Tiếng anh trẻ em lớp 1

      212

Trung tâm tiếng anh capnuochaiphong.com - Giới thiệu với bạn 99+ Từ vựng theo chủ đề cho bé học tiếng anh online lớp 1 hiệu quả đã được chọn lọc không được bỏ qua.

Bạn đang xem: Tiếng anh trẻ em lớp 1


Bạn đang muốn cho con học tiếng Anh lớp 1 nhưng chưa biết phải dạy bé thế nào? Trung tâm tiếng anh capnuochaiphong.com giới thiệu với bạn 99+ Từ vựng theo chủ đề cho bé học tiếng anh online lớp 1 hiệu quả đã được chọn lọc không được bỏ qua.

=>> Từ vựng tiếng Anh giao tiếp 

=>> Tiếng Anh giao tiếp mọi chủ đề

*

Nguồn ảnh (internet)


Tiếng Anh hiện đang là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ dần hình thành niềm đam mê và yêu thích với ngôn ngữ này. Từ đó, việc học tiếng Anh sau này cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Rất nhiều người khi mới học tiếng Anh thường bắt đầu học ngữ pháp trước, rồi mới đến học nghe và nói. Đây cũng là nguyên nhân vì sao kỹ năng nghe - nói của sinh viên Việt Nam thường rất kém. Tuy nhiên, cho trẻ học tiếng Anh lớp 1 đảm bảo trẻ sẽ được tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Trẻ sẽ bắt đầu học nghe, học nói, rồi mới đến đọc và viết. Điều này giúp trẻ phát triển đều cả 4 kỹ năng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học sau này.
Hầu hết ở giai đoạn này, trẻ sẽ học tiếng Anh qua những hình ảnh vui nhộn, bài hát hoặc truyện tranh. Thông qua cách học vui vẻ, không áp lực, trẻ sẽ nắm bắt và thẩm thấu ngôn ngữ tốt hơn. Từ đó, bé sẽ mau chóng tiếp thu và ghi nhớ từ vựng và mẫu câu giao tiếp thường ngày.
Chủ đề động vật là chủ đề rất gần gũi và được nhiều bé yêu thích. Cha mẹ có thể giúp bé nhớ bằng cách học qua phim hoạt hình hoặc hình ảnh trực quan.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Dụi Mắt Dương 565 Youtube, Tải Bài Hát Dụi Mắt (Nhạc Chuông) Mp3


Để giúp bé nắm được từ vựng chủ đề trái cây, ba mẹ có thể tạo những thẻ flashcard hoặc hình ảnh thực tế.
*

Các đồ vật quen thuộc rất gần gũi với các bé vì trẻ được tiếp xúc hằng ngày. Để giúp bé nhớ lâu cụm từ vựng chủ đề này, cha mẹ nên cho bé chỉ và gọi tên đồ vật bằng tiếng Anh.
*

Đây là phương pháp vô cùng hiệu quả, đặc biệt là với trẻ em. Ba mẹ nên chuẩn bị các tấm Flashcard, mỗi tấm ghi từ và nghĩa của từ. Phương pháp này giúp trẻ nhớ lâu và ôn lại những từ đã học dễ dàng hơn.
Học từ vựng qua phim hoạt hình, hình ảnh cung cấp cho trẻ cái nhìn trực quan về từ. Đặc biệt, ở độ tuổi này, não trẻ đang trong độ phát triển và nhạy bén với hình ảnh. Vì vậy, học tiếng Anh qua phim hoạt hình, hình ảnh cũng là một phương pháp hay cha mẹ nên tham khảo.
Youtube cũng là một nơi thú vị để học tiếng Anh. Trẻ vừa có thể được học thêm từ mới, lại được nghe phát âm tiếng Anh chuẩn của từ. Ba mẹ có thể tham khảo kênh Học tiếng Anh capnuochaiphong.com như một nguồn đáng tin cậy dạy trẻ học tiếng Anh lớp 1.
Hiện nay, cho trẻ học tiếng Anh sớm giúp trẻ giao tiếp tự tin và có nền tảng ngôn ngữ tốt. Hy vọng với bài viết vừa rồi, bạn đã sưu tầm được bộ từ vựng hữu ích theo chủ đề học tiếng Anh online lớp 1 cho bé!

*