Ứng dụng thi bằng lái xe máy

      38
Cả nước Thành phố Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội Thành phố Đà Nẵng Tỉnh Tây Ninh Tỉnh Bình Dương Tỉnh Đồng Nai Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Tỉnh Long An Tỉnh Tiền Giang Thành phố Cần Thơ Quận/Huyện Bằng lái xe hạng A1 Bằng lái xe hạng A2 Bằng lái xe hạng A3 Bằng lái xe hạng B1 Bằng lái xe hạng B2 Bằng lái xe tải hạng C Bằng lái xe hạng D Bằng lái xe hạng E Bằng lái xe tải hạng FC Tra cứu thông tin
*

Bạn vừa đăng ký học bằng lái xe hạng A1 nhưng lại không có thời gian để tìm tài liệu ôn thi hay do bộ tài liệu học ôn thi lý thuyết mà trung tâm cung cấp cho bạn quá nhiều. Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thi bằng lái xe máy dễ học, học nhanh nhưng độ chính xác cao.

 Dưới đây capnuochaiphong.com sẽ chia sẻ cho bạn các ứng dụng thi bằng lái xe máy giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học và ôn thi giấy phép lái xe.

Bạn đang xem: Ứng dụng thi bằng lái xe máy

 

Top 5 ứng dụng thi bằng lái xe máy TỐT NHẤT

 

Bạn đang đầu đầu vì phải tìm tài liệu học bằng lái xe máy, bạn không phải lo lắng nhiều đâu, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các ứng dụng thi bằng lái xe máy dễ sử dụng giúp bạn đạt được kết quả thi tốt nhất.

 

*

 

Ứng dụng - Học bằng lái xe máy A1, A2

 

Đây là ứng dụng học lý thuyết lái xe máy giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe các hạng A1 và A2 chỉ trong vòng 3 ngày, nhanh chóng tiện lợi mà lại dễ nhớ.

 

Với các đề thi sát hạch lý thuyết và mẹo thi sa hình thực hành A1, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn của ứng dụng học lái xe máy A1, A2 để giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như ghi nhớ đáp án tốt nhất, rút ngắn thời gian ôn luyện.

 

*

 

Tính năng chính của ứng dụng Học bằng lái xe máy A1, A2:

Học và kiểm tra kết quả khi làm bài thi của bạn tức thì, bên cạnh đó còn giải thích kết quả thi chi tiết và hướng dẫn mẹo làm bài cho từng câu hỏi trong đề thi, mẹo ghi nhớ chính xác đáp án từng câu hỏi.Giúp bạn xem lại những câu hỏi mà bạn đã trả lời sai trong đề thi để dễ dàng rút kinh nghiệm cho lần thi thực tế.Đề thi sát với thực tế, kết quả các câu trả lời là chính xác, bạn sẽ kiểm tra được kết quả đậu hay rớt rõ ràng.Liệt kê danh sách các câu hỏi bạn đã làm sai, để bạn có thể ôn kỹ lại phần lý thuyết.Tra cứu dễ dàng luật GTĐB, mức phạt một cách nhanh chóng

 

Cung cấp các mẹo trả lời câu hỏi lý thuyết A1 nhanh và nhớ nhanh: Ứng dụng thi bằng lái xe máy có cung cấp phần cả 2 phần mẹo thi lý thuyết và thực hành , mẹo ghi nhớ các câu hỏi và mẹo lái xe thi sa hình để đạt được kết quả cao.

 

Bên cạnh đó, phiên bản Pro của ứng dụng học bằng lái xe máy A1, A2 sẽ giúp bạn loại bỏ đi toàn bộ quảng cáo, cập nhật cho bạn thông tin mới nhất về bảng giá xe và luật giao thông. Chỉ với 45.000 VNĐ bạn đã có thể nâng cấp lên gói Pro và cập nhật những thông tin mới nhất về luật cũng như bảng giá xe máy mới nhất.

 

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại và muốn tải ứng dụng “Học bằng lái xe máy A1, A2” bạn vui lòng vào ứng dụng Google Play hoặc App Store để tải nhé!

 

 

Ứng dụng - 200 câu hỏi ôn thi GPLX máy

 

Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe A1 200 câu sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học và ôn thi giấy phép lái xe A1, vì trên ứng dụng cung cấp các bộ đề thi đều bám sát với đề thi thực tế. Với hệ thống kiến thức được phân chia một cách khoa học và chính xác, giải thích đáp án rõ ràng qua từng câu hỏi giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài học nhanh chóng.

 

*

 

Tính năng nổi bật của ứng dụng 200 câu hỏi ôn thi GPLX máy:

Bộ đề thi sát hạch đầy đủ, chính xác, không sai đáp án.Có nhiều đề thi mẫu, đề thi ngẫu nhiên, hỗ trợ lưu kết quả, tạm ngưng, thi lại trong các trường hợp bạn không thể hoàn thành bài thi ngay lập tức.Chương trình học lý thuyết được phân loại rõ ràng (bao gồm 200 câu lý thuyết).

Xem thêm: Phim Thần Bài 1 Châu Tinh Trì, Thần Bài 1 (Châu Tinh Trì) (Bản Đẹp,Lồng Tiếng)

 

200 câu lý thuyết được chia thành 5 nhóm:

Nhóm 1 tổng hợp các câu điểm liệt giúp bạn ôn thi dễ dàng hơn.Nhóm 2 thống kê những câu bạn làm sai.Nhóm 3 là những mẹo hay giúp bạn thi đạt kết quả tốt.Nhóm 4 tra cứu nhanh các điều luật và mức phạt.Nhóm cuối cùng là tra cứu biển báo đường bộ.

 

Là ứng dụng được nhiều học viên sau khi dung thử đánh giá 5 sao vì chất lượng bài thi thử giống như bài bài thi thật.

 

 

Ôn thi giấy phép lái xe A1 & B2 (Ôn thi GPLX - Học bằng lái xe)

 

Ứng dụng thi bằng lái xe máy sẽ giúp bạn có thể ôn luyện lý thuyết thi sát hạch bằng lái xe nhanh, ôn luyện mọi lúc mọi nơi.

 

*

 

Tính năng vượt trội:

Tra cứu luật và biển báo giao thông chính xác và nhanh nhất.Có nhiều bộ đề thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề thi của Tổng cục đường bộ Việt Nam.Xem lại những câu hỏi bạn đã trả lời sai để ôn luyện trọng tâm hơn.Hỗ trợ đặt lịch, đếm ngược, nhắc nhở thời gian thi sát hạch.Bạn có thể lưu lại điều luật bạn đặc biệt chú ý.Sưu tầm và chọn lọc chính xác các mẹo, bí quyết thi thử cả lý thuyết và thực hành từ “Bốn phương tám hướng”.Dự đoán khả năng thi đạt của bạn qua những bài thi mà bạn đã thi thử.

 

Ứng dụng Ôn thi GPLX - Học bằng lái xe có rất nhiều tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn tải ứng dụng thi bằng lái xe máy thì có thể tải trên máy tính hoặc tải trên điện thoại qua App Google Play hoặc App store.

 

 

Ôn thi bằng lái xe máy A1 - A2 (200 câu hỏi ôn thi bằng lái xe máy)

 

Nếu các bạn vẫn chưa tìm được ứng dụng thi bằng lái xe máy phù hợp thì Ôn thi bằng lái xe máy A1 - A2 là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 

*

 

Những tính năng ưu việt trên ứng dụng “Ôn thi bằng lái xe máy A1 - A2”:

Ôn thi lý thuyết tất cả các loại GPLX A1, A2.Có chức năng nhắc nhở Widget trên màn hình khoá, giúp người học học thường xuyên và mau nhớ bài hơn.Tra cứu luật giao thông và nghị định 100, tra cứu giấy phép lái xe.Học và kiểm tra kết quả tức thì, giải thích kết quả chi tiết và mẹo làm bài cho từng câu hỏi, mẹo ghi nhớ đáp án từng câu hỏiXem lại những câu hỏi đã trả lời sai để dễ dàng rút kinh nghiệmThi sát với thực tế, kiểm tra kết quả đậu hoặc rớt nhanh với bộ đề chính xácDanh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.Cung cấp đầy đủ 200 câu hỏi dùng cho sát hạch giấy phép lái xe máy hạng A1 và 450 câu hỏi lý thuyết dùng cho giấy phép lái xe máy hạng A2 có hiệu lực từ ngày 01-08- 2020.Đối với bằng A2 có 45 câu hỏi về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng (được lấy từ 60 câu hỏi điểm liệt).

 

Câu hỏi ôn thi được chia theo từng nhóm rõ ràng:

Khái niệm và quy tắcVăn hoá và đạo đứcKỹ thuật lái xeCấu tạo và sửa chữa (A2)Biển báo và đường bộ + Sa hình + Câu liệt.

 

Bên cạnh đó, luật thi bằng lái xe A1, A2 mới, mỗi câu hỏi sẽ chỉ có 1 đáp án đúng. Khác hẳn so với luật cũ, tồn tại những câu hỏi có cùng 2 đáp án đúng! Đối với những bạn sài hệ điều hành Android thì các bạn tải trên CH Play với tên “200 câu hỏi ôn thi bằng lái xe máy”, còn những bạn sài IOS (App Store) thì ứng dụng thi bằng lái xe này có tên “Ôn thi bằng lái xe máy A1 - A2”.

 

 

*

 

 

*

 

Qua bài viết trên đây, có lẽ bạn đã có được thông tin cụ thể về các ứng dụng thi bằng lái xe máy với nhiều tính năng ưu việt. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một ứng dụng học thi bằng lái xe A1 phù hợp và có kết quả tốt nhất ở kỳ thi sắp tới nhé!