Teamviewer

      509
TeamViewer là ứng dụng điều khiển máy tính xách tay từ xa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Cài TeamViewer 15.25.5, chúng ta cũng có thể kết nối tới ngẫu nhiên máy tính, sever nào chỉ trong vài giây.

Bạn đang xem: Teamviewer

TeamViewer QuickSupport 15.22.3 là 1 phần mềm cho phép điều khiển laptop từ xa, góp các máy tính xách tay khác rất có thể kiểm soát máy tính của bạn dùng, miễn là họ hỗ trợ ID với mật khẩu nhằm kết nối.
TeamViewer Portable 15.25.5 là phiên bạn dạng di đụng của ứng dụng TeamViewer nổi tiếng, nhờ đó bạn dùng tiện lợi điều khiển máy vi tính từ xa thông qua Internet cơ mà không cần thiết lập ứng dụng vào máy.
TeamViewer cho Mac cho phép người dùng điều khiển máy trường đoản cú xa thông qua Internet. Cài đặt TeamViewer 15.25.5 đến Mac, bạn có thể điều khiển screen từ xa để trợ góp một cách tiện lợi và cấp tốc chóng.
TeamViewer Manager là chính sách cơ sở dữ liệu tùy chọn lưu trữ thông tin đối tác trong khối hệ thống cơ sở dữ liệu được share qua mạng cùng với người cung cấp khác. Nó cũng bao gồm chức năng ghi chép với lập báo cáo phức tạp.
*
TeamViewer Touch là 1 ứng dụng miễn phí bao gồm sẵn trong Windows Store với được cải tiến và phát triển dành cho người dùng Windows 8. Đây là một trong những công cố rất có ích khi người dùng cần truy vấn đến một máy tính xách tay hoặc thứ từ xa. ứng dụng này vận động với các thiết bị bao gồm sẵn trong mạng và các thiết bị với địa chỉ IP công cộng hoàn toàn có thể truy cập từ bỏ Internet.
TeamViewer mang đến Linux 15.6.7 cho phép người cần sử dụng điều khiển laptop từ xa an toàn, dễ dàng và đơn giản và nhanh lẹ hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Xem Phim Túm Cổ Đại Gia Hd Online, Xem Phim Túm Cổ Đại Gia

TeamViewer: Remote Control mang đến Windows 10 là ứng dụng điều khiển laptop từ xa cho những người dùng những thiết bị Windows 8 trở lên và điện thoại Windows Phone vừa được tăng cấp thành vận dụng Universal App.
TeamViewer Host là ứng dụng hỗ trợ và điều khiển máy tính từ xa hoạt động hiệu quả trên Windows, Mac, Linux mà không làm tác động đến vận tốc truy cập của dòng sản phẩm tính.
TeamViewer QuickJoin là một chiến thuật cho cuộc họp trực tuyến, sở hữu đến cho những người dùng năng lực tham gia họp trực tuyến cho dù bạn sẽ ở đâu.
TeamViewer Meeting là ứng dụng họp trực tuyến bảo mật của TeamViewer, giúp cho bạn tổ chức hội nghị video, cuộc call VoIP, chat chit tức thì, chia sẻ màn hình,… trên các thiết bị với nền tảng.
TeamViewer Meeting là một trong những phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến bắt đầu của TeamViewer, được cho phép bạn tiến hành các cuộc họp trực tuyến chất lượng, bảo mật, miễn phí.
bản quyền © 2022 capnuochaiphong.com . Duy trì toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc thiết kế lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc capnuochaiphong.com khi không được phép.
*