Thông tin máy j7 prime

      774
Mô tả: cpu 8 nhân cho sức mạnh tốt cung cấp sức mạnh cho J7 Prime là CPU 8 nhân xung nhịp 1.6 GHz cùng bộ nhớ lưu trữ RAM phệ 3 GB góp bạn dễ chịu và thoải mái sử dụng nhiều áp dụng cùng lúc mà không xẩy ra hiện tượng...

Bạn đang xem: Thông tin máy j7 prime


Chấp thừa nhận thanh toán
*

Màn hình hiển thị nét hơn

Với màn hình hiển thị lớn 5.5 inch cùng độ sắc nét Full HD sẽ mang đến cho mình khung ảnh với độ nét tốt hơn, giúp bạn không bị mỏi đôi mắt khi đọc chữ hay giải trí trên máy.

*

Cảm phát triển thành vân tay nhạy

J7 Prime vẫn là smartphone trước tiên thuộc dòng J sở hữu cảm biến vân tay đến từSamsung. Các bạn sẽ có thể bẻ khóa máy nhanh chóng cũng tương tự yên chổ chính giữa hơn về dữ liệu cá thể trên thiết bị.

*

Camera cùng với khẩu độ lớn

Camera chínhGalaxy J7 Prime cóđộ phân giải 13 MP cung ứng quay phim độ sắc nét Full HD1080p
30fps.

Camera trước của dòng sản phẩm cũng có độ phân giải lớn 8 MP cùng khả năng làm đẹp giúp cho bạn có các bức hình ảnh selfie ảo diệu.

Bộ đôi camera bên trên J7 Prime phần đông sở hữu khẩu độ bự F/1.9 giúp đa số bức ảnh thiếu sáng sủa có quality rất tốt.

*

Chip 8 nhân cho sức mạnh tốt

Cung cấp sức khỏe cho J7 Prime là CPU 8 nhân xung nhịp 1.6 GHz cùng bộ nhớ lưu trữ RAM béo 3 GB giúp bạn thoải mái sử dụng nhiều áp dụng cùng lúc mà lại không xảy ra hiện tượng đơ lag.

Xem thêm:

J7 Prime có bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và hỗ trợ khe gặm thẻ nhớ tối đa lên đến 256 GB.

*

Kết nối mạng vận tốc cao với4G LTE

Ngoài ra, J7 Prime cũng cài viên pin sạc có dung lượng 3300 mAh cho mình thời gian sử dụng khá thoải mái và dễ chịu trong 1 ngày.

*

Thiết kế sang trọng

Máy sở hữu trong mình vẻ ngoài thanh miếng với các góc cạnh được bo tròn mượt mà cho bạn cảm xúc cầm cố kỉnh khá thoải mái.

*

Thiết kế tinh tế, thời trang

Mặt trước của J7 Prime được thiết kế đối xứng những phần xấp xỉ cùng phần viền màn hình hiển thị khá mỏng mang về sự đẳng cấp và sang trọng và thời trang mang lại thiết bị.

*

J7 Prime sở hữu độ mỏng dính khá tuyệt hảo với chỉ 8.1 mm

Mặt lưng được hoàn thiện từ sắt kẽm kim loại nguyên khối được chia thành 3 phần cùng với 2 phần xấp xỉ là nơi đặt anten thu sóng góp thiết bị áp dụng wifi giỏi 3G ổn định hơn.

*

Mặt sống lưng được hoàn thành xong tốt

Với những tính năng thời thượng cùng thiết kế sang trọng thì J7 Prime hy vọng sẽ làm cho cơn nóng mới cho tất cả những người dùng smartphone tương tự tựa như các gì màOPPO F1sđã có tác dụng được.