Usb có dữ liệu nhưng không mở được

      631

Tình trạng USB có tài liệu nhưng không mở được xẩy ra rất phổ biến. Nguyên nhân là bởi những virus đã làm ẩn các tập tin, tài liệu trong USB của bạn. Vậy hãy theo dõi bài viết sau để kiếm được cách khắc phục và hạn chế hiệu quả.

Bạn đang xem: Usb có dữ liệu nhưng không mở được

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI USB CÓ DỮ LIỆU NHƯNG KHÔNG MỞ ĐƯỢC HIỆU QUẢ

USB bị virus khiến cho dữ liệu cần thiết hiển thị là hiện tượng thường xuyên xảy ra. Do lẽ, USB được sử dụng để sap chép dữ liệu giữa các máy tính không giống nhau nên vấn đề bị nhiễm virus là việc dễ hiểu. Vào trường vừa lòng mở được USB nhưng không có dữ liệu, bạn phải tìm bí quyết hiện file ẩn trong USB. Còn còn nếu không mở được USB thì bạn phải xử ký USB lan truyền virus ngay mau lẹ vì nếu không kịp thời hạn chế và khắc phục thì việc phục sinh dữ liệu là điều tinh vi và tốn giá cả rất nhiều.

Xử lý USB có dữ liệu nhưng ko mở được bằng thư mục and tìm kiếm options dược thực hiện rất đối kháng giản. Bạn chỉ việc thực hiện như sau:

Bước 1: vào My Computer, bạn chọn vào Organize. Tiếp nối chọn thư mục and tìm kiếm options.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn View trong vỏ hộp thoại thư mục Options. Sau đó, các bạn chuyển lịch sự Show hidden files and folders.

*

Bước 3: bỏ dấu tích Hide protected operating system files để hiển thị những tập tin có thuộc tính hệ thống và sau cuối chọn Yes khi tất cả cảnh báo.

*

Bước 4: Click vào ô Apply cùng OK nhằm lưu lại cầm đổi.

*

Bước 5: quay lại My Computer => bấm vào phải vào ổ USB => lựa chọn Explorer.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Các Cụm Từ, Học Tiếng Anh Hiệu Quả Theo Cụm Từ Mỗi Ngày

*

Sau khi các tập tin đang xuất hiện, bạn chỉ nên xào luộc các file mình cần. Tránh việc copy thư mục, chương trình bởi nó có thể bị lây truyền virus. Khi sẽ sửa lỗi USB bị lỗi ko mở được file, các bạn copy hết tài liệu ra máy vi tính và cần Format USB để sa thải hết virus.

Khắc phục USB bị lỗi không mở được File bằng FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là một phần mềm của Bkav cho phép hiển thị lại tổng thể các file bị ẩn vị virus. Ứng dụng này trọn vẹn miễn tổn phí và bạn có thể sử dụng nó để hạn chế lại tình trạng USB có dữ liệu nhưng không mở được.

*

Bước 1: Bạn thực hiện tải ứng dụng FixAttrb Bkav về sản phẩm của mình.

Bước 2: Bạn khởi chạy ứng dụng FixAttrb Bkav => click vào Thư mục.

Bước 3: Tiếp theo, tìm đến đường dẫn USB của người sử dụng để thực hiện quét.

Bước 4: chúng ta nhấn tiếp vào những file ẩn để phần mềm FixAttrb Bkav tiến hành lệnh. Khi FixAttrb Bka hỏi bạn có muốn hiển thị file ẩn không thì hãy ấn CÓ.

Bước 5: lúc có thông tin hiển thị các file ẩn đã hoàn thành, từ bây giờ bạn hãy copy các file kia ra ổ không giống => thực hiện quét virus và Format lại USB là xong.

Trên đấy là hướng dẫn bạn những phương pháp sửa lỗi USB có tài liệu nhưng ko mở được đơn giản dễ dàng và hiệu quả. Hy vọng bài viết đã mang về những thông tin hữu ích và khiến cho bạn khắc phục được chứng trạng trên. Chúc bạn thực hiện thành công!