Trễ kinh 12 ngày thử que 1 vạch

      500

Khi trễ khiếp tận 15 ngày, nhiều chị em sẽ để câu hỏi: "Mình tất cả thai không"? thậm chí là bạn còn tuyệt cảm thấy bi thiết nôn, ngực khá cương, mà lại que thử thai lại chỉ hiện 1 vạch. Vày sao trễ gớm 15 ngày demo que 1 vạch?


Trước đây, khó ai dám có thể mình mang thai trừ lúc đi khám bác bỏ sĩ. Mãi mang lại năm 1976, lúc que thử thai tại nhà thành lập và hoạt động thì các chị em mới dám khẳng định mình có thai hoặc không. Cơ mà dù y học hiện đại đến đâu, thì chu kỳ kinh của thiếu phụ vẫn còn là điều bí ẩn, vị đó tác dụng thử thai có thể không đúng 100%. Vậy lúc trễ ghê 15 ngày test que 1 vạch hợp lý và phải chăng không bao gồm thai?


Vì sao trễ ghê 15 ngày test que 1 vạch?

Nguyên tắc hoạt động của que thử thai là đo nồng độ hormone hCG trong nước tiểu. Hooc môn này được sản xuất khi bạn có thai và sẽ gia tăng trong hầu hết tháng đầu bầu kỳ.

Bạn đang xem: Trễ kinh 12 ngày thử que 1 vạch

Nếu que test thai hiện 1 vạch, nghĩa là không tồn tại hCG nội địa tiểu, tức bạn không có thai. Dù các bạn có bị trễ tởm 15 ngày, thậm chí mất kinh, thì các bạn vẫn không có thai.

Tuy nhiên, vào trường đúng theo sau đây, dù que thử chỉ hiện 1 vun thì vẫn có chức năng bạn đã sở hữu thai. Đó là khi chúng ta thử bầu sớm với lúc này, lượng chất hormone hCG tương đối thấp.

Hàm lượng hormone hCG thấp khiến trễ kinh 15 ngày thử que 1 vạch

*
Chậm khiếp 15 ngày test que 1 vun đảm

Trường hợp chậm kinh 15 ngày demo que 1 vén đảm rất có thể do lúc bắt đầu mang thai, lượng chất hCG trong khung hình tương đối thấp yêu cầu que thử chưa cứng cáp đã xiêu dạt được. Điều này còn tùy nằm trong vào một số loại que thử của những thương hiệu, có một vài que thử sở hữu mức độ nhạy cảm cao hơn, yêu cầu dù bắt đầu mang thai nó vẫn cảm thấy được hCG. Nghĩa là dùng que của hãng sản xuất này thì cho một vạch, nhưng dùng que của hãng khác lại được 2 vạch.

ngoài ra, nếu khách hàng thụ thai vào cuối chu kỳ, thì lượng hCG cũng vẫn còn đấy khá tốt ở thời gian trễ kinh. Ví như nước tè được sử dụng không hẳn là nước tiểu trước tiên trong ngày, hoặc các bạn đã uống rất nhiều nước, thì rất nhiều khả năng hiệu quả que thử sẽ ảnh hưởng sai. Nghĩa là các bạn có thai nhưng lại que thử chỉ hiện nay 1 vạch. Nên thử thai vào buổi sáng sau thời điểm ngủ dậy sẽ mang đến kết quả đúng đắn hơn. vì nó nếu hiện tại bạn trễ ghê 15 ngày thử que 1 vạch, vậy hãy đợi thêm vài ngày với thử lại.

Những vì sao trễ tởm 15 ngày thử que 1 vạch

Nếu gớm nguyệt vẫn không trở về cùng que vẫn chỉ 1 vạch thì rất có thể bạn vẫn rơi vào các trường hòa hợp khác. Gặp gỡ tình trạng trễ ghê 15 ngày nhưng lại que thử 1 vạch, các bạn hãy chú ý những vụ việc sau:

1. Sở hữu thai ko kể tử cung

Dù khá hiếm, nhưng đôi khi mang thai ngoại trừ tử cung hoàn toàn có thể dẫn mang lại que thử thai 1 vạch. Hãy đi kiểm tra sức khỏe gấp trường hợp bạn xuất hiện thêm các triệu hội chứng sau:

– Đau bụng kinh hoàng hoặc nhức một bên – Lờ đờ, không triệu tập – chảy máu âm hộ nhiều hoặc rải rác – ai oán nôn cùng nôn mửa

2. Lối sống

Một số thói quen dưới đây hoàn toàn có thể dẫn cho tình trạng đủng đỉnh kinh 15 ngày:

Việc uống không ít caffeine cũng làm khung người xáo trộn

Một số nguyên nhân ngoại cảnh rất có thể khiến chu kỳ luân hồi kinh trở đề nghị thất thường, mang đến trễ kinh. Ví dụ điển hình sự căng thẳng, ăn uống thiếu chất, uống rất nhiều caffeine, bè lũ dục độ mạnh cao, thao tác ca đêm, đi du lịch, biến đổi lối sống hốt nhiên ngột, mất ngủ… đều hoàn toàn có thể khiến bạn bị trễ tởm 15 ngày mà lại que thử 1 vạch.

3. Cho bé bú

Việc cho nhỏ bú sẽ khiến cho kinh nguyệt cố kỉnh đổi. Bạn có thể bị mất khiếp tới hai năm hoặc cho đến khi bé nhỏ ngừng bú. Hoặc gớm nguyệt mỗi tháng trở bắt buộc khó đoán. Nếu bé nhỏ lớn nhanh và đề xuất bú đêm các thì tởm nguyệt của doanh nghiệp cũng thất thường.

4. Vị những sự việc về khung người và mức độ khỏe

Nếu bạn mắc hội triệu chứng buồng trứng nhiều nang (PCOS) hoặc căn bệnh tuyến giáp (suy giáp, cường giáp) thì nhiều năng lực kinh nguyệt của bạn sẽ khá thất thường, lúc có lúc không. Đôi khi gớm ra hết sức nhiều, bao gồm tháng thì lại cực kỳ ít cùng bạn bị chậm trễ kinh 15 ngày.

Xem thêm:


Tuổi mãn gớm của thiếu phụ là 50, tuy nhiên, một số chị em mãn ghê sớm trước tuổi 40 cũng hoàn toàn có thể dẫn tới mất kinh.

5. Trễ gớm 15 ngày test que 1 vạch bởi vì uống thuốc

Thuốc né thai có thể khiến tởm nguyệt của chúng ta trở buộc phải thất thường. Một số trong những loại dung dịch trị căn bệnh khác cũng có thể gây mất kinh, ví dụ điển hình thuốc huyết áp giỏi thuốc dị ứng.

6. Thực hiện thuốc kiêng thai khẩn cấp

chậm kinh 15 ngày demo que 1 vạch bởi dùng thuốc kiêng thai cấp bách

Không ít các trường hợp bị trễ kinh 15 ngày demo que 1 vạch do áp dụng thuốc tránh thai khẩn cấp hoặc mỗi ngày trong một thời gian dài. Trường hợp này sẽ không quá nguy hiểm đến mức độ khỏe của những chị em, nếu khách hàng ngưng sử dụng, gớm nguyệt sẽ được điều hòa trở lại.

Có những nguyên nhân khiến cho bạn bị trễ ghê 15 ngày thử que 1 vạch. Bạn nên chờ tự vài ngày đến một tuần lễ rồi tiếp tục thử thai. Giả dụ quá lo lắng, chúng ta nên đi xét nghiệm tại một các đại lý y tế, các bạn sẽ được xét nghiệm Beta hCG xác định xem có thai xuất xắc không.

7. Căng thẳng, stress

Áp lực do quá trình hay cuộc sống sinh hoạt hàng ngày không chỉ khiến cho chị em liên tục trong trường phù hợp mệt mỏi, thần kinh mệt mỏi mà còn có thể là lý do gây náo loạn nội huyết dẫn đến tác động tới thời hạn rụng trứng khiến cho kỳ khiếp nguyệt ở phái nữ chậm rộng thông thường.

Đây là phương pháp cho kết quả khá hối hả và đúng chuẩn hơn đối với que thử. Nếu không tồn tại thai, bác sĩ sẽ thăm xét nghiệm tìm nguyên nhân gây chậm rãi kinh là gì với từ đó mà có phương pháp điều trị phù hợp bạn nhé.


Các bài viết của capnuochaiphong.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho câu hỏi chẩn đoán hoặc khám chữa y khoa.Sử dụng que thử thai không còn hạn đã có được không? Bạn update ngay nhé!

7 giải pháp tránh thai an toàn và siêu dễ dàng cho phụ nữ

Uống thuốc kị thai khẩn cấp rồi lại tình dục liệu có mang thai không cùng những vướng mắc liên quan

Cho nhỏ bú vô kinh – giải pháp tránh thai sau sinh sản hiệu quả


Giới thiệu

Quy chế hoạt động

Chính sách riêng rẽ tư

Chính sách giải quyết khiếu nại

Điều khoản sử dụng

Câu hỏi hay gặp


*