Thay đổi icon file exe

      631

Hãy đương đầu với nó: một vài ứng dụng tất cả các biểu tượng thực sự xấu xí. Kiên cố chắn, bạn luôn rất có thể tạo một lối tắt cho tệp EXE của chính mình và sau đó đổi khác biểu tượng mang lại lối tắt, nhưng điều đó có gì thú vị? Đây là cách thay đổi biểu tượng cho chính tệp EXE.

Bạn đang xem: Thay đổi icon file exe

Bạn sẽ xem: đổi icon file exe

Windows không gồm 1 cách tích phù hợp để biến đổi biểu tượng cho các tệp EXE, bởi vậy bạn sẽ cần cài xuống một bản sao miễn tổn phí của Resource tin tặc trước khi bạn bắt đầu. Khi chúng ta đã thiết lập xong, hãy khởi động File Explorer với tìm thư mục cất tệp EXE của bạn. Nếu như khách hàng có lối tắt đến ứng dụng và không chắc hẳn rằng vị trí của nó, bạn có thể bấm chuột phải vào phím tắt (hoặc Shift + bấm vào phải vào nó trường hợp trên thanh tác vụ hoặc menu Bắt đầu) và chọn Vị trí tệp Mở.


*

Khi các bạn đã kiếm tìm thấy thư mục đựng tệp EXE, hãy tạo nên một phiên bản sao của tệp đó để phục vụ như một phiên bản sao lưu trong trường hợp bao gồm điều gì đấy xảy ra. Lựa chọn tệp, thừa nhận Ctrl + C, kế tiếp nhấn Ctrl + V cần dán một bản sao tức thì trong cùng thư mục.


*

Khi bạn cài đặt Resource Hacker, nó đã thêm một tùy chọn vào thực đơn ngữ cảnh bạn nhận được khi nhấn vào phải vào tệp. Click chuột phải vào tệp EXE cội (không phải bản sao bạn đã tạo) và lựa chọn Mở Open bằng phương pháp sử dụng Resource Hacker.

Xem thêm: Lời Bài Hát Quá Khứ Anh Không Thể Quên (Remix), Lời Bài Hát Không Thể Quên Em


*


*

Trong cửa sổ biểu tượng Thay thế, nhấp vào tệp Mở Mở bằng nút hình tượng mới và duyệt mang lại vị trí của biểu tượng bạn muốn sử dụng. Nguồn rất có thể là tệp EXE, DLL, RES hoặc ICO.


*

Sau khi bạn chọn biểu tượng, nó vẫn hiển thị trong cửa ngõ sổ hình tượng thay thế. Tiếp theo, chọn biểu tượng để sửa chữa thay thế từ list bên phải. Nếu khách hàng thấy nhiều hơn nữa một biểu tượng được liệt kê, mục trên cùng thường là biểu tượng chính mang đến tệp EXE, nhưng chúng ta có thể phải xem qua bọn chúng để đảm bảo. Khi chúng ta đã chọn biểu tượng bạn muốn thay thế, hãy nhấp vào nút cố thế.


Quay lại cửa ngõ sổ hacker tài nguyên chính, các bạn sẽ thấy thư mục hình tượng Cảnh mà các bạn đã chọn hiện hiển thị một trong những kích thước khác nhau của hình tượng bạn sẽ chọn cố gắng thế.Và nếu bạn muốn trở lại bản gốc - hoặc giả dụ bạn gặp gỡ khó khăn khi mở tệp EXE - bạn cũng có thể khôi phục tệp gốc từ bạn dạng sao các bạn đã tạo trước lúc bắt đầu.