Vẫn cứ thích em tập 3đồng hồ kiêm điện thoại

      97

Mẫu đồng hồ đeo tay thông minh new của Samsung vẫn giữ xây cất mặt tròn thân thuộc giống những thế hệ trước, nhưng bổ sung cập nhật nhiều thế đổi. Samsung Galaxy Watch 4 là chủng loại smartwatch mỏng tanh nhẹ duy nhất của Samsung, dựa vào đó câu hỏi sử dụng cả ngày không gây cảm hứng khó chịu.

Bạn đang xem: Vẫn cứ thích em tập 3đồng hồ kiêm điện thoại

Sau khi kết nối đồng hồ với năng lượng điện thoại của doanh nghiệp và singin vào cả thông tin tài khoản Samsung và tài khoản Google, bao gồm một số setup Galaxy Watch 4 mà các bạn sẽ muốn sửa để với lại cho mình trải nghiệm say mê hợp. Điều này rất có thể sẽ giúp trả lời tin nhắn hoặc sử dụng chức năng nhập liệu bằng giọng nói trong ứng dụng dễ ợt hơn nhiều.

Thiết lập Gboard để nhập liệu bằng giọng nói xuất sắc hơn

Mặc dù Trợ lý Google sẽ xuất hiện trên Galaxy Watch 4 mặc dù nhiên, điều này không tồn tại nghĩa là bọn họ phải giải quyết và xử lý công cầm chuyển các giọng nói thành văn bạn dạng mặc định của Samsung nhằm trộn những từ ngữ bất cứ khi nào chúng ta vấn đáp tin nhắn văn bạn dạng hoặc tra cứu kiếm thứ gì đấy trong Google Play. 

Thay vào đó, có thể sử dụng nguyên tắc chuyển các giọng nói thành văn phiên bản của Google trải qua Gboard. Bạn chỉ cần tải xuống với khởi chế tạo nó.

MởCửa mặt hàng Google Play=> Nhấnvào Ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn=> dấn vàoGboard.


*

*

*

3. Chọn Default keyboard => Gboard => Nhấp vào nút trang chủ => Google Play => Search icon (biểu tượng tìm kiếm) => Keyboard icon (bàn phím)


*

*

4. Nhấp vào voice icon (biểu tượng giọng nói) => lựa chọn Allow while in use (cho phép sử dụng) và bạn chỉ chọn trong lần thiết lập đầu tiên => Speak your search keyword => Nhấp vào keyboard icon làm việc trên cùng nếu bạn cần nạm đổi bất kỳ từ như thế nào trong cụm từ của mình hoặc nhận vào biểu tượng gửi nếu nó trông đúng.

Nếu chúng ta đã thừa nhận vào biểu tượng bàn phím nhằm chỉnh sửa, hãy nhấn vào biểu tượng tra cứu kiếm khi bạn hoàn tất.


Cài đặt tác dụng double tap

Nếu chúng ta đã quen xài đồng hồ đeo tay Tizen, các bạn sẽ phải làm cho quen với việc nút home và Back bị đảo ngược đối với trước đây. Một phương pháp để làm quen cùng giúp máu kiệm thời hạn hơn là tận dụng khả năng cấu hình thiết lập nhấn double tap nhằm mở một ứng dụng đã chọn thay vị lựa lựa chọn giữa hai ứng dụng cách đây không lâu nhất.

Đây cũng là vị trí tắt kích hoạt Bixby khi người dùng nhấn với giữ nút nguồn.

Vuốt xuống để mở Quick Settings (Cài đặt nhanh) => Settings => Advanced Features => Customize buttons => Double press => Hãy nhấn vào ứng dụng mà bạn có nhu cầu kích hoạt => tiếp đến nhấn nút quay lại, lựa chọn Press and hold => Power off menu.

Bạn cũng có thể đổi khác nút Back button thành nút vận dụng gần đây, nhưng lại tôi khuyên nhủ bạn cấm kị như vậy. Nó có thể khiến bạn không thể bay khỏi một trong những ứng dụng.

Cài đặt những ứng dụng hiện có trên điện thoại của bạn

Một trong những khả năng được ca ngợi của loại Galaxy Watch 4 là khả năng tự động hóa cài đặt các ứng dụng đồng hồ thông minh khi bạn thiết đặt ứng dụng Android tương ứng trên smartphone của mình. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho các ứng dụng bạn cài đặt sau khi thiết lập. Các áp dụng bạn đã cài để lên điện thoại của bản thân mình không được tự động cài đặt trong quá trình thiết lập.

Mở Google Play trên đồng hồ của bạn => Nhấn vào Apps on your phone => lựa chọn 1 ứng dụng bạn muốn => nhấn vào Install => Bấm nút quay lại => Lặp lại các bước cho mang lại khi tất cả các ứng dụng mong muốn của khách hàng đã được cài đặt.

Sẽ mất một thời gian để các ứng dụng cài đặt đặt, tuy thế cuối cùng, bọn chúng sẽ hiển thị vào thanh áp dụng ở bên dưới cùng. 

Sắp xếp khay ứng dụng của bạn

Khay (ngăn kéo) áp dụng đặt những ứng dụng của Samsung sinh hoạt phía trước cùng trung tâm, nhưng lại rất có thể bạn có những ứng dụng app android khác mà bạn sử dụng liên tiếp hơn nhiều. Có thể sắp xếp ngăn kéo vận dụng trực tiếp trên đồng hồ của bạn, mà lại nó khôn xiết tẻ nhạt. Rất may, chúng có thể được sắp xếp trong vận dụng Galaxy Wearable.

Xem thêm: Vietnam Idol 2015 - Dành Cho Cả Nhà Chưa Được Xem


Mở ứng dụng Galaxy Wearable trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng => dìm vào App (Ứng dụng) => thừa nhận vào Reorder apps => Nhấn với giữ ứng dụng bạn muốn di chuyển => Kéo ứng dụng về bên trên cùng của màn hình để cuộn lên và đặt ứng dụng gần trên thuộc => Lặp lại quá trình cho cho khi toàn bộ các vận dụng được sắp xếp theo nhu cầu rồi bấm vào Save (Lưu).

Đôi khi, các bạn sẽ phải quay trở lại và tiến hành lại việc này khi các ứng dụng new được sở hữu xuống – một số bạn dạng cập nhật áp dụng cũng có thể khiến nó rơi xuống cuối khay.

Điều chỉnh khoảng thời gian theo dõi nhịp tim

Có một số cách để tăng thời lượng pin sạc trên Galaxy Watch 4: tắt chính sách “Màn hình luôn bật”, tắt cơ chế “Nghiêng” để thức tỉnh hoặc tắt “Độ sáng tự động” nhằm giữ màn hình hiển thị mờ hơn. Hoặc tiết kiệm chi phí pin bằng cách thay đổi tuấn kiệt theo dõi nhịp tim thành chỉ kiểm soát thủ công. Một số trong những khác thì lại thích thông báo nhịp tim luôn luôn cập nhật, bạn có thể cài để như dưới đây:

Mở ứng dụng Samsung Health trên đồng hồ của bạn => nhấn vào Settings (Cài đặt) => nhấn vào Measurement (đo lường) => bấm vào interval (khoảng thời gian) bạn mong theo dõi.

Đặt thời gian chờ màn hình

Không tất cả gì khó tính hơn khi áp dụng một áp dụng trên đồng hồ thời trang thông minh của người sử dụng ngoài việc để màn hình hiển thị chờ trong khi bạn đang nỗ lực xem đồng hồ đeo tay hẹn giờ hoặc đánh dấu công việc của một phương pháp nấu ăn mà bạn đang làm theo. Thật dễ dàng để biến đổi thời lượng chờ trên Samsung Galaxy Watch 4. Dẫu vậy nó sẽ không hoạt động trên phương diện đồng hồ, chỉ trong Ô xếp, thông tin và ứng dụng.


Vuốt xuống để mở thiết đặt nhanh => nhấn vào Cài đặt => Display => Screen timeout => chọn 30 giây hoặc 1 phút 

Điều này sẽ chất nhận được các ứng dụng của chúng ta ở trên màn hình hiển thị lâu hơn. Thông thường khi dịch chuyển thì chúng ta xoay đồng hồ ra xa hoặc đặt tay xuống, màn hình sẽ vẫn tắt như bình thường.

Vô hiệu hóa kỹ năng nhận cuộc gọi điện thoại thông minh

Đây chưa phải là lời khuyên mà tất cả mọi bạn sẽ cần, nhưng vì chưng Galaxy Watch 4 rất có thể nhận cuộc gọi ngay bên trên cổ tay của bạn. Đôi dịp gây bất tiện cho người tiêu dùng khi thủ thỉ điện thoại. 

Ví dụ: nếu bạn đang áp dụng tai nghe ko dây và bao gồm cuộc điện thoại tư vấn đến, đôi khi Android sẽ chuyển cuộc điện thoại tư vấn đến đồng hồ đeo tay hoặc gây trở ngại cho việc chuyển cuộc điện thoại tư vấn đến tai nghe hoặc loa không tính của bạn.

Đây là 1 trong những vấn đề trên một vài ba chiếc đồng hồ thời trang thông minh mà người sử dụng hay gặp.Bạn tất cả thể thiết lập lại vào Bluetooth.


Từ ứng dụng cài đặt hoặc bảng thiết lập nhanh, chọn Bluetooth => dìm vào Galaxy Watch của công ty => nhấp vào nút chuyển bên cạnh Phone calls ở địa chỉ tắt.

Khi nút đưa sang tắt, đồng hồ thời trang sẽ thiết yếu nhận cuộc hotline từ điện thoại thông minh của bạn. Các bạn vẫn có thể vuốt từ bỏ cổ tay của bản thân mình để gật đầu đồng ý cuộc điện thoại tư vấn sẽ được vấn đáp trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc bên trên tai nghe của bạn. Một lưu lại ý bổ sung cập nhật cho những người dùng đồng hồ thời trang Tizen trước đây, lúc này bạn đề xuất vuốt lên để vấn đáp hoặc khước từ chứ không chỉ có nhấn vào biểu tượng.

Galaxy Watch 4: “Nhà vô địch” vào giới smartwatch theo dõi và quan sát sức khỏe?

Chiếc đồng hồ thời trang thông minh mới của Samsung thiết lập chipset trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn, bộ nhớ lưu trữ lớn hơn và nhất là hệ quản lý điều hành Wear OS 3 với tương đối nhiều tính năng thú vị.

Sản phẩm cũng có thêm cảm biến BIA để do các thông số khung hình như khối lượng xương, khối lượng mỡ cơ thể, lượng nước và chỉ số BMI, giống các máy đo chuyên sử dụng tại các phòng tập gym. Cảm ứng này chuyển động dựa trên việc cho một dòng điện nhẹ trải qua cơ thể. Các thông số kỹ thuật giúp người dùng nắm rõ hơn về khung hình mình để mang ra các điều chỉnh hợp lý cho bài toán tập thể dục. Người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể trình chiếu những bài tập lên smart TV nhằm theo dõi cùng tập theo. Đây được coi là tính năng hữu ích, quan trọng đặc biệt trong thời hạn giãn cách trong nhà và không có người hướng dẫn.

Việc đo các thông số kỹ thuật sức khoẻ của Watch4 tương đối chính xác, nhưng người tiêu dùng chỉ nên sử dụng các thông số kỹ thuật này để tham khảo chứ chưa thể sửa chữa được cho những thiết bị y tế chăm dụng.