Vì bạn xứng đáng

      321

Chương trình vẫn sẽ tiếp tục sau khoảng tầm một tháng hoàn thành phát sóng. Lý dophải "ngưng" phạt sóng là bởiảnh hưởng của covid-19 buộc phải chưa thể ghi hình được, nhằm giữ an toàn cho mọi người.

Bạn đang xem: Vì bạn xứng đáng

"Vì bạn xứng đáng" một trò nghịch truyền hình được mua bản quyền từ lịch trình You Deserve It, thuộc về độc quyền của Red Arrow Entertainment Group GmbH (Đức), vày Ban Thể thao vui chơi và Thông tin kinh tế (nay là Ban sản xuất các chương trình giải trí) - Đài Truyền hình vn (VTV) phối phù hợp với TVMedia thực hiện.

*

Đây là công tác truyền hình trước tiên mà nghỉ ngơi đó bạn chơi không chỉ có vì bạn dạng thân ngoài ra vì bạn khác. Người thụ tận hưởng là bất cứ ai có yếu tố hoàn cảnh khó khăn nhưng lại vẫn vượt qua trong cuộc sống đời thường mà fan chơi biết đến. Mang dù cuộc sống đời thường khó khăn, hoàn cảnh éo le tuy nhiên họ vẫn không hoàn thành nỗ lực... Vẫn luôn luôn yêu đời, yêu thương cuộc sống. Họ đó là nguồn động lực, niềm cảm hứng để người chơi nỗ lực hết mình vượt qua những thắc mắc khó trong lịch trình giành lấy phần thưởng trị giá cao nhất lên cho tới 100 triệu đồng.

*
MC Quyền Linh sát cánh đồng hành cùng Vân Hugo trong một tập phât sóng của chương trình

Người chơi ở đây rất có thể là người thân trong gia đình trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay cũng có thể là một người lừng danh cảm kích trước một mẩu chuyện đời của nhân đồ thụ hưởng mà người ta đã tiếp xúc hoặc biết trải qua các phương tiện đi lại truyền thông. Bạn chơi sẽ cố gắng hết mình để kiếm được nhiều tiền nhất có thể từ chương trình, số tiền tìm kiếm được sẽ được trao hoàn toàn và không thiếu đến tay tín đồ thụ hưởng.

Xem thêm: Cảm Âm Bài Thần Thoại Cho Sáo Trúc, Hướng Dẫn Thổi Tiêu Bài Thần Thoại

Người chơi phải trải qua 5 vòng, qua từng vòng phần thưởng sẽ tăng ngày một nhiều lên. Vòng một10 triệu, vòng nhì 15 triệu, vòng ba đôi mươi triệu, vòng tư 25 triệu và vòng năm 30 triệu. Qua mỗi vòng bạn chơi sẽ dùng số tiền của từng vòng theo mệnh giá tất cả sẵn từ máy tính xách tay để cài đặt dữ kiện nhắc nhở cho lời giải cuối cùng. Tự vòng một mang lại vòng tứ nếu bạn chơi vấn đáp sai thì sẽ chơi lại vòng đó và không được chơi vòng số năm. Kiến thức của chương trình rất lớn rãi, bên trên mọi nghành nghề về buôn bản hội, toán học, đời sống... đòi hỏi người chơi nên thật bình thản đưa ra hầu như quyết định chính xác để sao để cho giữ lại được càng các tiền tuyệt nhất càng tốt. Bên cạnh đó người chơi còn hoàn toàn có thể hỏi ý kiến người theo dõi tại ngôi trường quay trường hợp thấy bế tắc.

*
Khán giả luôn luôn hào hứng bốn vấn cho người chơi trên trường quay

*
Hình ảnh khán giả tươi trẻ em trước buổi ghi hình

Điều quan trọng của bởi vì bạn xứng danh là khi fan chơi đang phải cố gắng vượt qua các thử thách để giành thắng lợi thì nhân vật dụng thụ tận hưởng lại không thể hay biết gì cho tới khi họ cảm nhận điều bất ngờ từ chương trìnḥ.

Ngay sau đó, theo thảo luận của Sam media với anh Huy Lâm đại diện của phòng sản xuất, anh đến hay: " lịch trình vẫn tiếp tục, đang đk năm tiếp theo. Do tình hình dịch phức hợp nên sẽ kết thúc phát sóng khoảng một tháng". Theo đó anh cho biết thêm thêm, hiện nay ekip vẫn đi thực hiện ghi hình fan thụ hưởng trọn tại phái mạnh Định.