Trực tiếp rap việt hôm nay

      624

Xem trực tiếp chung kết 1 Rap Việt mùa 2 tập 15 vạc sóng lúc 20 giờ buổi tối thứ 7 ngày 22/1 trên HTV2 - VieChannel, VieON: Blacka, Seachains, Lil Wuyn... Tuyên chiến và cạnh tranh chức tiệm quân.

Bạn đang xem: Trực tiếp rap việt hôm nay


 Chung kết 1 Rap Việt mùa 2 tập 15: top 8 tranh chức cửa hàng quân

Rap Việt mùa 2 đã đặt chân tới vòng phổ biến kết với đứng đầu 8: Blacka, Seachains, B-Wine, VSoul, Lil Wuyn, DLow, Hoàng Anh và Kellie. Tập 15 đã là đêm phổ biến kết 1, hẹn hẹn đều tiết mục mãn nhãn.

Blacka hiện là cái tên sáng giá cho ngôi vị quán quân. Ở các vòng trước, nam rapper đã bao gồm sự chuyển đổi qua từng vòng cho thấy phiên bản thân rất có thể thích nghi với nhiều thể các loại khác nhau, qua đó giúp các fan mến mộ hoàn toàn có cơ sở tin yêu về một cửa hàng quân tiếp theo sau đến trường đoản cú team "lão đại".

Đối đầu trực tiếp với Seachains tại vòng Bứt phá, Lil Wuyn cũng đã khẳng định bạn dạng thân trực thuộc "hàng khủng" khi phải khiến cho dàn giám khảo chóng mặt ngay trên vòng 8 Bar và kế tiếp giành Nón rubi thuyết phục, binh sĩ team Karik cùng với flow phát triển thành ảo chắc chắn rằng sẽ tạo nên địa chấn mới.

Kỹ năng hoàn hảo, phong độ ổn định và hóa học "điên" bao gồm sẵn trong người đó là thứ khiến cho Seachains tỏa sáng ở bất cứ con beat nào khi trình diễn. Nhưng gồm lẽ, điều mà lại tất cả chúng ta phải nhận thấy rằng, ai ai cũng không thể làm sao đoán được Seachains sẽ biến đổi thế nào sau từng lần xuất hiện thêm và đó chính là điều khiến fan tò dò về phần tranh tài trong đêm thông thường kết của anh.

Xem thêm:

Team Binz tuy chỉ bao gồm một đại diện là Kellie và cũng là thí sinh phái nữ duy duy nhất lọt vào phổ biến kết, dẫu vậy sự đáng gờm của cô nàng này thật cần yếu đùa được. Với sự dễ thương và đáng yêu pha chút cá tính, flow nhịp nhàng, uyển gửi và chuyển đổi theo đúng phong cách bản thân, Kellie dần trưởng thành và cứng cáp qua từng vòng và đã chiến thắng tại vòng Bứt phá.

Với khoái khẩu fast flow thần sầu, hot boy team Karik DLow đã cho thấy thế mạnh đặc thù và khiến người theo dõi ghi ghi nhớ như in điều đặc biệt này từ phái mạnh rapper trẻ tuổi, liệu DLow sẽ liên tiếp phát triển thế mạnh này tại tầm thường kết hay sẽ tạo nên điều bất ngờ mới mẻ nào để thuyết phục khán giả?

B-Wine luôn được ca ngợi là "thánh lyrics" và chắc chắn là điều này sẽ liên tục phát huy sinh hoạt vòng đấu cuối cùng. Mặc dù nhiên, tranh bị mà các chiến binh khác quan yếu xem thường xuyên của nam rapper này xung quanh lyrics đó là khả năng đi flow đỉnh và cực nhọc lường.

Vsoul sở hữu tài năng đóng tune quyến rũ với hóa học nhạc bắt tai, chắc chắn là thế khỏe mạnh này sẽ liên tục được phát huy tại 2 phần thi sau cùng của quý ông tune thủ tại đêm tầm thường kết.

Từ binh sỹ "1 chọn", Hoàng Anh đang khẳng định bản thân trọn vẹn xứng đáng đặt chân vào thông thường kết cùng với thế to gan lớn mật về lyrics cùng phần đa thông điệp sâu sắc.


Ai vẫn là fan giành ngôi vị cửa hàng quân Rap Việt mùa 2? Hãy cùng chờ đợi tại Rap Việt mùa 2 tập 15 tầm thường kết 1 tối nay nhé.

Link xem trực tiếp Rap Việt mùa 2 tập 15 bình thường kết 1