Những loại võ hồn quan trọng nhất ngọa long

      671
-Xuất hiện trong phiên phiên bản mới độc nhất của Ngọa Long "Hán Vị Quần Hùng", Võ Hồn là một trong những tính năng giúp tăng cường chỉ số như công kích, phòng thủ... Của những võ tướng. Điều này đã càng giúp cho những mãnh tướng dễ ợt vượt qua những phó bản cũng như tầng tháp thí luyện. Ngoại trừ ra, với những chỉ số cộng thêm này cho những tướng, câu hỏi PK hình như cũng trở nên đa dạng chủng loại hơn vị nó làm cho giảm những hạn chế của một số võ tướng.Sự cung cấp từ võ hồn cho những tướng cần như thế nào để có được ? cần từng nào mới đầy đủ ? dùng chúng ra sao ? ... Toàn bộ sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Những loại võ hồn quan trọng nhất ngọa long

I. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
*

Tất cả những thành nhà đạt cung cấp 120 trở lên mới rất có thể tham gia tài năng Võ Hồn trong tháp thí luyện.Tất cả các võ tướng đang rất được chiêu mộ đều có thể sử dụng võ hồn.II. CÔNG DỤNGVõ hồn được chia ra làm 4 loại, mỗi nhiều loại mang một tác dụng riêng: - Thanh Long : Tăng gần kề tấn công, chiến công với mưu công.- Bạch Hổ : làm lơ phần làm sao đó phòng thủ của địch (một dạng tăng sát thương).- Chu tước đoạt : Tăng dẫn binh.- Huyền Vũ : Tăng phòng vệ thường, chiến phòng và mưu phòng.

Xem thêm:

III. CÁCH THU THẬP VÕ HỒNHiện tại, cách duy tốt nhất để thu thập võ hồn là vào Đài Tinh Tượng và tiến công các thần thú đảm bảo an toàn Tinh Tượng. 1. Cơ chế
*
Giao diện Đài Tinh Tượng
Như trong ảnh, tất cả 6 cấp tinh tượng từ là một đến 6. Cấp cho tinh tượng càng tốt thì thần thú đảm bảo an toàn càng mạnh.Cơ chế hoạt động của đài Tinh Tượng cũng tương tự trong Phái, khi đánh win tinh tượng cung cấp 1 có phần trăm để ra tinh tượng cấp 2, tương tự như với các cấp khác.(Ví dụ: Đánh thắng tinh tượng cấp 1 có thể ra tinh tượng cấp 2 hoặc vẫn ở cung cấp 1. Đánh thắng cấp 2 rất có thể ra cấp 3 hoặc về 1...).*Ngoài ra hoàn toàn có thể dùng 20 vạn bội nghĩa để Tế Thiên, mở luôn luôn Tinh Tượng cung cấp 4. (Nên sử dụng Tế thiên vì do vậy sẽ đỡ tốn hồn tướng. Mà lại nếu cảm thấy chưa đủ sức tấn công với thần thú cấp cho 4 thì hoàn toàn có thể bỏ qua).2. Thần thú thủ hộCó 4 loại thần thú. Từng loại bao gồm một cách tấn công không giống nhau nhưng gồm chung một kỹ năng Kích Thích:- Thanh Long : tấn công hàng dọc.
*

*

*

Tiêu diệt thần thú làm sao sẽ nhận thấy võ hồn tương tự (Ví dụ hủy diệt Thanh Long sẽ nhận thấy Hồn Thanh Long)IV. CÁCH DÙNG