Tìm kiếm ngược bằng hình ảnh

      533
2019

Nếu các bạn đã từng bắt gặp một hình ảnh thú vị khi lướt web đọc báo trên điện thoại thông minh di động của chúng ta và mong muốn biết thêm về nó, nhưng băn khoăn làm vậy nào để mày mò về nó, các bạn không solo độc. Mặc dù thực hiện tại 'tìm kiếm hình hình ảnh ngược' tương đối thuận lợi hơn khi bạn ở trên máy capnuochaiphong.com tính để bàn, tuy vậy sẽ tốn nhiều sức lực hơn khi chúng ta lướt trên lắp thêm di động. Mặc dù nhiên, vẫn hoàn toàn có thể bất kể bạn đang sử dụng iPhone hay điện thoại cảm ứng Android, nhờ có sẵn những ứng dụng siêng dụng cho phép bạn làm điều đó. Bởi vì vậy, vào trường hợp ai đang tìm bí quyết tìm kiếm thêm thông tin về hình hình ảnh được lưu giữ trên vật dụng hoặc tìm thấy trên internet, đây là 8 áp dụng tìm kiếm hình ảnh ngược tốt nhất chúng ta cũng có thể sử dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của mình:

1. CamFind (Android, iOS)

CamFind là giữa những ứng dụng tra cứu kiếm hình ảnh lâu đời duy nhất và lừng danh nhất, với nó bao gồm sẵn miễn phí trên cả apk và iOS . Bạn có thể chụp ảnh bất kỳ đối tượng nào trải qua giao diện camera tích đúng theo của ứng dụng và cài nó lên sever của CamFind chỉ bằng một cú chạm. Sau đó, nó thực hiện API nhận dạng hình ảnh CloudSight độc quyền của chính mình để không chỉ cho mình biết đó là gì, cơ mà còn khuyến cáo các trang web hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn thêm tin tức về chủ thể này. Tác dụng tìm tìm cũng bao gồm các hình ảnh liên quan và kết quả sắm sửa địa phương từ những trang thương mại điện tử như Amazon. Các nhà cải tiến và phát triển đằng sau CamFind cũng nói rằng ứng dụng có công dụng xác định bao gồm xác các bộ phim từ áp phích của họ . Không chỉ vậy, một khi ứng dụng khẳng định một bộ phim, rõ ràng nó sẽ chuyển ra những đoạn giới thiệu, kế hoạch chiếu và thậm chí lời khuyên các rạp chiếu phim giải trí phim địa phương đã chiếu phim. Chúng ta cũng có thể đánh vệt một tra cứu kiếm ví dụ là hâm mộ nếu bạn có nhu cầu tham khảo lại trong tương lai.

Bạn đang xem: Tìm kiếm ngược bằng hình ảnh

*

Một vài tác dụng thú vị nhưng ứng dụng đem đến cho bảng là 'Live Stream' và 'Phổ biến', cho phép người sử dụng xem các tìm kiếm khác trong thời hạn thực . Trong những lúc 'Phổ biến' hiển thị những tìm kiếm sẽ được người dùng khác ghi lại là 'Yêu thích', 'Tìm tìm trực tiếp' hiển thị cho bạn các đoạn phim tải lên mới từ người tiêu dùng trên khắp cụ giới. Trong trường đúng theo nghe bao gồm vẻ là một trong những cơn ác mộng về quyền riêng biệt tư, hãy yên trung tâm rằng cả hai nhân kiệt này hồ hết bị tắt theo khoác định và đề xuất được bật thủ công nếu ai đó muốn share tìm kiếm của họ với người tiêu dùng khác hoặc trên phương tiện truyền thông media xã hội.

Cài đặt: Android, quả táo (Miễn phí)

2. Hình hình ảnh

PictPicks là 1 ứng dụng khác mà chúng ta cũng có thể thử nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng tìm kiếm hình ảnh ngược trên điện thoại cảm ứng thông minh di cồn của mình, khoác dù, không y hệt như CamFind, nó chỉ bao gồm sẵn bên trên Android. Ứng dụng này dựa trên giao diện kiến tạo Vật liệu của Google, khiến cho nó tương đối dễ áp dụng và theo tôi, bao gồm một giao diện người dùng thân thiết nhất trong các các ứng dụng trong danh sách này. PictPicks cũng thực hiện tìm tìm hình hình ảnh của Google để cung cấp kết quả của nó, nhưng thay vị đưa bạn đến website của Google, vận dụng sẽ hiển thị các hình hình ảnh liên quan thông qua giao diện người tiêu dùng của chủ yếu nó . Được nghe biết với tên thường gọi Image search capnuochaiphong.comewer vào hình đại diện thay mặt trước đó, nó đã làm được xếp hạng 4, 6 trên Play Store với trên 100.000 lượt download đặt, điều này cho bạn biết rằng đây chắc chắn là trong số những ứng dụng bậc nhất dành cho những người dùng muốn tìm tìm hình hình ảnh ngược công dụng trên điện thoại cảm ứng của họ.

*

PictPicks kèm theo với tất cả các tác dụng bạn mong muốn đợi trường đoản cú Google Image Search, tất cả nghĩa là bạn có thể lọc hình ảnh của mình theo kích thước, màu sắc sắc, nhiều loại và thời gian, bên cạnh đó bật khả năng Tìm kiếm an ninh nếu bạn không muốn bị bắn phá bằng hình ảnh NSFW. Bạn cũng có thể sử dụng công dụng để tìm kiếm kiếm các hình hình ảnh tương từ khác, share chúng qua bluetooth hoặc WhatsApp cùng cũng rất có thể đặt hình ảnh làm hình nền hoặc hình ảnh liên hệ của bạn .

Cài đặt: apk (Miễn phí)

3. Tìm kiếm kiếm hình hình ảnh ngược

Reverse Image search là một tùy lựa chọn khác mà chúng ta cũng có thể thử nếu bạn đang search kiếm thêm thông tin về hình ảnh hoặc đã tìm giải pháp xác minh mối cung cấp ảnh, hình hình ảnh WhatsApp, ảnh Instagram, hình ảnh chụp screen và meme. Ứng dụng kèm theo với giao diện camera tích hợp, vì vậy chúng ta có thể chọn search kiếm hình ảnh từ thư capnuochaiphong.comện của bản thân mình hoặc chụp ảnh trước khi tải lên để tìm kiếm hình ảnh ngược. Tương đương như đa số các ứng dụng khác trong danh sách này, áp dụng này cũng sử dụng tác dụng tìm kiếm hình hình ảnh của Google, do vậy bạn đã sở hữu quyền truy cập vào tất cả các chức năng quen thuộc, bao gồm Tìm tìm an toàn.

*

Reverse Image Search chất nhận được người dùng chia sẻ hình hình ảnh hoặc tác dụng tìm tìm trên phương tiện truyền thông xã hội, thông qua các vận dụng nhắn tin hoặc qua Bluetooth. Nhìn chung, đó là một ứng dụng khá tốt, tiến hành đúng như các gì nó có tương lai và rất đáng để để thử nếu bạn đang tra cứu kiếm một áp dụng di động rất có thể tìm kiếm một số hình ảnh cho bạn trên internet. Đáng bi hùng thay, mặc dù, giống như nhiều ứng dụng khác trong danh sách này, nó chỉ gồm sẵn trên android và không phải iOS.

Cài đặt: apk (Miễn phí)

4. Tìm kiếm bởi hình ảnh

Tìm kiếm bằng hình hình ảnh là một áp dụng tìm kiếm hình ảnh ngược không giống mà bạn có thể sử dụng bên trên Android, cơ mà không y hệt như nhiều ứng dụng khác trong list này, vận dụng này cũng hiển thị công dụng từ TinEye cùng với kết quả Tìm tìm hình hình ảnh tiêu chuẩn chỉnh của Google. Vị là quy trình chuẩn cho hầu như các áp dụng này, bạn cũng có thể chọn hình ảnh hiện có trên thiết bị của chính mình hoặc nhấp vào hình ảnh trước khi sử dụng để tìm kiếm kiếm hình hình ảnh ngược của mình. Bất kỳ bạn lựa chọn tùy lựa chọn nào, bạn sẽ có tùy lựa chọn cắt, biến đổi kích thước hoặc lật hình ảnh trước khi sở hữu lên.

*

Tìm kiếm bằng hình ảnh là một ứng dụng đẹp, đẹp, vận động như quảng cáo và có toàn bộ các bản lĩnh mà bạn mong muốn đợi vào một áp dụng trong danh mục này, nhưng mà tích thích hợp TinEye là điểm nhấn so với phần còn lại. Mặc dù kết quả Tìm tìm hình hình ảnh của Google nói chung là một trong trong những công dụng tốt nhất, nhưng nếu như bạn đang search kiếm hiệu quả khen ngợi thuật toán của Google, thì tra cứu kiếm bởi hình hình ảnh là trong số những cược tốt nhất của bạn.

Cài đặt: apk (Miễn phí)

5. Tìm kiếm hình hình ảnh

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng tra cứu kiếm hình hình ảnh ngược trên thứ di động, một trong những phần mềm phổ cập khác chúng ta cũng có thể sử dụng là tìm kiếm hình ảnh. Đây là một trong ứng dụng tốt hoạt động như được truyền bá cho hầu như các phần, cùng giống như phần nhiều các ứng dụng khác trong danh sách này, sử dụng điều khoản tìm tìm hình hình ảnh đảo ngược của Google sẽ giúp đỡ bạn biết thêm thông tin về hình hình ảnh của mình. Không hệt như CamFind, nó không có giao diện camera riêng, do vậy các bạn sẽ cần nên chụp ảnh trước lúc mở vận dụng này. Mặc dù Tìm tìm hình hình ảnh cho phép bạn tạo những công chũm tìm kiếm thiết lập của riêng rẽ bạn, nhiều người tiêu dùng không tinh thông về công nghệ hoàn toàn có thể thấy tiến trình này hơi cồng kềnh và không trực quan.

*

Các hiệu quả đôi khi rất có thể là một chút sai sót hoặc không đúng sót, nhưng điều đó có tương quan nhiều mang lại thuật toán của Google hơn là chính ứng dụng, được thiết kế khá giỏi và hoàn thành các bước thường xuyên rộng không. Chế độ ban đêm là một bổ sung thú vị khác từ các nhà phạt triển có thể chấp nhận được bạn áp dụng ứng dụng trong bóng tối kha khá mà không làm căng mắt. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của tôi, CamFind hoạt động tổng thể giỏi hơn, nhưng nếu như bạn cần tác dụng tìm kiếm hình ảnh của Google, thì ứng dụng này chắc hẳn rằng là sản phẩm nên có trong list rút gọn của bạn.

Cài đặt: app android (Miễn phí)

6. Độ đúng đắn

Mặc dù phần lớn các ứng dụng chúng tôi đã luận bàn cho đến bây chừ chỉ có sẵn bên trên Android, một trong những ứng dụng tiếp theo là độc quyền mang đến iOS. Tuy vậy không có khá nhiều tùy lựa chọn tìm tìm hình hình ảnh ngược trên quả táo như trên Android, nhưng lại Veracity là một trong những lựa chọn thịnh hành nhất. Không giống như hầu như các ứng dụng khác trong danh sách này, Veracity không hỗ trợ share từ trong các ứng dụng khác, cho nên bạn đề nghị khởi chạy thủ công mỗi khi bạn có nhu cầu tìm kiếm ngược hình ảnh. Bạn cũng có thể chọn một hình ảnh từ cuộn camera, thư capnuochaiphong.comện ảnh, Dropbox hoặc từ bảng ghi tạm, như có thể nhìn thấy tự hình ảnh bên dưới.

*

Tuy nhiên, điều thực sự khiến Veracity nổi bật nơi đông đúc là kỹ năng xác định ngôn từ trong ảnh . Thay vày ném các bạn vào website của Google, ứng dụng đang hiển thị hiệu quả hình ảnh trong giao diện người dùng của chính nó, khác một ít so với giải pháp mà hầu hết những người khác làm điều đó. Ứng dụng này miễn mức giá và được cung ứng quảng cáo, nhưng chúng ta cũng có thể xóa quảng cáo bằng phương pháp trả một đô la mang đến nó. Một giao dịch thanh toán mua trong ứng dụng khác gồm cùng giá bán trị cho phép bạn cắt ảnh trước khi cài lên.

Cài đặt: game ios (Miễn phí)

7. Hoàn nguyên

Reversee tự thể hiện mình là fan trung gian giữa các hình hình ảnh của chúng ta và Google Images, cơ mà nó đem đến nhiều máy hơn cho bảng hơn là chỉ tín đồ trung gian của nó. Ứng dụng đi kèm với rất nhiều chuông và còi, bao hàm trình sửa đổi hình hình ảnh tích hợp nhằm cắt hoặc xoay hình hình ảnh trước khi tải chúng lên. Hình như còn bao gồm một tùy chọn để hiển thị công dụng tìm kiếm trong trình duyệt thương yêu của bạn và chia sẻ hình ảnh từ những ứng dụng bên trong để làm cho cục bộ quá trình trở bắt buộc liền mạch hơn.

*

Mặc dù hầu hết các tính năng chính của ứng dụng đều sở hữu sẵn trong phiên bạn dạng miễn phí, nhưng cũng có phiên bạn dạng pro đi kèm với tác dụng nâng cao. Tuy nhiên công thế tìm tìm mặc định vào phiên bản miễn giá thành là Google, phiên phiên bản pro được cho phép người cần sử dụng chọn các công cố kỉnh tìm kiếm khác ví như Bing với Yandex . Nó cũng có thể chấp nhận được bạn tự động cắt ảnh, bẻ khóa thêm tùy lựa chọn biên tập, xóa quảng cáo và nhiều hơn thế nữa nữa.

Xem thêm:

Cài đặt: ios (Miễn phí)

8. Kiếm tìm kiếm bởi hình ảnh mở rộng

Mặc mặc dù nhiều vận dụng trong danh sách này đi kèm với cài đặt trong ứng dụng, 'Tìm kiếm bởi tiện ích không ngừng mở rộng hình ảnh' là ứng dụng duy tuyệt nhất cần được thanh toán hoàn toàn. Nó có mức giá 0, 99 đô la nghỉ ngơi Mỹ trong lúc những người ở Ấn Độ hoàn toàn có thể mong đợi yêu cầu trả nhiều hơn thế nữa một chút - R. 80 - để sử dụng nó bên trên iPhone của họ. Mặc dù nhiên, với mức giá thành mà nó yêu thương cầu, nó cũng cung cấp cho bạn một số nhân tài mà các bạn không thể search thấy trên ngẫu nhiên ứng dụng miễn tổn phí nào. Một trong những tính năng rất tốt của ứng dụng là nó rất có thể tìm kiếm hình ảnh không chỉ còn thư capnuochaiphong.comện ngoài ra từ các trình duyệt như Safari, Chrome hoặc Opera. Như thể điều ấy là ko đủ, ứng dụng cũng hỗ trợ những công cố tìm kiếm hình hình ảnh Yandex cùng Tineye thuộc với qui định tìm tìm của Google. Chúng ta có thể tải lên hình ảnh từ Đám mây để thực hiện tìm kiếm hình hình ảnh ngược, do ứng dụng cung cấp Dropbox với Google Drive trong số các căn cơ lưu trữ đám mây khác.

*

Để hòn đảo ngược tìm kiếm một hình hình ảnh với áp dụng này, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lựa chọn 1 bức ảnh hoặc một bức hình ảnh và lựa chọn tùy lựa chọn Tìm tìm hình hình ảnh trực tuyến . Khi nói tới kết quả, chúng ta có thể chọn xem bọn chúng trong trình duyệt chúng ta chọn thay bởi trình chăm nom mặc định. Không những thế nữa, chúng ta cũng có thể chọn xem tác dụng trong Safari Safari trong ứng dụng thay do mở một trình cẩn thận riêng. Chú ý chung, đó là một ứng dụng nhỏ dại tuyệt vời cung cấp cho mình khá nhiều tính năng tiện lợi và đáng đồng xu tiền nếu bạn muốn tất cả chuông và còi.

Cài đặt: tiện ích ios (Miễn phí)

Phần thưởng: tra cứu kiếm hình ảnh ngược bởi Trình duyệt di động cầm tay

Có rất nhiều trang web ngoại trừ Google Images chất nhận được bạn đảo ngược hình ảnh tìm kiếm, TinEye (truy cập trang web) tình cờ là trong số những trang web tốt nhất có thể và phổ biến nhất. Mặc dù chúng ta cũng có thể dễ dàng sử dụng trước đây trên điện thoại thông minh di rượu cồn của mình bằng cách truy cập URL của nó, bạn phải kiểm soát và điều chỉnh một vài thiết lập để sử dụng tác dụng tìm kiếm hình hình ảnh ngược bên trên Google. Vì chưng vậy, trong trường vừa lòng đó là những gì bạn đã tìm kiếm, hãy tò mò ngay và xem cách bạn cũng có thể sử dụng tra cứu kiếm hình hình ảnh ngược của Google trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Trước hết, kích hoạt trình duyệt của doanh nghiệp và điều đào bới tên miền Google địa phương của bạn . Khi đó, hãy nhấn vào nút 'Menu' (ba lốt chấm) ở góc trên mặt phải.

*

Bạn sẽ nhận thấy một menu nhảy lên như trong hình bên dưới đây. Cuộn xuống, xác xác định trí yêu thương cầu website trên máy tính để bàn và kiểm tra tùy chọn đó . Trang đang tự động cài lại phiên phiên bản máy tính nhằm bàn.

*

Khi bạn đang ở phiên bạn dạng máy tính để bàn của trình duyệt, hãy nhấn vào 'Hình ảnh' . Điều này đang đưa chúng ta đến home Google hình ảnh.

*

Khi sinh hoạt trên trang Google Images, hãy nhấn vào biểu tượng camera .

*

Như đang thấy trong hình ảnh chụp screen bên dưới, nhấn vào biểu tượng camera sẽ cho mình tùy chọn tải lên hình ảnh hoặc dán URL hình ảnh để sở hữu thêm tin tức về nó.

*

Đó là folks. Bây chừ bạn đã chuẩn bị sử dụng Google Images ngay từ trình duyệt của chính bản thân mình mà chưa phải tải xuống bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Đó là một chút cách để kích hoạt 'tìm tìm hình ảnh ngược' bên trên trình thông qua trên điện thoại di động của bạn, tuy nhiên sẽ không có quá các rắc rối nếu bạn thực hiện nay theo công capnuochaiphong.comệc đã nói trên một cách hoàn hảo.

Lưu ý: Các hình ảnh chụp screen ở trên là của Chrome trên Android, nhưng quy trình này cũng giống hệt trên Firefox. Trong trường hợp ai đang sử dụng Safari bên trên iOS, hãy có tác dụng theo các bước đơn giản được trình diễn bên dưới:

Điều đào bới tên miền Google capnuochaiphong.comên bộ của bạn và nhấn cùng giữ nút 'Tải lại' trên thanh showroom của trình duyệt.

*

Bạn sẽ sở hữu tùy chọn 'Yêu ước trang web dành cho máy tính để bàn' như trong ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới. Chỉ capnuochaiphong.comệc nhấn vào tùy lựa chọn đó và bạn sẽ truy cập phiên phiên bản Google trên máy capnuochaiphong.com tính để bàn. Khi đó, công capnuochaiphong.comệc còn lại như nhau với lí giải ở trên.

*

Các áp dụng tìm kiếm hình ảnh ngược rất tốt cho app android và ios

Mặc dù lựa chọn cho các ứng dụng kiếm tìm kiếm hình hình ảnh ngược trên máy di động kha khá hạn chế, shop chúng tôi vẫn có một trong những tùy chọn thú vị, như bạn có thể thấy trong list trên. Cũng có một vài áp dụng khác có sẵn, tuy nhiên những áp dụng trong list này vận động tốt với cửa hàng chúng tôi khi công ty chúng tôi thử chúng trên các thiết bị của bọn chúng tôi, vấn đề đó không xứng đáng ngạc nhiên, do toàn bộ chúng gần như đang được phát triển tích cực. Vày vậy, hãy tiếp tục, thử bọn chúng và giữ giữa những bạn thực thụ thích. Khi chúng ta đã quyết định lựa chọn yêu thích của mình, đừng quên cho chúng tôi biết về chọn lọc của bạn, chính vì chúng tôi say đắm nghe từ bạn.