Game khu vườn trên mây

      118

Khu Vườn Trên Mây là game trò chơi gì ?

Khu Vườn Trên Mây là gì? Khu Vườn Trên Mây là một siêu phẩm game nông trại vui vẻ nổi tiếng đã chính thức có mặt trên mobile với sự thay đổi cách mạng về đồ họa giao diện đẹp lung linh, hình ảnh tuyệt vời cùng lối chơi vô cùng hấp dẫn. Game Khu Vườn Trên Mây được đánh giá là tựa game trò chơi hấp dẫn nhất trong các thể loại game Casual, trong suốt một thời gian dài đã nhanh chóng thu hút được sư quan tâm của đông đảo cộng đồng thích dòng game nông trại… và trở thành một trong những trò chơi không thể thiếu trên chiếc điện thoại của người thích chơi game.Bạn đang xem: Game khu vườn trên mây

Vậy bạn còn đợi gì nữa, nhanh tay tải trò chơi Khu Vườn Trên Mây – Nông Trại Vui Vẻ về máy Android thôi nào !


*

Ảnh trò chơi Khu vườn trên mây – Thiên đường là đây

Download – Tải Khu Vườn Trên Mây – Game Trò Chơi Nông Trại Vui Vẻ Miễn Phí cho Android

Tải Game Nông Trại Vui Vẻ Mobile Phiên Bản Mới Nhất

Tải Khu Vườn Trên Mây Miễn Phí

Các tính năng nổi bật của game khu vườn trên mây

– Tham gia vào game khu vuon tren may bạn sẽ được đã con mắt với một khu vườn với nhiều chủng loại hoa khác nhau như Táo, Dâu, Trăng non, Nguyệt thực, Hồng, Cúc, Hướng Dương….

Bạn đang xem: Game khu vườn trên mây

– Nông trại vui vẻ trong khu vườn trên mây có những chú sâu bọ máy vô cùng dễ thương và chăm chỉ sản xuất các loại như máy sấy, máy nước ép, máy chế ra ngọc…

– Hơn nữa bạn sẽ là 1 người chủ trang trại vui vẻ vô cùng bận rộn với những đơn hàng nông sản được đặt từ chú Cú có tên là Tutu mang về cho mình nữa đấy.


*

Nông trại vui vẻ của bạn trên khu vườn trên mây

– Tải khu vườn trên mây về điện thoại bạn còn có cả tính năng vô cùng thú vị đó là cửa hàng bản tin để bạn có thể mua bán trao đổi thuận tiện các nông sản của mình. Ngoài ra bạn có thể thăm hỏi hay giúp đỡ bạn bè của mình mỗi ngày để giúp tình bạn, tình hàng xóm thêm bền chặt hơn.

Những cách kiếm vật liệu nâng cấp kho thông minh nhất trong trò chơi khu vườn trên mây 

Kho nhà chủ vườn đang quá tải? Chủ vườn đang đau đầu tìm cách kiếm vật liệu nâng cấp kho để có thể “tăng gia sản xuất”? Lập tức bơi ngay vào đây, Khu Vườn Trên Mây sẽ chỉ cho chủ vườn 8 cách thông minh nhất để có thật nhiều vật liệu nâng cấp kho nông trại của mình.


*

8 cách kiếm vật liệu giúp bạn nâng cấp kho nông trại của mình

1. Tham gia sự kiện

Khi tham gia sự kiện, chủ vườn sẽ nhận được vật liệu nâng cấp kho khi đạt các mốc tích lũy. Đây chính là cách nhanh nhất để sở hữu vật liệu nâng cấp kho số lượng lớn. Chủ vườn nhớ liên tục theo dõi thông tin tại fanpage Khu Vườn Trên Mây để biết thời gian diễn ra sự kiện mới nha!

2. Trồng cây, sản xuất gây vật liệu

Khi trồng cây và sản xuất tại nông trại vui vẻ, chủ vườn không chỉ hoàn thành nhiệm vụ, có thêm tiền vàng, kinh nghiệm, nhanh chóng lên cấp và còn thu thập được vật liệu nâng cấp kho. Mây gợi ý là càng chăm chỉ trồng cây, sản xuất thì tỉ lệ rớt ra vật liệu nâng cấp càng nhiều đó nha.

3. Đào mỏ cùng Chu Chu

Chủ vườn có để ý là khi đào mỏ cùng Chu Chu chủ vườn sẽ nhận được ngẫu nhiên các loại rương? Khi mở rương, nếu may mắn chủ vườn sẽ nhận được vật liệu nâng cấp kho. Hãy chăm chỉ quét bụi mây và đào mỏ để tha hồ mở rộng kho khu vườn trên mây nha các chủ vườn.

Xem thêm: Tải Game Doraemon Hay Nhất, Game Doremon Va Nobita Di Tim Kho Bau

4. Tham gia Vòng Phép Thuật

Khi quay Vòng Phép Thuật, chủ vườn sẽ có cơ hội nhận được vật liệu nâng cấp kho như: gỗ, sơn đỏ, sơn vàng,…. Mỗi ngày chủ vườn đều phải nhớ vào game nông trại vui vẻ để nhận 1 lượt quay miễn phí nha.

5. Mua hàng cùng Bụng Bự

Chỉ mới xuất hiện ở Khu Vườn Trên Mây mobile, nhưng Bụng Bự đã để lại ấn tượng sâu sắc cho hầu hết các chủ vườn. Chịu khó “canh me” anh chàng Bụng Bự, chủ vườn không chỉ mua được đồ xịn giá “hời” mà còn có luôn cơ hội “hốt” được vật liệu nâng cấp kho nông trại hiếm có khó tìm. Nhớ tìm Bụng Bự mỗi ngày để mua hàng nhé chủ vườn.

6. Bản tin rao vặt

Khi ghé qua bản tin rao vặt tại nông trại khu vườn trên mây, nếu vô tình “tia” thấy vật liệu nâng cấp kho thì chủ vườn sẽ làm gì? Nếu là Mây, Mây sẽ nhanh tay click mua ngay và luôn. Chủ vườn nhớ xem bản tin rao vặt hàng ngày để tìm được thật nhiều vật liệu nâng cấp kho cũng như những món hàng ưng ý khác với giá phải chăng.

7. Hệ thống thành tựu

Khi hoàn thành xong một số thành tựu và sưu tập đủ vật phẩm vương miện trên thanh tích lũy, vật liệu nâng cấp kho cùng một số quà tặng giá trị trong hệ thống sẽ tự động “bay” về nhà chủ vườn. Hãy chăm chỉ “cày” thành tựu, tích lũy vương miện để vừa nhận được quà khủng lại vừa có thêm vật liệu mở rộng kho nong trai vui ve nhé chủ vườn.

8. Các gói khuyến mãi cực hot trong game

Theo dõi game khu vườn trên mây, chủ vườn sẽ thấy Mây thường xuyên tung ra các gói khuyến mãi khủng với quà tặng bao gồm cả vật liệu nâng cấp kho. Chủ vườn nhớ “săn lùng” các gói này để được hưởng ưu đãi đặc biệt từ Mây nha.

Thật nhiều tính năng thú vị được hội tụ trong game khu vườn trên mây, còn chần chừ gì mà không tải ngay game khu vườn trên mây về máy để có được những trải nghiệm hay ho nhất.