Trò chơi xác ướp ai cập

      571

Mummy Maze Deluxe là 1 trong những mini trò chơi thú vị mang tính chất trí tuệ cao vị hãng PopCap phát hành. Người chơi sẽ vào vai bên thám hiểm kim tự tháp, cố gắng tìm lối ra khỏi mê cung và tránh giảm được sự truy đuổi của gần như xác ướp xứng đáng sợ.Bạn đã xem: Trò nghịch xác ướp ai cập

Nhiệm vụ của người chơi là giúp bên khảo cổ thoát ra khỏi những mê cung chết tín đồ trong lăng chiêu mộ và tìm kiếm được mặt nạ của vua Tut. Các bạn sẽ phải thừa qua 15 kim từ tháp không giống nhau và mỗi kim từ tháp lại sở hữu 15 căn phòng mê cung huyền bí. Hãy nỗ lực tránh ngoài sự xua đuổi bắt của các xác ướp cùng khám phá bí mật cổ xưa trong mê cung sau cùng của các kim trường đoản cú tháp.Bạn vẫn xem: Trò nghịch xác ướp ai cập

Khi chơi nên để ý đến biểu tượng Ankh ở góc cạnh dưới cùng mặt trái. Ví như nó gửi sang màu đỏ đồng tức là bạn không còn cách nào thoát thoát khỏi mê cung đó. Cơ hội đó, fan chơi rất có thể chơi lại hoặc reset lại mê cung.

Bạn đang xem: Trò chơi xác ướp ai cập

Cách chơi game Mummy Maze Deluxe

Để dịch rời nhân vật, hãy thực hiện những phím mũi thương hiệu hoặc click vào phần đa ô vuông mà bạn muốn đi tới. Phải nhớ rằng, bạn di chuyển một cách thì đôi khi xác ướp sẽ di chuyển khoảng cách lớn gấp hai (trừ trường vừa lòng nó bị ngăn bởi những bức tường).

Nhiều cạm bả chết người

Trong mê cung, người chơi đã phải đối mặt với vô vàn nguy khốn như xác ướp trắng, xác ướp đỏ, bọ cạp...Nếu chạm mặt xác ướp đỏ trong một trong những màn thì các bạn nên để ý sự di chuyển của chúng ngược lại với xác ướp trắng. Chúng sẽ chạy theo chiều dọc trước rồi chiều ngang sau.

Xem thêm:

Đôi khi bạn sẽ gặp bắt buộc 2 xác ướp trong một căn phòng. Cơ hội này, gamer nên nỗ lực lừa mang đến hai xác ướp đó đụng độ vào nhau cùng một trong những chúng vẫn chết, bởi vậy sẽ chỉ đề nghị đối phó với một thương hiệu còn lại.

Ngoài ra, trong một số trong những màn, những con bọ cạp nhốt vào lồng có thể sẽ bị giải tỏa ra bởi vì chính fan chơi hoặc tên xác ướp vô tình giẫm nên chìa khóa. Bọ cạp hành vi tương đối như thể xác ướp nhưng chúng chỉ dịch chuyển trong một ô vuông mỗi lượt. ở kề bên đó, mê cung cũng chứa tương đối nhiều những cạm bả chết người đang chờ đợi người chơi!

Chế độ nghịch trong game

Trò chơi có hai chế độ: Classic Adventure. Trong cơ chế Classic, mê cung sẽ mỗi khi một rối rắm rộng còn chế độ Adventure sẽ sở hữu 15 kim trường đoản cú tháp cho mình thỏa sức xét nghiệm phá. Để dứt Adventure, bạn sẽ phải tích lũy 15 thành tựu trong quá trình thám hiểm.

Mummy Maze Deluxe thực sự là một mini trò chơi đầy thách thức và thú vị, chắc chắn sẽ khiến bạn muốn thú. Liệu các bạn có đủ gan dạ và tài trí để hoàn toàn có thể tồn tại?

Ưu điểm của trò chơi Mummy Maze Deluxe

2 chế độ chơi thú vị15 kim từ tháp đầy demo tháchĐồ họa hay vờiDung lượng thấpDễ thao tác làm việc và điều khiển

Nguyễn Thương