Xác minh tên miền facebook

      390
Bài viết này phía dẫn bạn cách xác minh tên miền trên khối hệ thống capnuochaiphong.com vào Facebook Business Manager.Trong bài nàyA. Xác minh tên miền mua tại capnuochaiphong.comB. Xác minh tên miền không download tại capnuochaiphong.comA. Xác minh tên miền mua tại capnuochaiphong.comBạn hoàn toàn có thể mua thương hiệu miền hối hả qua capnuochaiphong.com, vui mắt tham khảo trả lời tại đây. Để có thể xác minh thương hiệu miền cài đặt tại capnuochaiphong.com, chúng ta cần làm theo hướng dẫn dưới đây. Phía dẫnTruy cập vào Facebook Business Manager.Chọn Business Settings.Chọn Brand Safety >> Domains.Nhấn showroom và nhập domain của người tiêu dùng vào pop-up.Chọn tab DNS Verification và sao chép đoạn TXT record như hình dưới.

Bạn đang xem: Xác minh tên miền facebook

*
Đăng nhập vào siêu thị capnuochaiphong.com, tiếp cận Online Store >> Domains, nhấn vào tên miền bạn có nhu cầu xác minh ở bên dưới mục capnuochaiphong.com-managed domains.
*
Nhấn showroom TXT record trong mục tên miền ownership verification rồi điền đoạn mã đã xào luộc tại cách 5 tiếp đến nhấn nút Add.
*
*
Quay lại trang Domains trước đó trong Facebook Business Manager (ở bước 5) cùng nhấn Verify để ngừng xác minh tên miền.

Xem thêm: Slogan Của Các Thương Hiệu Nổi Tiếng Của Việt Nam, Slogan 50 Thương Hiệu Nổi Tiếng Trên Thế Giới

*
Lưu ý:Một thương hiệu miền rất có thể thêm được không ít TXT records.B. Xác minh thương hiệu miền không tải tại capnuochaiphong.comHướng dẫnTruy cập vào Facebook Business Manager.Chọn Business Settings.Chọn Brand Safety >> Domains.Nhấn địa chỉ cửa hàng và nhập domain của người tiêu dùng vào pop-up.Chọn tab Meta-tag Verification và xào nấu đoạn meta-tag như hình dưới.
*
Truy cập vào trang cai quản trị capnuochaiphong.com, tiếp cận Online Store >> Preferences.Đi mang đến mục Additional scripts để gắn đoạn meta-tag bạn đã xào luộc từ bước 5 vào phần , tiếp nối nhấn Save nhằm lưu lại.
*
Quay lại trang Domains trước đó trong Facebook Business Manager (ở cách 5) và nhấn Verify để xong xuôi xác minh thương hiệu miền.
*
Lưu ý:Đối với một vài trường hợp, hoàn toàn có thể mất tới 72 tiếng nhằm Facebook xong xác minh thương hiệu miền. Trạng thái của tên miền sẽ đưa thành Verified sau khi quy trình này được triển khai thành công.

Cập nhật vào: 03 / 03 / 2022