Sacombank

      535
Sử dụng các dịch vụ ngân hàng, đặc biệt là tính năng chuyển khoản qua điện thoại là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bên cạnh đó, số lượng người dùng có tài khoản tại ngân hàng Sacombank thường khá đông đảo do đây là một trong những ngân hàng lâu đời nhất tại Việt Nam. Vậy làm thế nào để chuyển khoản Sacombank qua điện thoại? Tham khảo chi tiết trong bài viết sau và cập nhật cách chuyển khoản đến ngân hàng Sacombank siêu tiện lợi cùng capnuochaiphong.com.

Bạn đang xem: Sacombank


Cách chuyển khoản đến ngân hàng Sacombank qua điện thoại nhanh chóng

Hiện nay, có rất nhiều hình thức khác nhau hỗ trợ người dùng chuyển khoản Sacombank qua điện thoại, phổ biến nhất phải kể đến những cách sau:

Mobile banking

*

Đối với các khách hàng có đăng ký dịch vụ Mobile banking của ngân hàng Sacombank hoặc các ngân hàng khác, việc chuyển - nhận tiền sẽ được thực hiện hết sức nhanh chóng và thuận tiện. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản với ngân hàng đang sử dụng, tải ứng dụng về điện thoại là đã có thể áp dụng cách chuyển khoản qua điện thoại đến ngân hàng Sacombank mọi lúc mọi nơi chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu chuyển tiền đến người nhận không có tài khoản ngân hàng, Sacombank còn cung cấp dịch vụ chuyển - nhận tiền bằng di động. Theo đó, người chuyển tiền chỉ cần nhập số điện thoại di động của người nhận và số tiền cần chuyển, rồi cung cấp mã rút tiền cho người nhận. Như vậy, người nhận tiền có thể rút tiền tại tất cả các ATM Sacombank bằng mã rút tiền đã được cung cấp. Tuy nhiên với hình thức này, người dùng chỉ có thể gửi tối đa 10 triệu đồng và thao tác thực hiện nhận tiền cũng tương đối phức tạp.

Internet banking

Bên cạnh dịch vụ Mobile banking, khách hàng có nhu cầu chuyển khoản đến Sacombank có thể lựa chọn thực hiện giao dịch qua Internet banking ngay trên điện thoại của mình. Chỉ cần đăng ký tài khoản Internet banking của Sacombank hoặc ngân hàng bất kỳ, bạn đã có thể chuyển tiền nhanh chóng thông qua trang web chính thức của các ngân hàng này.

*

Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng qua Internet banking đều có tính phí tùy theo quy định của từng ngân hàng. Ngoài ra, một số trường hợp tốc độ xử lý bị hạn chế nên thời gian nhận tiền của người thụ hưởng có thể kéo dài vài giờ.

Ví điện tử

Ngoài hai lựa chọn trên, ví điện tử cũng là một trong những cách chuyển khoản Sacombank bạn không nên bỏ qua. Với cách thức đăng ký và sử dụng đơn giản, ví điện tử không chỉ đáp ứng nhu cầu chuyển - nhận tiền liên ngân hàng mà còn được xem như một phương thức thanh toán và quản lý chi tiêu hết sức thuận tiện.

Để chuyển khoản đến ngân hàng Sacombank cũng như các ngân hàng khác bằng ví điện tử, bạn cần liên kết ví với tài khoản ngân hàng mình đang sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thông tin tài khoản, người dùng nên cân nhắc lựa chọn các loại ví uy tín, có tính bảo mật để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Đường Môn Phi Tiêu Vltk 1 Mobile, Cách Tăng Điểm Đường Môn Bạo Vũ Lê Hoa

Hướng dẫn chuyển khoản đến Sacombank tiện lợi qua ví điện tử capnuochaiphong.com

*

Tại sao nên lựa chọn chuyển tiền đến ngân hàng Sacombank qua capnuochaiphong.com?

Đối với nhiều khách hàng đang tìm cách chuyển khoản đến ngân hàng Sacombank qua điện thoại nhanh chóng, tiện lợi và an toàn thì ví capnuochaiphong.com là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn bởi những lý do sau:

Cách chuyển tiền rất linh hoạt, có thể thực hiện ngay trong Zalo, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Với những khách hàng không thích tải quá nhiều app hoặc điện thoại không đủ dung lượng, có thể sử dụng tính năng chuyển tiền qua capnuochaiphong.com ngay trong ứng dụng Zalo chỉ với vài bước.Hỗ trợ chuyển khoản hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, người dùng cũng có thể linh hoạt nguồn tiền chuyển từ ví capnuochaiphong.com hoặc trực tiếp từ tài khoản ngân hàng.Liên kết dễ dàng đến tài khoản của 41 ngân hàng nội địa và thẻ ATM của 42 ngân hàng nội địa.Chuyển và nhận tiền 24/7, mọi lúc mọi nơi, bao gồm cả cuối tuần và dịp lễ tết, chỉ cần điện thoại có kết nối internet.Hệ thống đạt chuẩn bảo mật quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin thẻ trong các giao dịch được thực hiện. capnuochaiphong.com đạt chứng chỉ bảo mật PCI-DSS Level 1, đây là cấp độ cao nhất trong ngành ngân hàng cũng như dịch vụ phát hành thẻ quốc tế. Bên cạnh đó, ví còn áp dụng công nghệ mã hóa số thẻ Tokenization; kết hợp hệ thống bảo mật kép với mã OTP và mật khẩu; ứng dụng sinh trắc học. Hiện tại, capnuochaiphong.com cũng là một trong hai đơn vị duy nhất trên thị trường ví điện tử đạt chứng chỉ ISO 27001 về việc triển khai hiệu quả hệ thống quản lý an ninh thông tin.

Các bước thực hiện

Cách chuyển khoản Sacombank qua ví capnuochaiphong.com như sau:

Bước 1: Tại mục “Khám phá” của ứng dụng Zalo, chọn “Ví capnuochaiphong.com” và nhấn “Chuyển tiền”.

* Hoặc bạn cũng có thể mở app capnuochaiphong.com và nhấn chọn “Chuyển tiền”.

*

Bước 2: Chọn “Đến tài khoản ngân hàng”.

Bước 3: Chọn ngân hàng Sacombank, nhập số tài khoản, số tiền và lời nhắn nhấn “Tiếp tục”.

Lưu ý: Hệ thống sẽ tự động hiển thị tên người nhận. Nếu có sai lệch, vui lòng kiểm tra lại thông tin số thẻ/số tài khoản của người nhận đã chính xác chưa.

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin, chọn nguồn tiền và nhấn “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.

*

Trên đây là những cách chuyển khoản đến ngân hàng Sacombank qua điện thoại nhanh chóng, tiện lợi và an toàn dành cho bạn. Đối với những khách hàng có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên thì ví capnuochaiphong.com sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc bởi sự thuận tiện, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, capnuochaiphong.com còn mang đến rất nhiều tiện ích vượt trội khác, giúp việc quản lý chi tiêu của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khám phá capnuochaiphong.com để trải nghiệm những tính năng vượt trội dành riêng cho bạn ngay hôm nay!