Tôi đợi bạn ở tương lai

      288

nam giới hotboy danh tiếng MXH xứ hoa ngữ - giá thành Khải Minh bao gồm thức bước vào làng vui chơi với phim truyền hình thanh xuân - xuyên không "Tôi Ở sau này Đợi Cậu".


Hot boy china - chàng trai điển trai "con bên người ta" vừa đẹp vừa học giỏi nổi tiếng bên trên MXH xứ Trung, chứng tỏ thêm rằng mình còn biết cả... đóng phim nữa. Sắp tới đây, chàng trai sẽ tham gia đóng chính trong dự án phim truyền hình "xuân - xuyên" (Thanh xuân - xuyên không) với tên Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu.

Bạn đang xem: Tôi đợi bạn ở tương lai


Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu kể về câu chuyện của Hách Hồi Quy (Lý quang đãng Khiết), một người đàn ông trung niên sống cuộc đời bị chèn ép. Từ người thân, phụ vương mẹ mang đến đến đồng nghiệp, tất cả đều chèn ép anh. Một cuộc hôn nhân gia đình giả, một sự nghiệp ko vừa ý... Tất cả đều khiến Hách Hồi Quy ân hận bởi ngày xưa ko chịu học hành đàng hoàng, để bây giờ đổi lấy một cuộc sống hơi khẩm hơn. Ngay khi cuộc sống của Hồi Quy khiến anh phân phát điên, một sự kiện túng ẩn đã đưa anh về năm 1998, khi anh mới chỉ có 17 tuổi và trở thành thầy giáo chủ nhiệm của thiết yếu mình trong thừa khứ. Hách Hồi Quy quyết định dùng cơ hội này để giáo huấn lại chủ yếu quá khứ của mình nhằm cải thiện tương lai.


Một sự kiện huyền túng đưa Hồi Quy năm 37 tuổi trở về gặp bao gồm mình năm 17.


Nhưng mọi chuyện ko dễ ăn như vậy, quá khứ của Hách Hồi Quy (Phí Khải Minh) là một câu giới trẻ cứng đầu, tăng động. Như mọi bạn trẻ khác, Hồi Quy nông nổi, lười học và luôn luôn có tư tưởng "chống lại người lớn". Những gì người lớn răn dạy bảo, cậu làm cho ngược lại như thể hiện cho tuyên ngôn "nổi loạn". Tuy vậy song với vẻ kế bên bất trị, là một Hách Hồi Quy với trái tim nhiệt thành, sống hết mình vì bạn bè. Trở về vượt khứ, gặp lại bao gồm mình năm 17 tuổi bỗng dưng khiến Hồi Quy của năm 37 tuổi chợt nhận ra những giá trị của bản thân mình, từ lâu anh đã quên mất.

Qua đoạn trailer, gồm thể thấy điểm nhấn của Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu đó là trai đẹp giá tiền Khải Minh. Đoạn trailer ngắn của phim nhưng lại xuất hiện hơi nhiều phân đoạn diễn xuất của anh chàng này. Đồng thời, họ cũng thấy được biểu cảm gương mặt, diễn xuất của Khải Minh hơi sinh động với đa dạng. Tuy là phim đầu tay, nhưng Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu hứa hẹn là sản phẩm ra mắt khá ổn đến tân binh của xóm truyền hình bông hoa ngữ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Xin Anh Đừng Lời Bài Hát Xin Anh Đừng, Lời Bài Hát Xin Anh Đừng
Phí Khải Minh đóng phim này không hề sợ "xấu hình tượng" chút nào. Gương mặt ngạc nhiên thật xấu trai!


Thiên tài bất hảo tiêm thuốc độc vào bánh gối để hãm hại người khác.


Đóng cảnh thút thít để lừa cha gạt mẹ cũng khá đạt.


Phí Khải Minh trước khi đóng phim, từng rất nổi tiếng trên mạng làng hội xứ Trung, đồng thời cũng được fan Việt biết đến qua những đoạn đoạn clip hoặc selfie rất đơn giản chàng trai đăng lên trang cá nhân. Khải Minh được mọi người biết đến nhờ vẻ ngoại trừ rất thư sinh, vui vẻ của mình. Ko chỉ vậy, hotboy sinh năm 1996 học rất giỏi cùng là chủ tịch hội học sinh nhiều năm liền. Sắp tới đây, dự là Khải Minh sẽ tiếp tục chứng tỏ mình đạt chuẩn "con công ty người ta" lúc lấn sân sang một địa hạt mới, đó là mảng diễn xuất. Mặc dù chỉ mới thể hiện qua trailer, nhưng có thể thấy chàng trai này thể hiện khá ổn.


*

Ngoài phí tổn Khải Minh, phim còn tồn tại sự tham gia của dàn diễn viên mới, khá tươi trẻ: Tôn Thiên, Tân Vân Lai, Từ Tiệp với Trương Thực Lục.Dàn diễn viên của "Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu" tương đối là tươi và trẻ.


Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Đồng, sẽ gồm thời lượng 45 phút/ tập phim, nhiều năm 36 tập với được phân phát sóng online bên trên kênh iQiyi trong năm 2019.


Thăm dò ý kiến

Nhiêu đây gồm đủ để bạn đón coi "Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu"?

Bạn gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Mình giá tiền Khải Minh là đã quá đủ lí do xem phim rồi!

Ý kiến khác


*
*

ngán "hiền lành", Khuê (Hoa Hồng bên trên Ngực Trái) lúc này đã biết "bật chồng tanh tách" sau mọi ngày bị cắm sừng
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 xem