Phim tình mẫu tử tập 1 2 3 4 5 thvl1 trọn bộ

      427

Tại một tỉnh giấc miền Tây Nam bộ thời Pháp thuộc, gia đình ông bà Sáu có 4 người con: Mai, Điểu, Tùng, Lộc. Sau khi các anh chị tuần tự lập gia đình, chỉ có Tùng là ở lại nhà với ông bà Sáu, vừa thờ cúng bác mẹ, vừa kiếm tiền cưới vợ.

Bạn đang xem: Phim tình mẫu tử tập 1 2 3 4 5 thvl1 trọn bộ


Mai lấy một người vợ khá giả và ở rể vì ông bà Sáu không có tiền cho anh cất nhà riêng. Thùy vốn là con nhà no ấm nhưng tâm tính ích kỷ và rất khinh thường nhà chồng. Vì thân ở rể nên Mai luôn ghẹ vế và bị Thùy hà hiếp đáp, lấn át.
Sau biến cố thời con gái, từ một cô gái tham vọng, Điểu chấp thuận lấy một gã đàn ông lêu lổng là Trung. Hai vợ chồng một người nghiện rượu, một kẻ ham bài bạc đã không ít lần làm khổ ông bà Sáu khi liên tiếp bòn rút chút tiền ít oi của ông bà.
Từ thuở nhỏ, Lộc luôn tỏ ra hiếu học và anh là đứa con độc nhất vô nhị được học hành đến nơi đến chốn. Vợ chồng lộc mở một tiệm thuốc và có cuộc sống tương đối khá giả.

Xem thêm: Xem Phim Quý Ông Trở Lại Tập 7 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd


Trong bốn người con, Tùng là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhất. Anh yêu Lan nhưng lại không có tiền làm đám cưới và bị mợ Út của Lan chê nghèo nên ra công ngăn cản mối tình của họ. Trong một lần, Điểu vì nghe lời chồng nên đi trộm chiếc bình cổ nhà ông Hai, trên đường trốn chạy thì gặp cha. Thương con gái, ông Sáu ôm chiếc bình để nhận tội về mình. Không ngờ Tùng vì thương cha nên lại gánh phần tội lỗi.
Tinh Mau Tu Trước sự hi sinh quá lớn của Tùng, ông Sáu không ngừng dằn vặt đến mức sinh bệnh nặng rồi tắt thở. Sau khi ông chết, Tùng phải đến ở mướn nhà ông Hai để tránh cảnh tù đày, bà Sáu thì liên tiếp bị những đứa con ép bán căn nhà vốn đã cũ nát để chia gia tài. Với ý đồ chiếm đoạt số tiền từ việc bán nhà, những đứa con vốn vô tâm bỗng chốc trở nên nồng hậu, ai cũng muốn đón bà Sáu về ở với mình với hi vọng số tiền kia sẽ thuộc về họ.
Để rồi từ đó, bà Sáu sống những tháng ngày trong cùng tận đớn đau khổ sở khi cứ phải lần lượt ôm ấp mớ đồ cũ đến nương náu cùng những đứa con ruột thịt nhưng bị đối xử chẳng khác người dưng. Đau khổ hơn khi bà liên tiếp phải chứng kiến cảnh éo le mà trong mỗi mái nhà lại là một câu chuyện không giống nhau. Nhưng tất cả lại có cùng một điểm chung, đó không phải là nơi bà có thể dừng chân, nương tựa.
Suốt cuộc đời mình, bà Sáu đã cho đi một thứ tình thương vô bờ và không điều kiện, nhưng thứ bà nhận lại chỉ là nỗi cay đắng, phụ tình, khinh rẻ từ chính những núm ruột mà bà luôn hết lòng yêu thương. Và những đứa con, chúng cứ mê mải nhận lấy, mê mải oán trách khi đường đời không như ý nguyện cho đến một ngày nhận ra mình không còn mẹ.
Tình Mẫu Tử, Phim Tình Mẫu Tử, xem phim Tình Mẫu Tử thuyet minh, xem Tình Mẫu Tử long tieng Việt Nam online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4 tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Tình Mẫu Tử tap cuoi, Tình Mẫu Tử tron bo, Tình Mẫu Tử vtvgiaitri, youtube, Tình Mẫu Tử full thuyết minh, Vietsub, Lồng Tiếng 2019, trọn bộ 38 tập cuối

Xem phim TÌNH MẪU TỬ tập 1 Việt Nam vn2 HD

Phim TINH MAU TU Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên capnuochaiphong.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "capnuochaiphong.com" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test giả lập tiêu đề tìm kiếm video online chia sẻ trên internet, capnuochaiphong.com chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !