Chợ tình "tây đen" và trai bao của quý bà sài gòn

      392
Chợ tình Tây đen của quý cô U50 chính xác là chuyện nặng nề tin mà bao gồm thật ngay giữa sài Thành, thâm nám nhập trái đất lạ với nghe trai bao Tây nhắc chuyện
0 9
*
Trai bao cho người gay, đồng tính (Ảnh MH)

Chia sẻ với shop chúng tôi một giải pháp không nên dè dặt, “trai bao Tây đen” này đến biết: “Mỗi đêm ít cũng tìm được vài triệu”. Có khi tiền đó hắn ném vào phần đông cuộc ăn uống chơi. Cũng có khi cần sử dụng tiền đó để nuôi hồ hết cô nhân tình, thậm chí là vk hờ của mình.

Bạn đang xem: Chợ tình "tây đen" và trai bao của quý bà sài gòn

Trả lời câu hiếu kỳ của một “khách hàng” mới như công ty chúng tôi về “thị trường” của mình, chàng trai trai bao da black cơ bắp cho thấy thêm rằng, phần lớn là những đối tượng người dùng khoảng U40 mà vẫn cảm xúc thiếu tình.

Theo ghê nghiệm của các “phi công” Tây đen này thì nhiều phần khách quen đều là các quý bà độc thân “ngấy của nội cùng sính của ngoại”. “Giới phi công” này cho biết: “Cũng có khá nhiều lý vị để fan ta tìm về chúng tôi. Cô đơn, không được đầy đủ tình cảm, thậm chí chán nản và bi quan trong các bước và chuyện tình yêu gia đình. Những quý cô hay đi kiếm của lạ thường là những quý bà có tiền đầy đủ cũng lắm tật”.

Quý bà lắm chi phí “săn tình” Tây đen

TÌM TÌNH NHÂN Ở “NGÃ TƯ QUỐC TẾ”

Phố Tây gồm các đường: Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện..., q1 được ca ngợi là “ngã tứ quốc tế” bởi thu hút nhiều khác nước ngoài ngoại quốc đến giải trí thâu tối suốt sáng.

*

Một tây đen bịt mặt, một Tây đen... Núp sau trụ điện

Ngoài hồ hết vị khách domain authority trắng mắt xanh thì trong bóng đêm mờ ảo, tại các quán rượu, quầy bar, vũ trường, chúng tôi thấy không ít anh Tây black thường đi một mình, ôm chai bia nốc ừng ực. “Tụi nó chờ mấy bà nhiều tiền đó. Tất cả tiền cần tối như thế nào mấy bả cũng vào đó săn tình chứ không cần ra khu dã ngoại công viên 23-9 như lúc trước kia đâu vì chưng sợ công an bắt. Cậu hãy ngóng xem sẽ mục sở thị!”, anh T., chạy xe ôm sinh hoạt đây, nửa chơi nửa thiệt bảo.

Xem thêm:

*

Cảnh thường trông thấy ở phố Tây

Chỉ tiếp nối vài phút, một dòng Camry 2.4 cáu cạnh lỏng lẻo đỗ xịch trước quán. Cách xuống là 1 mệnh phụ phu nhân ăn diện sang trọng, nước hoa thơm phức cơ mà ngặt nỗi dưới dòng kính đen to phiên bản những nếp nhăn vẫn tồn tại sau lớp phấn dày cộm, vòng hai đầy mỡ thừa bệu bạo làm cho dáng đi ko còn chuẩn nữa. Sau vài phút “hội ý”, bà này cười khiêu khích với anh Tây đen, rồi call tính tiền và cả nhì lên chiếc xe hơi vì chưng bà ta chũm lái tiến vào một... Khách sạn nào đó! hội chứng kiến từ đầu đến cuối, anh T. Bảo: “Chuyện này xảy ra như cơm trắng bữa, riết rồi người nào cũng quen. Bao gồm bà nói dối ông chồng là đi học nhảy disco, tuy nhiên trốn vào chỗ này tìm chúng ta tình, “mây mưa” vài giờ rồi về. ông xã làm ăn uống suốt ngày xuất xắc đi quốc tế thì bị “cắm sừng” là chuyện đương nhiên thôi”.

*

Người da đen thường cho đây

Tối hôm sau, chúng tôi trông thấy vài anh Tây đen ngồi ngơi nghỉ bar B. Kế tiếp vài phút, một loại taxi dừng lại. Cách xuống là những quý bà cũng ở sản phẩm “băm”. Chúng ta tay bắt mặt mừng vì đã thân quen nhau qua mạng, bây giờ mới offline (gặp trực tiếp). Những anh Tây đen cao to, nước domain authority láng bóng, tóc xoăn, chỉ có đôi hàm răng trắng bóng, phần nhiều tăm tắp nạm nở thú vui thật tươi sẽ được các quý bà chọn trong tối nay.

ĐỦ KIỂU GỢI TÌNH

Ngoài phố Tây thì tại các quán coffe ở tp cũng có nhiều quý bà cặp kè những anh Tây đen theo kiểu “già nhân nghĩa non bà xã chồng”. Trên một quán trên đường Nguyễn Thông, chúng tôi chứng con kiến bốn quý cô vừa đánh tennis về, một tín đồ miệng oang oác ra chiều hứng khởi: “Tao mới kiếm được mấy thằng Tây black ngon lắm, rất giỏi phục vụ”. Bà này vừa nói không còn câu, mấy bạn sồn sồn vào nhóm đã nhao nhao lên: “Gọi sắp tới đây ngay đi, nhanh lên! Mày có “của riêng” mà giấu chúng tao nhé”. Vài phút sau một đội nhóm Tây đen thuê xe Nouvo phóng như bay đến điểm hẹn. Họ đội mũ lưỡi trai dưới nón bảo hiểm, theo lần lượt diễu vào cửa hàng để ý trung nhân xem mắt. Dáng vẻ săn chắc, bắp tay cuồn cuộn của họ làm nhiều bà khoái chí cười cợt toe toét. Gồm bà không nói được giờ Anh tức thời buông mấy từ giờ Việt bỗ bã: “Vào trên đây với chị, cưng ơi!”.

Sau chầu cà phê, buổi trưa nhóm nọ phân tách từng cặp để những anh Tây đen chở thẳng mang lại nhà nghỉ. Cứ sau những lần như vậy, chúng ta lại móc chi phí ra chi đẹp cho chúng ta tình vô công rỗi nghề, say mê sống bởi “vốn từ có”. Còn bao giờ cần bất chợt xuất, những bà lại nhấc lắp thêm “alô” là được đáp ứng nhu cầu ngay.

Một quý bà giàu có, thành đạt phân chia sẻ, bà ta có một nhóm bạn toàn “quý tộc” nhưng số đông chung hoàn cảnh là chồng mất hoặc ly dị. Cả cuộc đời phấn đấu nuôi những con khôn lớn, hiện giờ các bà cần được quyền... ăn chơi nhằm bù đắp hầu như tháng ngày đã qua. Do vậy, trong tiệc sinh nhật của những thành viên, “món” Tây black là luôn luôn phải có để những bà thỏa cơn dục vọng.

Đi sâu tìm kiếm hiểu, công ty chúng tôi được biết các Tây black chuyên làm việc này tá túc trong những khu nhà ổ loài chuột trống trước dột sau ở những quận vùng ven như: Tân Phú, Bình Tân... Số không giống thuê căn hộ cao cấp hành nghề cho kín đáo, với mức chi phí chỉ 3 - 4 triệu đồng/tháng. Một anh bảo đảm an toàn tiết lộ, đêm nào đi soát sổ cũng phân phát hiện nhì Tây đen thuê chung một căn hộ luôn “tha” về nhị phụ nữ. Sáng sủa hôm sau, họ cuống quít ra kho bãi lấy xe hoặc leo lên taxi nhằm chuồn mang đến nhanh.

Trông thấy một trong những Tây black trở thành bạn tình của các bà, cửa hàng chúng tôi vội bấm máy. Phát hiện điều này, họ lập tức lấy tay che mặt hoặc... Núp gấp sau trụ điện!

(http://www.congan.com.vn/?mod=detnews&catid=707&id=484830)

Vì ao ước giàu sang, tôi chấp nhận làm trai bao! Trai bao sinh viên và những bi kịch khó tin với gần như "máy bay bà giàTrai bao lên mạng săn người tình già