Ứng dụng hay cho samsung galaxy note 5

      315
Sau thành công của cảnh báo 4, Samsung tiếp tục giới thiệu Galaxy note 5 với nhiều điểm mới, xây đắp tuyệt đẹp đã mắt hơn, các tính năng thời thượng mà chỉ chú ý 5 mới có, dưới đấy là 1 số lý giải hữu ích vận dụng cho chiếc lưu ý 5.

Khởi động nhanh camera


*

Đôi khi các bạn sẽ cần mở camera thật cấp tốc để không bỏ qua các giây khắc đẹp mà mình bắt gặp. Galaxy note 5 có thể mở camera rất nhanh khi bạn chỉ việc ấn 2 lần nút “Home” là vận dụng camera sẽ auto mở lên.Bạn vẫn xem: Ứng dụng hay đến samsung galaxy cảnh báo 5

Chụp ảnh RAW


*

Galaxy note 5 được sản phẩm công nghệ một camera xuất xắc vời, đã cung cấp chụp hình ảnh Raw. Một tệp tin RAW bao hàm đầy đủ thông tin đầu vào được rước từ bộ cảm ứng hình ảnh mà chưa qua quy trình xử lý. Phần đông tệp tin này tương đối nặng và rất cần được được chỉnh sửa bằng các phần mềm bài bản như Lightroom, PSD vvv.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho samsung galaxy note 5

Kích hoạt nhân kiệt này bạn hãy bật chế độ Pro trong vận dụng camera, sau đó mở phần cấu hình thiết lập và bật tùy chọn Save as RAW file.

Tắt Briefing screen


*

Chỉnh sửa Air Command


*

Tất cả các công cụ thực hiện bút stylus trên chú ý 5 đều rất có thể dễ dàng được truy vấn thông qua cửa sổ Air Command. Cửa sổ này sẽ được kích hoạt từng khi người dùng rút bút ra. Trên cảnh báo 5, gồm một điểm mới để chúng ta có thể khám phá, chính là phím tắt cấu hình. Chúng ta có thể thay đổi vận dụng nào được liên kết với giao diện người dùng Air Command, chẳng hạn, bạn có thể thay áp dụng S chú ý bằng áp dụng Keep tốt Evernote. Các bạn có 6 phím tắt vào Air Command và chúng ta có thể cấu hình 3 phím tắt vào đó.

Xem thêm: Tương Lai Của Bạn Được Xây Dựng Trên Rất Nhiều Yếu Tố Nhưng Cái Quan Trọng Nhất Là Chính Bạlời Bài Hát Xe Đạp Tiếng Nhật

Kích hoạt chính sách Multi-window


*

Bạn rất có thể mở Multi-window bất kể lúc nào bằng phương pháp nhấn giữ lại phím Recent Apps. Khi đó, ứng dụng bạn đang sử dụng sẽ tiến hành chuyển lên nửa trên màn hình và chúng ta cũng có thể chọn một áp dụng nữa sinh sống nửa còn lại. Sẽ có một hình tròn trụ ngăn giải pháp hai ứng dụng. Bạn cũng có thể kéo hình trụ này để thay đổi vị trí, size cửa sổ của hai áp dụng hoặc dìm vào hình tròn để coi các tính năng khác.

Tùy chọn Quick Setting


Đây là phần đựng những thiết lập mà bạn thường dùng nhất. Gồm sẵn một list các tùy chỉnh thiết lập cho các bạn nhưng bạn trọn vẹn có thể chuyển đổi chúng bằng phương pháp nhấn vào nút More và lựa chọn Edit quick settings. Sau đó, bạn chỉ việc chọn list các tùy chỉnh cấu hình ưu tiên.

Thêm lốt vân tay

Cũng như những Smartphone cung cấp vân tay của Samsung bạn có thể bổ sung thêm các dấu vân tay bằng cách vào Settings > Personal > Lock screen với Security > Fingerprints. Bạn có thể thêm cho tới 4 vết vân tay bằng cách nhấn vào cảm ứng nhiều lần tính đến khi đồng hồ đeo tay đo đạt 100%. 

Ẩn cùng gỡ bỏ những ứng dụng

Một số vận dụng đã được Samsung cài đặt sẵn bên trong máy, gồm thể các bạn sẽ muốn gỡ quăng quật chúng vị không sử dụng đến đôi khi tăng dung tích bộ nhớ. Vào trường hợp tất yêu gỡ bỏ các bạn hoàn toàn có thể ẩn bọn chúng đi bằng cách vào “Settings” > “Applications” > “Application manager”. Trên đây, bạn tìm đến ứng dụng mình thích để gỡ bỏ hoặc ẩn chúng đi.

Sử dụng tuấn kiệt “không có tác dụng phiền” (Do not disturb)


Trong một khoảng thời gian nào kia như vào ban đêm, chắc hẳn chắn bạn sẽ không mong mỏi tiếng chuông smartphone làm phiền mình. Công dụng “không làm phiền” sẽ giúp bạn thiết đặt khoảng thời gian lặng ngắt theo muốn muốn. Vào khoảng thời gian này, chúng ta có thể cài đặt âm thanh cho một số ứng dụng như báo thức, nhắc nhở vvv

Để chiếc lưu ý 5 rất có thể phục vụ tốt nhất, các bạn lên sắm thêm một vài phụ khiếu nại Galaxy cảnh báo 5 vừa tô điểm vừa đảm bảo chiếc điện thoại cảm ứng của bạn


Bài viết mới
AE888F8bet