Ứng dụng kết nối điện thoại với tivi sony

      259

Việc kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi Sony qua wifi cho phép người dùng chia sẻ những văn bản hình ảnh, video, xem phim, nghịch game… từ điện thoại cảm ứng thông minh lên truyền ảnh màn hình nhanh lẹ và tiện lợi. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cách kết nối, chia sẻ nội dung và điều khiển vô tuyến Sony bởi smartphone

7 phương pháp kết nối smartphone với truyền họa Sony

Ngoài hầu hết cách kết nối smartphone với tivi thường thì thì với mỗi dòng smart truyền họa lại có những phương pháp kết nối điện thoại thông minh với vô tuyến riêng.

Bạn đang xem: Ứng dụng kết nối điện thoại với tivi sony

1. Liên kết qua MHL

MHL được biết đến như một chuẩn kết nối thông minh, được cho phép người dùng dễ dàng truyền sở hữu hình ảnh, music từ điện thoại lên screen lớn như tivi tốt laptop. Để tiến hành kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền ảnh Sony qua wifi bằng MHL cần những thiết bị sau: Điện thoại hỗ trợ kết nối MHL, dây sạc cáp MHL với tivi thiết bị cổng HDMI với có cung ứng MHL.


*
Chuẩn kết nối thông minh giữa điện thoại cảm ứng thông minh và vô tuyến Sony

Thao tác liên kết tivi Sony với điện thoại cảm ứng Android đối chọi giản bằng phương pháp kết nối dây sạc cáp với điện thoại cảm ứng và tivi và lựa chọn cổng đầu vào (input) là MHL trên tivi.

2. Trình chiếu qua Screen Mirroring

Ứng dụng kết nối điện thoại thông minh với truyền ảnh Sony Screen Mirroring cho phép người dùng thuận tiện trình chiếu hình ảnh trên màn hình điện thoại cảm ứng lên màn hình lớn của tivi to hơn thông qua việc liên kết cùng mạng wifi.


*
Ứng dụng Screen Mirroring đến smart truyền ảnh Sony

Điều kiện nhằm sử dụng tính năng Screen Mirroring bao gồm: Điện thoại cung ứng tính năng Screen Mirroring trong mục setup kết nối, tùy ở trong hãng gồm thể có tên gọi không giống nhau như Miracast, Chiếu màn hình,...; Trên vô tuyến Sony các bạn nhấn lựa chọn INPUT hoặc HOME, tìm mục Screen Mirroring hoặc bội phản chiếu hình hình ảnh và bật tuấn kiệt này lên là xong.

3. Dùng ứng dụng kết nối điện thoại với vô tuyến Sony clip & TV SideView

Trên vô tuyến Sony được sản phẩm sẵn ứng dụng Sony clip & TV SideView chất nhận được người dùng thuận lợi kết nối và điều khiển và tinh chỉnh Android truyền hình Sony hoặc mạng internet tivi Sony tại hình ảnh Sony Entertainment Network dễ dàng và dễ dàng dùng.


*
Ứng dụng kết nối Sony đoạn clip & TV SideView

4. áp dụng cổng hồng ngoại

Với một trong những dòng smartphone Android như LG, Samsung, Sony… hay được trang bị cổng hồng ngoại cung ứng kết nối tinh chỉnh tivi bằng smartphone chỉ với những thao tác cơ bản. Trước tiên người tiêu dùng cần kiểm tra nhân tài này trên điện thoại bằng phương pháp tra cứu thông tin sản phẩm trên trang web của hãng. Khám nghiệm tại mục liên kết khác, nếu bao gồm chữ Hồng Ngoại, đồng nghĩa tương quan điện thoại của doanh nghiệp được tích vừa lòng cổng hồng ngoại.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Phim Phẩm Chất Quý Ông Sau 8 Năm, Phẩm Chất Quý Ông Và Chuyện Về Các Diễn Viên Phụ

Ngoài ra, nếu điện thoại thông minh có các tính năng chọn cái tên Quick Remote, Remote tuyệt Smart Control.... Cũng cho biết điện thoại của khách hàng có cổng hồng ngoại.

5. Áp dụng hào kiệt Photo Share

Phần lớn các mã sản phẩm smart truyền họa Sony hiện thời đều được trang bị chức năng Photo Share cho phép chia sẻ hình ảnh từ smartphone lên tivi nhanh lẹ và nhân thể lợi. Đặc biệt, tính năng Photo chia sẻ còn có thể chấp nhận được kết nối tối đa lên tới mức 10 điện thoại cảm ứng cùng lúc cùng vẫn giữ đk size hình ảnh gốc ban đầu.


*
Tính năng Photo Share được cho phép chia sẻ hình hình ảnh từ điện thoại thông minh lên vô tuyến

6. Ứng dụng Google Cast

Để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền họa Sony qua wifi hiện nay các model Android tivi Sony, Sony Bravia đã được trang bị thêm tuấn kiệt Google Cast luôn thể dụng. Yêu cầu liên kết đó là điện thoại thông minh và truyền hình cùng sử dụng chung một mạng wifi. Sau khi kết nối, bạn dùng rất có thể dễ dàng trình chiếu cách video clip từ điện thoại thông minh hay áp dụng Facebook thẳng lên tivi bằng thao tác rất đơn giản.

7. Liên kết tính năng NFC

Với một trong những dòng điện thoại thông minh Android hiện vẫn được cung cấp tính năng NFC, chất nhận được dễ dàng share dữ liệu đến những thiết bị không giống chỉ bởi một vài làm việc chạm nhẹ. Cách kết nối điện thoại cảm ứng với vô tuyến Sony qua liên kết NFC yêu ước tivi phải hỗ trợ tính năng remote NFC thông minh.


*
Tính năng NFC cho phép dễ dàng chia sẻ dữ liệu đến những thiết bị không giống

Các cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi Sony qua NFC thực hiện đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Kết nối thứ remote NFC với truyền họa Sony.

Bước 2: Nhấn chọn mục Remote NFC trên điện thoại cảm ứng thông minh để bước đầu kết nối.

Trên đó là hướng dẫn gợi ý 7 cách kết nối điện thoại thông minh với truyền họa Sony qua wifi nhanh chóng và khôn xiết tiện lợi. Người tiêu dùng tivi Sony có thể tham khảo với lựa chọn các thực hiện phù hợp với vật dụng mình đang thiết lập để có thể kết nối sớm nhất nhé!