Thay cảm ứng sony xa1

      569

Thay khía cạnh kính cảm ứng Sony Xperia XA1 Ultra chính hãng, zin mới. Cầm cố nhanh đem ngay trong 45 phút. Bh từ 6 tháng chỉ tất cả tại capnuochaiphong.com.

Bạn đang xem: Thay cảm ứng sony xa1

Khi nào mới cần thay mặt kính cảm ứng Sony XA1 Ultra?

Khi bạn thấy khía cạnh kính, màn hình điện thoại cảm ứng Sony Xperia XA1 Ultra của bạn gặp mặt các trường thích hợp sau:

— mặt kính Sony XA1 Ultra có nhiều vết xước cùng vết nứt làm cho mất thẩm mỹ và làm đẹp và khiến người cần sử dụng khó chịu.

— Hoặc trường hòa hợp Sony XA1 Ultra nứt nhiều, nứt sâu vừa khiến cho máy xấu đi vừa khiến không bình yên cho tín đồ sử dụng

Thay mặt kính chạm màn hình Sony XA1 Ultra là bí quyết khắc phục được rất nhiều người dùng lựa chọn nếu vô tình rơi vào tình huống này. Trên thị trường hiện nay có vô cùng nhiều địa chỉ cửa hàng sửa chữa điện thoại. Để đã có được dịch vụ đại diện thay mặt kính cảm ứng Sony chất lượng. Các bạn nên để ý đến lựa lựa chọn thật kỹ.

*
bao giờ mới cần thay mặt đại diện kính chạm màn hình Sony XA1 Ultra?

Vì sao capnuochaiphong.com càng ngày được nhiều khách hàng lựa chọn để thay màn hình, khía cạnh kính Sony Xperia XA1 Ultra?

— Sử dụng linh kiện chính hãng:

Để đảm bảo dịch vụ thay mặt kính Sony XA1 Ultra có chất lượng tuyệt vời nhất, capnuochaiphong.com chỉ thực hiện mặt kính thiết yếu hãng.

— Sử dụng máy móc hiện đại:

Chúng tôi là cửa hàng tại Hà Nội vận dụng máy móc vào quá trình làm việc. Bảo đảm quy trình sửa chữa Sony có độ an ninh và chuẩn chỉnh xác cao, rút ngắn thời gian

— Mức giá thấp:

Luôn đặt mọi tác dụng của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế dịch vụ thay mặt kính Sony XA1 Ultra có mức giá ổn định, thấp nhất trên thị trường.

— Uy tín:

capnuochaiphong.com đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, bao gồm uy tín và tay nghề trong nghành nghề dịch vụ thay mới linh kiện. Được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm hiểu tốt

— Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

capnuochaiphong.com từ hào đang tuyển lựa chọn đội ngũ nhân viên có trình độ cao, thành thạo đông đảo kỹ thuật sửa chữa.

— Bảo hành lâu dài:

Tại trung chổ chính giữa nhận bảo hành trong thời gian dài, 06 mon với dịch vụ thay mặt kính, 03 mon với dịch vụ thay màn hình và thời hạn cho từng dịch vụ.

Quy trình thay mặt đại diện kính Sony XA1 Ultra trong khoảng 45 phút 

*
Quy trình đại diện thay mặt kính Sony XA1 Ultra trong khoảng 45 phút 

Thay phương diện kính Sony XA1 Ultra là không thực sự khó nhưng lại cũng chưa phải là chuyện dễ. Và yên cầu kỹ thuật chuyên nghiệp hóa không là đã làm tác động đến màn hình và các bộ phận khác của máy.

Xem thêm:

Cũng chính vì thiết kế màn hình tràn viền đề nghị sẽ gây khó khăn hơn mang lại kỹ thuật viên trong quy trình thay vắt mặt kính mới.

Để giúp người tiêu dùng nắm vững chắc được việc đại diện kính Sony XA1 Ultra diễn ra như núm nào? Sau đây, capnuochaiphong.com giới thiệu quy trình thao tác thay mặt đại diện kính mới:

Đầu tiên:

Kĩ thuật viên cởi máy và tách bóc bộ màn hình hiển thị bị tan vỡ kính thoát ra khỏi khung viền vỏ của máy

Lúc này, screen đang được dính lâu vào form sườn bằng keo chuyên được dùng của nhà cung ứng vốn rất chắc chắn. Cùng với đó là màn hình bị đổ vỡ mặt kính nếu vỡ càng những thì việc tách tách càng cạnh tranh làm. Hầu hết điều này khiến cho thao tác tách bóc tách trở nên vất vả hơn. Và tất cả sự khủng hoảng rủi ro hư lỗi phôi màn hình cảm ứng bất kể lúc nào.

Thứ 2: 

Bóc bóc tách là khâu quan trọng, sau khi tách bóc màn hình thoát ra khỏi khung sườn máy. Thường xuyên với công tác làm việc cắt khía cạnh kính Sony XA1 Ultra thoát ra khỏi phôi màn hình hiển thị cảm ứng.

Bước này đề xuất sự phối hợp của máy bóc màn hình và có tác dụng nóng keo. Như thế, quá trình thực hiện nay sẽ diễn ra nhanh hơn.

Thứ 3: 

Kĩ thuật viên lau chùi lại lớp keo cũ dính ở trên màn hình cảm ứng. Sau đó, trải gần như một lớp keo mới và nghiền mặt kính Sony XA1 Ultra vào screen bằng trang bị ép kính chuyên nghiệp.

Thứ 4: 

Công đoạn sau cùng là hấp màn hình mới trong nồi áp suất để loại trừ bọt khí. Thời hạn hấp buộc phải đủ tầm 10- 15 phút để sa thải hết bong bóng khí màn hình.

Lắp ráp lại máy hoàn hảo và như vậy là ngừng việc đại diện kính Sony XA1 Ultra.