Touch game nhảy cực chất

      598
touch.mobiHotline: 1900.6855

Hướng dẫn thiết lập đặt


Touch Mobile là 1 trò đùa miễn giá tiền được trở nên tân tiến bởi GAMOTA, thuộc danh mục Tác vụ. Tính tới lúc này trò chơi này còn có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ bỏ chợ áp dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho những thiết bị Android, tuy nhiên nếu các bạn không có điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản muốn tận hưởng trò đùa này trên screen lớn của máy tính, chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết dưới phía trên của bọn chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên tiếp sau đây capnuochaiphong.com sẽ ra mắt tới các bạn cách thiết lập Touch mobile trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Cách thức mà cửa hàng chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, giải pháp giả lập hệ quản lý điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 trong những chiếc máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Touch game nhảy cực chất

*
Touch di động trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: mua xuống và setup Bluestacks

Tải phiên bản mới tốt nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn cũng có thể dễ dàng download về file thiết lập của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi cài về, nhấp chuột vào file bạn mới cài đặt xuống để ban đầu quá trình thiết lập đặt. Giao diện thiết lập rất 1-1 giản, quá trình cặt để sẽ ra mắt nhanh chóng. Trường hợp có bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ góp bạn.

Bước 2: thiết lập xuống file thiết đặt của Touch mobile cho máy tính xách tay PC Windows

File cài đặt này gồm đuôi là .APK. Apk là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng mang đến hệ quản lý và điều hành Android). Bạn cũng có thể tải về file game android này từ trang web của công ty chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Cách Chèn Ảnh Chìm Trong Word 2007, Cách Chèn Hình Ảnh Chìm Trong Word 2016

Chú ý: Các bạn cũng có thể tải về Touch thiết bị di động apk phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị lẫn các phiên phiên bản cũ hơn miễn giá thành tại capnuochaiphong.com.

Bước 3: Tiến hành thiết lập Touch Mobile bằng Bluestacks

Tập tin apk của cảm ứng Mobile sau thời điểm tải về rất có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, phương pháp này đơn giản và cấp tốc nhất.Chuột yêu cầu vào file APK, chọn "Open With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file apk vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Touch sản phẩm điện thoại sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình setup kết thúc, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Touch smartphone trên screen trang công ty của Bluestacks. Nhấn vào vào hình tượng icon này để bắt đầu sử dụng Touch mobile trên máy tính xách tay PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản phải ko nào, ví như có bất kể vấn đề gì hãy bình luận dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.