Windows khác nhau (từ Windows XP đến Windows 8).

Ưu điểm:

Dung lượng file khá gọn nhẹ (chưa đến 10MB), quá trình cài đặt đơn giản, không phức tạp.Chương trình chạy ổn định.Không bắt buộc người dùng đăng ký tài khoản.

Nhược điểm:

Khó tìm link sopcast của các trận đá bóngKhông có phụ đề, thuyết minh tiếng Việt (vì là các kênh phát từ nước ngoài)