Những loại võ hồn quan trọng nhất ngọa long

      333
-Xuất hiện trong phiên bản mới nhất của Ngọa Long "Hán Vị Quần Hùng", Võ Hồn là một tính năng giúp tăng cường chỉ số như công kích, phòng thủ... của các võ tướng. Điều này sẽ càng giúp cho các mãnh tướng dễ dàng vượt qua các phó bản cũng như tầng tháp thí luyện. Ngoài ra, với các chỉ số cộng thêm này cho các tướng, việc PK dường như cũng trở nên đa dạng hơn vì nó làm giảm các hạn chế của một số võ tướng.Sự hỗ trợ từ võ hồn cho các tướng cần như thế nào để có được ? cần bao nhiêu mới đủ ? dùng chúng như thế nào ? ... Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Những loại võ hồn quan trọng nhất ngọa long

I. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
*

Tất cả các thành chủ đạt cấp 120 trở lên mới có thể tham gia tính năng Võ Hồn trong tháp thí luyện.Tất cả các võ tướng đang được chiêu mộ đều có thể sử dụng võ hồn.II. CÔNG DỤNGVõ hồn được chia ra làm 4 loại, mỗi loại mang một tác dụng riêng: - Thanh Long : Tăng sát tấn công, chiến công và mưu công.- Bạch Hổ : Bỏ qua phần nào đó phòng thủ của địch (một dạng tăng sát thương).- Chu Tước : Tăng dẫn binh.- Huyền Vũ : Tăng phòng thủ thường, chiến phòng và mưu phòng.

Xem thêm: Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến Và Tiết Bình Quý, Lộ Mặt Thật” Của Trần Hạo Dân

III. CÁCH THU THẬP VÕ HỒNHiện tại, cách duy nhất để thu thập võ hồn là vào Đài Tinh Tượng và tấn công các thần thú bảo vệ Tinh Tượng. 1. Cơ chế
*
Giao diện Đài Tinh Tượng
Như trong ảnh, có 6 cấp tinh tượng từ 1 đến 6. Cấp tinh tượng càng cao thì thần thú bảo vệ càng mạnh.Cơ chế hoạt động của đài Tinh Tượng cũng giống như trong Phái, khi đánh thắng tinh tượng cấp 1 có phần trăm để ra tinh tượng cấp 2, tương tự với các cấp khác.(Ví dụ: Đánh thắng tinh tượng cấp 1 có thể ra tinh tượng cấp 2 hoặc vẫn ở cấp 1. Đánh thắng cấp 2 có thể ra cấp 3 hoặc về 1...).*Ngoài ra có thể dùng 20 vạn bạc để Tế Thiên, mở luôn Tinh Tượng cấp 4. (Nên dùng Tế thiên vì như vậy sẽ đỡ tốn hồn tướng. Nhưng nếu cảm thấy chưa đủ sức đánh với thần thú cấp 4 thì có thể bỏ qua).2. Thần thú thủ hộCó 4 loại thần thú. mỗi loại có một cách tấn công khác nhau nhưng có chung một kĩ năng Kích Thích:- Thanh Long : Tấn công hàng dọc.
*

*

*

Tiêu diệt thần thú nào sẽ nhận được võ hồn tương đương (Ví dụ tiêu diệt Thanh Long sẽ nhận được Hồn Thanh Long)IV. CÁCH DÙNG