Tìm số điện thoại theo địa chỉ

      410

Như chúng ta đã biết, việc bảo mật thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ của các nhà mạng là vô cùng chặt chẽ. Vì thế, việc muốn rà soát tìm hiểu thông tin của người khác qua số điện thoại và sim cực kì khó khăn. Thêm nữa, việc nhiều người không đăng ký sim chính chủ cũng khiến việc xác định thông tin của người mua bị thiếu xác thực, không đủ thông báo để cập nhật. Nhưng nếu bạn muốn tìm cách điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại lạ và qua sim rác của người khác. Chúng tôi sẽ mách bạn những mẹo nhỏ và các điều tra nhanh chóng chính xác nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây để lựa chọn cách thức phù hợp.Bạn đang xem: Tìm số điện thoại qua địa chỉ

Mục Lục

1. Vì sao cần điều tra chủ nhân số điện thoại lạ 2. Các cách điều tra số điện thoại lạ của người khác3. Cách kiểm tra số điện thoại của người khác thuộc mạng nào3. Sử dụng dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại lạ của thám tử Quốc Tín

1. Vì sao cần điều tra chủ nhân số điện thoại lạ 

Việc bạn muốn điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại thì muôn vàn các lý do. Dưới đây là một số lý do tiêu biểu:


*

Điều tra chủ nhân số điện thoại lạ

Số lạ thương xuyên gọi điện, nhắn tin quấy rối bạn vào giờ nghỉ ngơi, giờ học hoặc trong các buổi họp hành…Bạn muốn xác định xem số đó có chính chủ và đáng tin cậy để hợp tác làm ăn hay không.Bạn muốn mua sim từ bên ngoài và muốn kiểm tra xem thông tin sim này đã đăng ký chính chủ của người khác hay chưa được đăng kí.Điều tra sim rác không thông tin.Hoặc đơn giản chỉ là muốn tìm hiểu thông tin về chủ số điện thoại lạ là ai, đang ở đâu.

Bạn đang xem: Tìm số điện thoại theo địa chỉ

2. Các cách điều tra số điện thoại lạ của người khác

Dưới đây là các cách điều tra số điện thoại lạ của người khác bạn dễ dàng tự thực hiện.


*

Cách điều tra chủ nhân số điện thoại lạ của người khác bằng google

Bạn có thể áp dụng việc điều tra qua mạng tìm kiếm lớn nhất thế giới : “cái gì không biết thì ta tra google”. Trên gg, bạn có thể tra cứu mọi thông tin hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần nhập số lạ bạn cần tìm hiểu, ở đây sẽ hiện ra rất nhiều những thông tin khác nhau. Bạn chỉ cần lọc bớt những thông tin không cần thiết và kết quả mình mong muốn.

Các số thuê bao của người khác mà được phổ biến lên mạng. Chúng thường là của các các nhân và tổ chức kinh doanh, buôn bán, có mặt trên thị trường. Và bạn cũng tiện lợi tìm kiếm, kiểm chứng thông báo của họ.

Cách điều tra chủ nhân số điện thoại lạ, của người khác bằng facebook, zalo

Bất kỳ ai muốn đăng ký một tài khoản Facebook hay zalo thường phải dùng đến số thuê bao còn hoạt động. Cách tra chủ nhân số điện thoại lạ của người khác theo bí quyết này bạn chỉ cần vào ô tìm kiếm. Bạn nhập số thuê bao và kiểm tra các thông báo mà bạn nhận được. Hầu như tất cả những thông tin này đều là thật. Vì các mạng xã hội đều bắt buộc phải nhập thông tin chuẩn, có những trường hợp còn cần cả số chứng minh thư và hộ chiếu.

Mạng xã hội Zalo, Facebook bình thường sẽ chỉ hiện ra 1 kết quả duy nhất. Do đó mọi thông tin thường chính xác 100%. Nhưng cũng có các trường hợp mượn thông tin để đăng ký thì bạn cũng cần rà soát lại bằng cách thức nhắn tin, hỏi thăm và tra cứu thêm thông tin khác nữa.

Cách điều tra chủ nhân số điện thoại lạ, của người khác qua nhà mạng

Tại Việt Nam có các nhà mạng chính như : Viettel, Vinaphone, Mobifone và vietnammobile. Nhà mạng nào cũng có đội ngũ chăm sóc khách hàng và khắc phục các khiếu nại cùng các câu hỏi quan trọng. Nếu bạn bị các lạ của nhà mạng này gọi đến, hãy gọi điện tới các tổng đài sau để bắt buộc kiểm tra thông tin của chủ nhân SĐT đó.

Viettel : 18008098Mobifone : 18001090Vinaphone: 18001091

Đây được xem là một cách thức chủ động nhất. Tại đây, bạn có thể đề xuất chặn số điện thoại đó, không cho số đó nhắn tín hoặc gọi điện làm phiền mình được nữa.

Kiểm tra thông tin chủ nhân số điện thoại bằng phần mềm

Ngoài các bí quyết trên thì hiện giờ còn có các phần mềm dùng để kiểm tra thông tin số điện thoại của người khác như Specialized directory, Truecaller…. Bạn chỉ nên dùng phần này khi các phương pháp trên được vận dụng mà không có kết quả. Và nên nhớ hãy chỉ dùng nó vào những mục đích chính đáng nhất.

3. Cách kiểm tra số điện thoại của người khác thuộc mạng nào

Đầu số Viettel

Đầu số MobiFone

Đầu số VinaPhone

Đầu số Vietnamobile

086

089

088

092

096

090

091

056

097

093

094

058

098

070

083

 

032

079

084

 

033

077

085

 

034

076

081

 

035

078

082

 

036

Gmobile

  

037

099

  

038

059

  

039

058

  

Rất đơn giản để biết được số điện thoại lạ thuộc mạng nào. Bạn chỉ cần tiến hành theo cách thức dưới đây:

Cách điều tra thông tin chủ nhân qua số điện thoại mạng Viettel

Cách 1: Cách này là dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đó là bạn gọi lên tổng đài Viettel là 198 hoặc 1900 hoặc 19008198 để nhân viên tổng đài rà soát giúp bạn.

Cách 2: Rà soát qua tin nhắn, có bí quyết này bạn soạn tin TTTB gửi 1414 (miễn phí) hoặc TRACUOC gửi 195. Sở hữu phương pháp này có thể rà soát số điện thoại Viettel đang dùng cũng như thông tin khác như họ tên chủ thuê bao, cmnd, hộ chiếu, ngày sinh.

Cách điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại mạng Vinaphone

Cũng như với nhà mạng Viettel, đối với mạng Vinaphone thì có cách sau:

Cách 1: Bạn gọi tới tổng đài của Vinaphone là 900 và bấm phím số 4. Hệ thống sẽ tự động trả lời tư vấn cho bạn biết về số thuê bao hiện tại của bạn.

Xem thêm: Tấm Lòng Của Những Người Lính Cứu Hỏa Xung Kích Nơi Tuyến Đầu

+ Cách 2: kiểm tra bằng mã USSD, phương pháp này thì bạn mở bàn phím máy di động lên nhập *110# và bấm phím gọi.

+ Cách 3: gọi tới số tổng đài: đến tổng đài: 9191 hoặc 18001091 để kiểm tra số Vinaphone cũng như nhận được giúp đỡ của tổng đài.

Cách tra thông tin chủ nhân của số điện thoại Mobifone

+ Cách 1: Gọi tới tổng đài 900 và bấm phím số 4 để rà soát số điện thoại của mình.

+ Cách 2: bạn bấm *555# rồi nhấn phím gọi hoặc ok.

+ Cách 3: Địa chỉ tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone: 9090 (giá cước thuê bao trả trước 200đ/phút, trả sau miễn phí cước gọi).

Cách điều tra thông tin chủ của số điện thoại Vietnamobile

+ Cách 1: Bạn gọi lên tổng đài 789.

+ Cách 2: Bấm *101# gọi hoặc *102# gọi là thao tác để kiểm tra tài khoản số điện thoại.

+ Cách 3: Bấm *123# gọi là bạn sẽ biết được ngay số di động.

Đối với số thuê bao trả sau:

– Thuê bao Viettel: Tổng đài 198 hoặc 19008198 để gặp nhân viên và tra cứu thông báo thông tin thuê bao.

– Thuê bao Vinaphone: bạn gọi tới tổng đài 18001091 hoặc 9191, gặp nhân viên tư vấn để được trả lời.

– Thuê bao Mobifone:

Phương pháp 1: bấm *112# rồi nhấn phím gọi.

Phương pháp 2: soạn tc gửi 9233 (miễn phí)

Phương pháp 3: gọi đến tổng đài 9090 để tra cứu

3. Sử dụng dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại lạ của thám tử Quốc Tín

Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại lạ của thám tử Quốc Tín, chúng tôi có thể giúp bạn: