Viễn thông a, 1

      179

Được thành lập và hoạt động từ năm 1997, tới thời điểm này Viễn Thông A đã cải tiến và phát triển mạng lưới Trung Tâm điện thoại cảm ứng thông minh – máy tính và Trung trọng điểm Sửa Chữa bảo hành rộng mọi cả nước.

Bạn đang xem: Viễn thông a, 1

*

Viễn Thông A Vĩnh lặng – Vĩnh Phúc

Đến cùng với Viễn Thông A, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất bởi những cam kết của Viễn Thông A so với khách hàng:

1. Khẳng định về giá bán tốt nhất của chúng tôi:

100% sản phẩm của Viễn Thông A là sản phẩm chính hang với được xuất kho với giá thành đối đầu nhất cùng cơ chế hậu mãi thống tuyệt nhất trên toàn hệ thống.

2. Cam đoan về sản phẩm đa dạng:

Viễn Thông A luôn phong phú hóa sản phẩm công nghệ: điện thoại cảm ứng thông minh di động, laptop, máy tính bảng, với các mặt hàng linh phụ kiện kèm theo. Chúng tôi khẳng định tất cả các sản phẩm được cung cấp trong khối hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên toàn nước được nhập khẩu, gắn thêm ráp chính hãng của những thương hiệu danh tiếng trong và kế bên nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm: 'Phan Kim Lien Phim Phan Kim Liên Vietsub Hd Thuyết Minh

3. Cam kết về thương mại dịch vụ toàn diện:

Với mong muốn là tín đồ bạn tin tưởng của khách hàng, Viễn Thông A khẳng định đem mang lại cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời nhất với unique phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn gởi đến quý khách “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Những dịch vụ xoàn tại Viễn Thông A: Đổi trả sản phẩm miễn phí, bảo hành 24 giờ, chăm sóc khách hàng 24/7, Dẫn đầu xu hướng Smartphone.

Những dịch vụ gia tăng chúng tôi mang lại cho quý khách hàng bao gồm:

– chương trình thẻ thành viên Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) giành cho khách hàng nhiều ích lợi và tiết kiệm hơn không chỉ có tại hệ thống Viễn Thông A hơn nữa tại hơn 100 công ty đối tác lớn trên toàn quốc.– Cụm dịch vụ thương mại Giá trị gia tăng bao gồm dịch vụ trang trí điện thoại, cung ứng và cài đặt các game, nhạc bản quyền cho những thiết bị technology di động.

4. Dẫn đầu xu hướng Smartphone

Tiên phong và khác biệt, trung tâm điện thoại Viễn Thông A là nơi khách hàng thoải mái khám phá với trải nghiệm những chú dế hợp lý trên thị phần công nghệ. Đặc biệt, trên đây, Viễn Thông A liên tục tổ chức hầu như buổi gặp mặt gỡ, giao lưu, hiệp thương về phần đa tính năng smartphone giữa chăm gia bậc nhất các hãng điện thoại di động khét tiếng như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình quý khách hàng Thành Viên Viễn Thông A đưa về nhiều ưu tiên và ích lợi cho người sử dụng thông qua những chương trình nhỏ: Tích điểm thay đổi tiền, tích điểm đổi quà, thành phầm ưu đãi, xoàn tặng bất ngờ và nhân đôi lợi ích tại rộng 100 công ty đối tác lớn trên toàn quốc.