Tiết kiệm pin trên iphone

      145

Ở nội dung bài viết dưới đây, Sforum.vn đã hướng dẫn chúng ta cách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cho iPhone trên ios 14.6 cực đơn giản dễ dàng nhưng hiệu quả. Mời chúng ta cùng đón đọc!

iOS 14.6 đã ưng thuận được ra mắt người cần sử dụng iOS. Ở phiên bạn dạng iOS này, nhà phát triển đã. Nâng cao đáng kể những vấn đề về pin: tụt pin nhanh, nóng lắp thêm khi sạc pin pin,… Nhưng nếu như khách hàng vẫn ý muốn tối ưu thời hạn sử dụng, tiết kiệm ngân sách pin mang đến iPhone hơn nữa thì đừng vứt qua các mẹo mà lại Sforum.vn sẽ khuyên bảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tiết kiệm pin trên iphone

*


Các cách tiết kiệm pin mang đến iPhone trên game ios 14.6

Tắt nhân kiệt Quảng cáo được cá nhân hóa

Những quảng cáo các bạn thấy trên iPhone của bản thân mình được xây dựng dựa vào tính năng này. Anh tài này sẽ theo dõi quá trình sử dụng smartphone của bạn: tra cứu kiếm, đọc, xem….Việc vô hiệu hóa hóa khả năng này để giúp iPhone ko tốn pin sạc cho bài toán theo dõi để điều hướng quảng cáo.

Để loại bỏ hóa anh tài Quảng cáo được cá thể hóa, giúp tiết kiệm chi phí pin mang lại Iphone, các bạn hãy tiến hành theo các thao tác sau:

Bước 1: bên trên iPhone của bạn, truy cập cài đặt > chọn Quyền riêng biệt tư. Trên đây, hãy kéo xuống dưới thuộc và chọn pr của Apple.

*

Bước 2: Kế đến, hãy kéo thanh gạt sang size màu xám nhằm vô hiệu hóa tác dụng Quảng cáo được cá thể hóa. Trên đây, chúng ta có thể theo dõi được thông tin nhắm phương châm QC mà táo bị cắn đã tích lũy được tự trước bằng cách nhấn chọn mục Xem thông tin nhắm phương châm QC.

Xem thêm: Nhất Thê Ngũ Phu Nhất Thê Hạnh Phúc Cuộc Sống (Điền Văn, Np, H)

*

Điều chỉnh lại các ứng dụng nền để tiết kiệm chi phí pin iPhone

Khi upgrade iOS, các vận động dưới nền của sản phẩm có thể chạm chán xung bất chợt do những file thông số kỹ thuật cũ được gửi lên cấu hình mới. Để khắc phục lỗi ứng dụng này, hãy thực hiện theo các làm việc sau:

Bước 1: bên trên iPhone của bạn, truy cập tải đặt > chọn Pin. Tại đây, hãy kéo xuống cùng tìm áp dụng đang ngốn những pin nhất trên iPhone của bạn.

*

Bước 2: Kế đến, hãy bay về thiết lập đặt > chọn vận dụng đó. Ví dụ ở đây, mình chọn vận dụng Facebook > vô hiệu hóa nhân tài Làm bắt đầu ƯD vào nền là được.

*

Xóa cache của ứng dụng

Các áp dụng mạng xóm hội: Facebook, Tiktok, Instagram, Zalo… thường xuyên là các ứng dụng ngốn nhiều dung lượng. Sau một thời hạn sử dụng, nó đang tồn lại những cache tài liệu lớn, gây hao pin. Để tiết kiệm ngân sách Pin đến Iphone bạn phải xóa cache của ứng dụng bằng cách thực hiện nay theo các làm việc sau:

Bước 1: trên iPhone của bạn, truy cập cài đặt > chọn setup chung > chọn dung lượng iPhone.

*

Bước 2: tại đây, hãy chọn áp dụng mà bạn có nhu cầu xóa Cache > chọn Xóa ứng dụng rồi tải lại trên shop App Store nhé!

*

Tạm kết về cách tiết kiệm pin cho Iphone trên tiện ích ios 14

Trên đó là hướng dẫn cách tiết kiệm pin mang đến iPhone trên quả táo 14.6 hiệu quả. Chúc các bạn thành công và nhớ là chia sẻ bài viết này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!