Hướng dẫn cách tải phim về ipad nhanh nhất

      122

Đây có lẽ rằng là điều đầu tiên mà nói đến cái trung tâm của mỗi cá nhân dùng iOS. Sau khoản thời gian tất cả, hầu hết họ sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh của cửa hàng chúng tôi để xem phim và 1 loạt trên mặt đường đi. Để giữ lại cho đoạn clip của công ty chúng tôi tiện dụng, bọn họ cần buộc phải tải phim sang máy tính bảng ipad đầu tiên. Điều này có thể được thực hiện với sự trợ giúp của iTunes và phương án của bên thứ ba khác nhau là tốt. Trong bài bác này, chúng tôi sẽ dạy bạn làm cụ nào để tải video clip trên iPad với iPhone trong nhiều phương pháp khác nhau. Hãy tiến hành và học hỏi và chia sẻ làm gắng nào để mua phim trên ipad miễn phí.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải phim về ipad nhanh nhất


Phần 1: Làm nỗ lực nào để sở hữu phim bên trên iPhone / máy tính bảng ipad với iTunes?

Nếu các bạn là người tiêu dùng thường xuyên của các thiết bị iOS, sau đó bạn cần làm thân quen với iTunes là tốt. Nó cung cấp một chiến thuật miễn chi phí cho quản lý và đồng bộ hóa dữ liệu của bạn. Tuy nhiên iTunes rất có thể là một chút phức hợp vào mọi thời điểm, nó có thể có thể chấp nhận được bạn tải phim sang ipad tablet một giải pháp rắc rối-miễn phí. Để mày mò làm rứa nào để cài đặt phim trên iPad bằng tay, chúng ta cũng có thể làm theo công việc sau:

1. ITunes Launch bên trên Windows PC hoặc Mac của chúng ta và kết nối thiết bị iOS của công ty để nó sử dụng một cáp đích thực.

2. Sau khi chọn thiết bị của bạn, mang lại trang tóm Tắt của nó> Options và lựa chọn “Manually manage music and videos”.

3. Một khi nó được thực hiện, hãy vào thực đơn và bấm chuột “Add tệp tin vào Thư viện” tùy chọn. Để thêm tổng thể thư mục cùng một lúc, click vào “Add folder để Thư viện” nút.

4. Một hành lang cửa số trình lưu ý sẽ mở ra. Bằng phương pháp này, bạn cũng có thể chọn những tập phim mà sẽ được mua về trên khối hệ thống của bạn.

5. Sau khi thêm clip vào thư viện iTunes, đi mang đến “Phim” tab trên iTunes. Từ đây, bạn cần bật tùy chọn “Sync phim”.

6. Quanh đó ra, bạn có thể chọn những bộ phim mà bạn có nhu cầu chuyển với nhấp vào nút “Apply” để mua phim mang đến iPad.


Phần 2: Làm chũm nào để tải phim trên iPhone / iPad trải qua Google Play?

Nếu bạn muốn tìm gọi làm thay nào để tải đoạn clip sang ipad tablet từ internet, sau đó chúng ta có thể sử dụng một dịch vụ dựa trên mướn bao như Google Play, Amazon Prime, Netflix, vv kể từ lúc Google Play là 1 dịch vụ nhiều nền tảng, bạn có thể sử dụng nó trên những thiết bị . Nó cũng hỗ trợ một cách thuận tiện để cài đặt phim để thấy ngoại tuyến. Dường như còn gồm một tủ đồ khổng lồ của phim trên top mạng tìm kiếm google Play mà các bạn rất đam mê để trình duyệt. Để tò mò làm vắt nào để tải đoạn phim trên ipad tablet từ Google Movies, hãy làm cho theo công việc sau:

1. Trước hết, sở hữu về Google Play Phim và TV trên lắp thêm iOS của bạn. Có một ứng dụng hỗ trợ miễn giá tiền cho nó mà bạn cũng có thể tìm thấy trên ứng dụng Store.

2. Sau khi nhận được thuê bao của mình, chúng ta cũng có thể tải phim giúp xem ngoại tuyến. Tất cả bạn phải làm là search kiếm những bộ phim truyền hình của sự chắt lọc và nhấn vào hình tượng download.

3. Chúng ta cũng có thể gõ lên hình tượng phim nhằm đọc thể hiện của nó và hiểu biết thêm về nó. Từ đây là tốt, chúng ta cũng có thể gõ vào hình tượng download giúp xem phim trực tuyến.

4. Sau đó, bạn cũng có thể tìm thấy những tập phim được liệt kê bên dưới thư viện của bạn. Tất cả các clip được thiết lập về sẽ được phân loại là 1 trong trong nhị phim hoặc lịch trình TV.


Phần 3: sở hữu phim bên trên iPhone / iPad trải qua Amazon

Cũng hệt như Google Play, chúng ta có thể sử dụng Amazon Thủ yêu cầu học phương pháp để download video clip sang ipad từ internet. Amazon Thủ phim có một tủ chứa đồ phong phú của bộ phim tập trung phần lớn các thể loại phổ biến. Nó còn khét tiếng với nội dung lúc đầu của nó (của phim cùng chương trình) mà chúng ta rất ưa thích xem. Tương tự như như Google Play, Amazon Thủ Phim cũng cung ứng nhiều nền tảng. Bởi vì đó, sau khi thuê bao của mình, chúng ta cũng có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị. Để tìm hiểu làm cụ nào để cài phim bên trên iPad trải qua Amazon, hãy tuân theo các phía dẫn đơn giản dễ dàng sau:

1. Bước đầu bằng biện pháp tải về các ứng dụng Amazon Thủ đoạn phim trên thiết bị iOS của bạn. Bạn cũng có thể lấy nó từ ứng dụng Store.

2. Sau đó, khởi động áp dụng và đăng nhập với tin tức của bạn. Nếu khách hàng chưa cố gắng Amazon Prime, sau đó bạn có thể tạo một tài khoản mới và cài đặt thuê bao của mình.

Xem thêm: Địa Điểm Du Lịch Ninh Thuận, Top 30 Làm Giới Trẻ Đứng Ngồi Không Yên

3. Một khi nó được thực hiện, bạn cũng có thể tìm kiếm ngẫu nhiên chương trình hoặc phim các bạn đã chọn. Đơn giản chỉ cần gõ vào tập phim mà bạn muốn tải về để có được tùy chọn khác nhau.

4. Để sở hữu phim trên máy tính bảng ipad từ Amazon, hãy nhấp vào nút “Download”. Bạn cũng có thể chọn unique của video clip từ trên đây và các thể các loại mà bạn có nhu cầu lưu nó.

5. Chờ một thời gian như video sẽ được mua về điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể vào “Tải xuống” tab giúp thấy những bộ phim truyền hình bạn đang lưu.


Phần 4: gửi phim từ máy tính sang iPhone / iPad sử dụng dr.fone - chuyển nhượng bàn giao (iOS)

Bây giờ khi chúng ta biết làm cố gắng nào để download video clip sang máy tính bảng ipad từ internet, chúng ta hãy bàn bạc làm nuốm nào để cài đặt phim trên iPad cơ mà đã được lưu giữ trên khối hệ thống của bạn. Như các bạn đã biết, để cài đặt phim từ mạng internet hoặc một dịch vụ thương mại trực tuyến, công ty chúng tôi phải trả tiền cho mướn bao của mình. Mặc dù vậy, nếu như bạn đã download về một tập phim trên vật dụng Mac của bạn hoặc laptop Windows, sau đó chúng ta cũng có thể sử dụng dr.fone - bàn giao (iOS) để dịch rời nó sang máy tính bảng ipad hoặc iPhone của bạn. Nó là một trong những phần của bộ điều khoản dr.fone và hỗ trợ một phương pháp liền mạch để truyền dữ liệu giữa máy vi tính và máy iOS.

Nó đang là một chiến thuật một cửa ngõ để cai quản dữ liệu của người sử dụng vì nó rất có thể chuyển bạn add liên lạc , thông điệp , âm thanh , hình ảnh , và nhiều hơn nữa nữa giữa máy tính xách tay và vật dụng iOS. Toàn bộ bạn buộc phải làm là hãy làm cho theo công việc đơn giản để học hỏi và chia sẻ làm nỗ lực nào để tải clip trên iPad sử dụng dr.fone.


*

dr.fone - chuyển nhượng bàn giao (iOS)

Chuyển giao và làm chủ Phim trên iPhone / iPad mà không bắt buộc iTunes

Chuyển nhượng, quản lý, xuất khẩu / nhập khẩu của khách hàng âm nhạc, hình ảnh, video, danh bạ, lời nhắn SMS, Apps, vvSao giữ nhạc, hình ảnh, video, danh bạ, lời nhắn SMS, Apps vv để máy tính và phục sinh chúng một phương pháp dễ dàng.Chuyển nhạc, hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, vv từ bỏ một điện thoại cảm ứng thông minh thông minh khác.các tập tin truyền thông chuyển giữa những thiết bị iOS cùng iTunes.Hoàn toàn tương thích với game ios 7, ios 8, quả táo 9, game ios 10, quả táo 11 với iPod.
Khả dụng trên: của Windows Mac
*

*

1. Launch dr.fone trên hệ thống Windows hoặc Mac của chúng ta và đi đến “Chuyển” mô-đun.

*

2. Kết nối thiết bị iOS của người sử dụng vào khối hệ thống và đợi cho nó được phát hiện tại tự động. Khi đồ họa hiển thị điện thoại của bạn, hãy vào phần “Video” tab.

*

3. Điều này sẽ hỗ trợ một danh sách của tất cả các clip được giữ trên lắp thêm của bạn. Để sở hữu phim sang iPad, đi vào thanh giải pháp và nhấp vào biểu tượng Import.

4. Từ bỏ đây, bạn cũng có thể chọn nhằm nhập khẩu một tập tin hoặc một thư mục. Bấm vào tùy chọn các bạn đã chọn - “Add File” nhằm nhập các tập tin có tinh lọc hoặc “Add Folder” để nhập cục bộ thư mục.

*

5. Điều này vẫn mở một cửa sổ trình duyệt. Từ đây, bạn cũng có thể chọn các video mà bạn muốn chuyển.

6. Nhấp chuột nút “Open” và tài liệu đã chọn của công ty sẽ tự động hóa được giữ trên vật dụng iOS của bạn.