Xem bão qua vệ tinh

      526

Hiện nay bọn họ có rất nhiều ứng dụng dự báo lối đi của bão sẽ giúp đỡ ta hoàn toàn có thể xem bão thẳng từ vệ tinh. Từ đó đông đảo người hoàn toàn có thể nắm bắt được thông tin để phòng tránh kịp thời trước các cơn bão. Nội dung bài viết này sẽ chỉ ra rằng 3 ứng dụng hàng đầu để rất có thể xem phía đi của bão cũng như ưu nhược điểm của các ứng dụng này.

Bạn đang xem: Xem bão qua vệ tinh

Ứng dụng xem bão thẳng từ vệ tinh – Windy

Ứng dụng xem bão trực tiếp từ vệ tinh – Windy là ứng dụng dự báo thời tiết gồm độ chuẩn xác cao từ tài liệu thời tiết của khách hàng cung cấp cho dự báo thời tiết tới từ Cộng hoà Séc.

*

Hiện tại, đoán trước thời ngày tiết của Windy hiển thị bên dưới dạng biểu đồng trực quan rất dễ dàng hiểu. Bên trên biểu thiết bị hiển thị nhiều thông số kỹ thuật như: nhiệt độ, nút độ đậy phủ của mây, cảnh báo thời tiết, tốc độ gió,… nhằm người hoàn toàn có thể theo dõi được diễn biến thời tiết với sớm gồm dự báo về các cơn lốc lớn.

Ứng dụng này sẽ yêu cầu vị trí của công ty ngay lúc mở ứng dụng ra sử dụng. Với tùy chọn mặc đỉnh của chính nó sẽ hiển thực mức độ gió, nhưng bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng thêm nhiều tính năng khác.

Người sử dụng cũng rất có thể để hiển thị sức gió tại bất cứ khu vực nào bằng cách chọn vị trí hoặc sử dụng tay vuốt nhằm xem. Trong khi ứng dụng cũng chuyển ra các dự báo sau đây về các thông số kỹ thuật của thời tiết cho thời gian tới 1 tháng tới.

Ưu điểm của ứng dụng Windy:

Các tin tức chi tiết, ví dụ và gồm thế to gan về bão đúng đắn nhất vào 7 ngày.

Sử dụng mô hình dự abso chuẩn số 1 thế giới là NOAA: ECMWF, GFS

Theo dõi được tổng đúng theo các thông số và qua từng nhân tố từ nhiệt độ độ, vận tốc gió, độ bít mây,…

Có thẻ tra cứu kiếm tin tức và các địa điểm khác thuận lợi và theo dõi tiết trời của khoanh vùng đó.

Ưu điểm béo nữa là áp dụng này còn hiển thị quality không khí của từng khu vực

Đặc biệt nó là một trong ứng dụng miễn chi phí trên cả hai nền tảng Google Play và ứng dụng Store. 

Ứng dụng xem bão thẳng từ vệ tinh – Storm Radar

Storm Radar là vận dụng lấy tài liệu của sở thời tiết tổ quốc của Hoa Kỳ. Nó để giúp bạn theo dõi được vị trí mà cơn lốc đang hiện ra và vận động cùng với lối đi của nó được dự đoán trong 7 ngày.

Xem thêm: Nội Quy Đại Học Tôn Đức Thắng, Làm Rõ Thông Tin Tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

*

Storm Radar còn là một ứng dụng hữu dụng và cũng đều có bản bài bản dành cho phần đông nhà khí tượng bao gồm tính phí để có được những tin tức có tính đúng chuẩn nhất và cập nhật nhanh nhất.

Ưu điểm của vận dụng Storm Radar

Hiển thị cùng lúc rất có thể rất nhiều tin tức về thời tiết không giống nhau ngoài bão

Biểu thị dưới bề ngoài động tạo cảm xúc các cơn lốc di gửi rất chân thực

Có nhiều tùy chọn về bạn dạng đồ, vệ tinh với radar

Dễ dàng xem tin tức về khí hậu ở ngẫu nhiên nơi đâu trên vắt giới

Hoạt động ổn định, chính xác và update khá nhanh

Ứng dụng xem bão trực tiếp từ vệ tinh – NOAA Weather Radar

NOAA Weather Radar lấy tin tức dữ liệu tự cơ quan làm chủ khí quyển và đại dương non sông Hoa Kỳ. Đây là ứng dụng theo dõi bão qua vệ tinh tuyệt vời vì nó cho phpes bạn thấy được nhiều hình thái tin tức thời tiết dịp bão mang đến về cả lượng mưa mức độ gió.

Những yếu tố như mắt bão, độ dày mây giỏi hướng đi của bão và để được hiển thị chi tiết và update liên tục. Ứng dụng này với điểm mạnh là đều nơi mất mạng hay là không có mạng internet thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể xem được thông tin.

*

Chỉ đề xuất tải áp dụng và bạn vẫn xem được thông tin về đoán trước và cảnh báo đến thời khắc bạn tải xuống ứng dụng vì nó gồm khả năng cập nhật đến thời điểm đó cho

Công vậy theo dõi bão này còn chất nhận được bạn xem được nhiều vị trí và một lúc. Bất kỳ vị trí nào cũng biến thành xem được và xem được không ít vị trí và một lúc giúp cho bạn phân tích đánh giá tình hình trong khoảng một tuần.

Ưu điểm áp dụng NOAA Weather Radar

Bạn có thể theo dõi bão sinh hoạt khắp đầy đủ nơi nhưng không cần có kết nối internet 

Hiển thị sự tiến triển của cơn sốt với hình hình ảnh động và chân thực nhất

Hiển thị nhiều tin tức về khí hậu ở ngay bên trên của cửa sổ giao diện.

Bạn có thể nhấn vào các biểu tượng trên bản đồ để xem kĩ năng bão đó sau này từ sự kết hợp của tương đối nhiều thông tin

Tích hợp thiên tài theo dõi sét và thuộc dự báo lượng mưa, đàn lụt và sụt lún đất.

Hiển thị đoán trước thời tiết trong khoảng 7 ngày cho các vị trí cùng một lúc

Trên đấy là sự ra mắt các ứng dụng xem bão trực tiếp từ vệ tinh cho các bạn tham khảo. Hy vọng là nội dung bài viết hữu ích và cho chúng ta được phần lớn thông tin cần thiết nhất với công việc bạn đã cần.