Google maps

      181
*

Bạn đang xem: Google maps

Cá nhân
doanh nghiệp
Kết nối thương mại dịch vụ

Xem thêm: Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Game Tốt Nhất Hiện Nay, Ngành Thiết Kế Đồ Họa Game Học Trường Nào

Nhà đầu tư chi tiêu Ngân số 1 tư tuyển chọn dụng trình làng

Thời gian giao dịch giao hàng khách sản phẩm tại những Chi nhánh, PGD của capnuochaiphong.com - Từ thứ 2 tới sản phẩm công nghệ 6 (trừ ngày lễ, tết).


THÔNG TIN CHUNG

Tên đăng ký tiếng Việt: NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Tên đăng ký tiếng Anh: VIETNAM JOINT STOCK COMMERCIAL bank FOR INDUSTRY & TRADE

Tên giao dịch: capnuochaiphong.com

Địa chỉ hội sở chính: 108 trần Hưng Đạo, Quận trả Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số năng lượng điện thoại: (84-24) 3942 1030

Mã cổ phiếu: CTG

TẦM NHÌN

Ngân hàng nhiều năng, hiện tại đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, mang đến năm 2030 thuộc đứng top 20 bank mạnh nhất khu vực Châu Á - thái bình Dương; Đến năm 2045 là ngân hàng mạnh nhất và uy tín độc nhất Việt Nam, bậc nhất Khu vực Châu Á - Thái tỉnh bình dương và uy tín cao trên nạm giới.

SỨ MỆNH

Là bank tiên phong trong phát triển giang sơn trên cơ sở đem về giá trị buổi tối ưu cho khách hàng, người đóng cổ phần và fan lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

"Lấy nhu cầu của bạn là mục tiêu giao hàng của Ngân hàng. Lắng tai tiếng nói của chúng ta và chia sẻ với những bên liên quan để lấy ra giải pháp/ tứ vấn, đáp ứng nhu cầu nhu ước của khách hàng hàng. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng nội bộ, người tiêu dùng bênngoài."

2. ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

"Luôn miêu tả sự trí tuệ sáng tạo trong hầu hết hoạt động; liên tục đổi mới có sự thừa kế để tạo ra những giá chỉ trị cực tốt cho hệ thống, người tiêu dùng và đóng góp vào sự cải tiến và phát triển của đất nước."

3. CHÍNH TRỰC

"capnuochaiphong.com luôn đồng hóa trong suy nghĩ và hành động bảo đảm an toàn sự tuân thủ, kỷ luật, kỷ cương, trung thực, tách biệt và tiếp tục đạo đức nghề nghiệp."

4. TÔN TRỌNG

"Thể hiện thể hiện thái độ và hành vi lắng nghe, chia sẻ, quan tiền tâm, ghi nhận so với khách hàng, đối tác, cổ đông, lãnh đạo, đồng nghiệp với tôn trọng bạn dạng thân."

5. TRÁCH NHIỆM

"Thể hiện tinh thần, cách biểu hiện và hành động của toàn hệ thống, của từng cỗ phận, từng cán bộ capnuochaiphong.com có nhiệm vụ cao đối với khách hàng, đối tác, cổ đông, lãnh đạo, đồng nghiệp và cho chủ yếu thương hiệu của capnuochaiphong.com. Thực hiện giỏi trách nhiệm capnuochaiphong.com với cộng đồng, xã hội là trách nhiệm, vai trò, vinh dự, và tự hào của capnuochaiphong.com."

TRIẾT LÝ tởm DOANH

An toàn, kết quả và bền vững;Trung thành, tận tụy, đoàn kết, đổi mới, trí tuệ, kỷ cương;Sự thành công của khách hàng là sự thành công xuất sắc của capnuochaiphong.com.