Chuyện nhà bà mai audio

      838

Giới thiệu Chuyện Nhà Bà Mai: Chuyện là một nồi lẩu tạp phí lù của tác giả lãng tử X. Tác giả đã tổng hợp từ rất rất nhiều truyện sắc và nhào nặn qua giọng văn cũng như kinh nghiệm sắc của mình để ra tác phẩm kinh điển này. Nhân vật chính của truyện là bà Mai và Minh con bà. Chuyện là tổng hợp của rất nhiều chuyện loạn luân, ngoại tình, some….

Bạn đang xem: Chuyện nhà bà mai audio


*

*

*

Xiaolin

Level: 3
*

Giới thiệu truyện Thần Võ Chí Tôn Full thuộc thể loại tiên hiệp: Ai nói thần võ không thể kiêm? Thiếu niên Vân…

Xem chi tiết
*

Truyện main thông minh: Ta Có 10 Vạn Lần Thiên Phú 0 cô trí hay. Tần Vũ xuyên việt Huyền Thiên giới, thu…

Xem chi tiết

Truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần Full thược thể loại võng du - trọng sinh khá hay. Giới thiệu truyện Trọng…

Xem chi tiết

Bạn sẽ được nhận ngay 200 đậu (với truyện do converter hoặc tác giả đăng) hoặc 100 bạc (với truyện do thành viên thương đăng) nếu trích đoạn hoặc giới thiệu của bạn được duyệt

- Trích đoạn: Khi đọc truyện thấy 1 đoạn nào đó đặc sắc thì bạn có thể thêm vào bên dưới. Nên chọn những đoạn ngắn, hài hước, làm sao một người không đọc truyện này mà đọc được trích đoạn bạn chọn có hứng thú ngay với truyện.

Xem thêm: Dòng Máy Uốn Sắt 1 Pha Giá Rẻ ? Đại Lý Bán Máy Uốn Sắt Bẻ Đai Uốn Đai Giá Rẻ

- Giới thiệu: Không được copy phần giới thiệu truyện có sẵn. Viết giới thiệu sao cho người khác cảm thấy hứng thú với truyện khi đọc sẽ dễ được duyệt.


capnuochaiphong.com – Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website đọc truyện chữ online hay nhất, với nhiều thể loại truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình, truyện voz, truyện đô thị được chọn lọc sưu tầm và update liên tục từ nhiều nguồn. Chúng tôi KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về vấn đề bản quyền! Nếu bạn cho rằng chúng tôi đang đăng tải một tài liệu có bản quyền hãy cho chúng tôi biết về điều đó.


Truyện Audio TruyenaudioCV| Truyện tiên hiệp hay 2021 Truyện voz hay Sắc hiệp nặng Truyện main bá Truyện convert hay, metruyenchu, truyen teen da hoan thanh, 12 Nữ Thần, ngôn tình hoàn, ngôn tình sắc, sstruyen.com, webtruyen.com, goctruyen.com truyenfull.vn, truyenyy.com, santruyen, thichdoctruyen.com, truyencv, diendanlequydon.com cungquanghang, banlong, truyenhixx, bachngocsach, tangthuvien, gacsach, dichtienghoa truyện wikidich

Truyện chữ | Twin