Tạo bản ghost windows chuẩn uefi bằng acronis true image

      249
Với cách tạo tệp tin ghost bằng Acronis True Image trong bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật thêm con kiến thức của mình về một biện pháp ghost khá bá đạo.

Bạn đang xem: Tạo bản ghost windows chuẩn uefi bằng acronis true image


Thông thường xuyên khi nhắc tới Ghost bạn ta tuyệt nghĩ đến Norton Ghost để sử dụng ghost máy vi tính mà gạt bỏ mất có một nguyên lý bá đạo không kém.


*

Khi sử dụng máy tính, nếu như lỡ rủi ro Windows của khách hàng bị dính Virus tạo nặng nề hoặc lỗi phần mềm quan trọng đặc biệt nào đó mà bạn cần yếu sửa được. Bây giờ có thể các bạn sẽ phải mua lại win, đồng thời cài không thiếu driver cùng phần mềm. Với hầu hết máy kế toán hoặc đựng những ứng dụng đã được cấu hình, dữ liệu, activited,… thì việc cài lại vô cùng tốn thời gian.

Vì cụ ta nên sao lưu, backup lại sinh hoạt thời điểm máy tính sạch, nếu gồm trục sái thì chỉ cần bung file backup (ghost) ra lại là xong, thời gian chấm dứt nhanh mà không nhất thiết phải cài lại bất kể gì, hầu như thứ quay trở về nguyên vẹn như dịp đầu.

Hôm nay mình đã hướng dẫn các bạn tạo file ghost TIB (chuẩn UEFI-GPT) đơn giản dễ dàng nhất!

Chuẩn bị gì trước lúc tạo ghost UEFI?

Các cách tạo file ghost *.TIB

Bước 1: Boot vào giao diện WinPE bởi USB, mở phần mềm Acronis True Image.

Tại đây bạn click vào My Disk của Backup như hình bên dưới đây:


*

Bước 2: tiếp theo sau bạn chọn đúng đắn 2 phân vùng nên backup là: Win của công ty (thường là ổ C) cùng phân vùng EFI. Kế tiếp nhấn Next.

Xem thêm: Avengers Assemble Là Gì - 20 Điều Ít Biết Về Bom Tấn 'The Avengers'


*

Bước 3: Chọn dòng Create new backup archive, chọn Browse.


*

Tại đây các bạn chọn khu vực lưu tệp tin Ghost TIB cùng đặt tên file, sau đó nhấn OK.


*

Bước 4: quá trình backup nhanh hay lâu tùy thuộc vào tài liệu ổ Win của bạn, ngóng nó chạy chấm dứt hiện bảng nhấn OK là vẫn hoàn thành!


Vậy là capnuochaiphong.com đã chấm dứt xong phía dẫn sản xuất file ghost bằng Acronis True Image, về cơ phiên bản thì tạo thành file ghost bằng Acronis True Image cũng là 1 cách không giống để tạo ra file ghost. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó để triển khai cách ghost Windows 10, ko kể việc áp dụng cách ghost Windows 10 theo cáchthông thường nhất.

Chúc các bạn thành công!


Chủ đề:GhostTutorial
chia sẻ
xào luộc link
QTV

Xin chào các bạn. Khi chúng ta ghé thăm cho đây thì các gì ở đấy là những thứ bạn đang cần tìm kiếm. Chúng ta chỉ mất khoảng chừng 2 phút để có thể hiểu và có tác dụng được. Nhưng lại mình mất 2 giờ đồng hồ đeo tay để tạo thành chúng. Vậy cần nếu thấy bài viết hay hãy share giúp bản thân nhé!googlefacebook


Bạn hoàn toàn có thể thích những bài bác đăng này

Đăng dìm xétHãy là bạn "bóc tem"


Gửi kèm hình ảnh chụp màn hình hiển thị để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang Upload Image, xào nấu link ảnh vào size bình luận.


Nổi nhảy tuần qua


Chia sẻ liên kết nhóm bí mật Telegram mới cập nhật liên tục tiên tiến nhất 2022


Chia sẻ NHV Boot Extreme (Phiên bạn dạng đặc biệt) - Bộ dụng cụ cứu hộ máy tính xách tay chuyên nghiệp


Tổng hợp links nhóm chat kín đáo Zalo miễn phí update mới nhất


Chia sẻ bạn dạng Ghost Win 10 (32Bit + 64Bit) No & Full Soft hết sức nhẹ, nhiều cấu hình


Download Windows 10 Pro Lite, Lite Plus Oprekin - Hệ quản lý và điều hành tối ưu dành riêng cho máy tính bắt đầu nhất


Chia sẻ thủ thuật, kinh nghiệm tay nghề sử dụng, app máy tính, phần mềm máy tính xách tay miễn phí tới fan dùng.


Đừng bỏ lỡ


Liên kết


Đối tác


Bản quyền © 2022 capnuochaiphong.com

Trang website này thực hiện cookie để cải thiện khả năng điều phối trang web, phân tích bài toán sử dụng trang web và cung ứng chúng tôi nâng cấp trải nghiệm trang web của người tiêu dùng theo pháp luật của Google. Mày mò thêm.

Ok

Biểu chủng loại liên hệ


"Thăm ngàn, kẹp ngần mà lại vẫn không đủ chai ni (trả nợ)" các bạn hãy tắt AdsBlock cùng dành thời hạn click QUẢNG CÁO để ủng hộ mình nhé!