Thiên hạ đệ nhất đam mỹ

      373

- Thể loại: cổ trang, cung đình, công sủng thụ, 1×1

- Nội dung: “Trong lòng trẫm, ngươi chính là thiên hạ đệ nhất”

TIẾT TỬ :

Giang hồ vốn dĩ ngày càng bình yên, gần đây lại dậy sóng. Ai ai cũng xôn xao bàn luận về một thiếu hiệp thần bí mới xuất môn. Nghe nói người này võ công cực kỳ thượng thừa, chỉ sợ tức thì cả đương kim võ lâm minh chủ cũng không phải đối thủ của hắn. Nguyên nhân khiến cho hắn trở thành đề tài đàm luận của người người không phải chỉ bởi hắn đến vô ảnh, đi vô tung, võ công xuất thần nhập quỷ, mà chính là không ai biết rõ đến tột cùng hắn là địch giỏi là bạn. Người nọ từng có lúc cứu thoát Cái Bang bang chủ khỏi tay tà giáo ma đầu, nhưng lúc khác hắn lại đả thương Thiếu Lâm chủ trì cùng Võ Đang chưởng môn khi họ đang luận bàn võ nghệ. Càng làm mang lại người ta tò mò chính là nghe nói hắn là một thiếu niên có vẻ ngoài đẹp như tiên tử. Vì thế ai cũng phỏng đoán lại lịch hắn, các môn phái đều muốn lợi dụng hắn nhưng lại sợ rước họa vào thân. Người trong giang hồ tính tình thường bộp chụp, loại tính cách này dễ dẫn đến xuyên tạc sự thật. Kết quả là trên giang hồ ai ai cũng đều biết đến đại danh Yến Thanh Trì…

THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT – CHƯƠNG 1A

trong tay ta cầm một khối kim bài, ta giơ nó lên cao quá đầu để xem xét tỉ lệ, rồi lại mang đến vào miệng cắn cắn. Hình như là vàng ròng a, đây chính là kim lệnh bài vô giá sao? Thiệt keo kiệt, lớn như vậy, quý như vậy, mà không đáng đồng nào á?

Ta tựa vào mái nhà, trên đầu là ánh trăng cao cao, gió thu thổi qua từng đợt lạnh lẽo. Đói bụng quá, ta lấy ra vào ngực mớ trái cây, cắn một hơi, thật sự là cứu đói nha. Vừa xoay đầu sang, ta thấy một lão huynh cũng đang đứng đó. Hình như hắn đói bụng, ta nghĩ nghĩ, sau đó quyết định hy sinh bản thân, cứu giúp người khác. Ta lấy ra vào ngực một trái duy nhất còn sót lại đưa đến hắn, hắn chẳng những không cảm kích mà còn ném đến ta một cái liếc mắt kiêu ngạo rồi một cước đá văng trái cây luôn. Aish, ngươi không ăn thì không ăn, nhưng ít nhất phải trả lại mang đến ta chứ, ta còn đói mà.

Bạn đang xem: Thiên hạ đệ nhất đam mỹ

Ngươi hỏi ta vì sao phải nằm sấp trên mái nhà á? Kỳ thật ta không nhất thiết phải nằm, lão huynh kia đang ngồi đấy thôi, ta thì làm biếng, nên mới nằm. Vậy sao phải là mái nhà, thiệt ngố ~~ hôm nay là trận quyết chiến cuối cùng của thiên hạ đệ nhất luận võ đại hội. Ngụy Hành Vân quyết đấu Giang Thượng Bộ, địa điểm là ở hoàng thành tử cấm đỉnh. Mà cái gì là hoàng cung? Ta không biết, bọn họ nói nó là nhà của một người nào đó lợi hại lắm. Dù sao cũng là nhà của người khác, ta phải giữ kẽ, không được kiêu ngạo quá, nên mới ngoan ngoãn nằm trên mái nhà đây nè.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đi Họmàn Hình Máy Tính Dài, Lời Bài Hát Tận Cùng Nỗi Nhớ

Ha hả ~~ ta mới xuất môn xuống núi có cha tháng mà đã được thưởng thức “thiên hạ đệ nhất” rồi nha.

Bản thân tại hạ ta —— Yến Thanh Trì, chính là vì “thiên hạ đệ nhất” này mà tới. Kể ra thiệt dài dòng, uhm… kỳ thật cũng không tính là quá dài… nhưng mà tía tháng cũng là dài rồi.