Xem bi thương ngược dòng thành sông

      547

"Bi thương Ngược loại Thành Sông" là một câu chuyện bi tráng đầy nước mắt của thanh nữ chính Dịch Dao đã khiến cho khối bạn xem cần sụt sùi suốt 90 phút.


Đúng như thương hiệu phim, Bi Thương Ngược dòng Thành Sông (Tên tiếng Anh: Cry Me A Sad River) là nước mắt đau khổ của nhân vật chính nhiều đến mức bao gồm thể chảy thành một dòng sông cùng khán giả cũng thế, hầu hết người xem sẽ chẳng thể ngừng khóc trước một khúc ca buồn domain authority diết, đầy thống khổ cùng đau đớn. Mặc dù nhiên, dù bạn có sợ đau buồn đến đâu, 5 vì sao này vẫn đủ để chứng minh đây là một phim điện ảnh đáng xem của năm 2018.

Bạn đang xem: Xem bi thương ngược dòng thành sông

1. Nội dung bi thương đầy hấp dẫn

Dịch Dao (Nhậm Mẫn) là cô gái mang số phận của một đen đủi được nuôi lớn bởi người mẹ đơn thân. Cứ như trả cảnh gia đình này chưa đủ u buồn, mẹ cô ngày ngày đi đuối xa mang đến người không giống rồi vô tình khiến con gái của mình mắc bệnh lạ.Dịch Dao, cô nàng hiền lành nhưng luôn luôn phải chịu những trò đùa ác ý từ bạn bè.


Dịch Dao hiền lành, sống cô quạnh và thường xuyên bị bạn bè trêu trọc. Đến khi trong lớp gồm bạn nữ chuyển đến thì cuộc sống của Dịch Dao lại càng thêm trớ trêu. Đường Tiểu Mễ là học sinh chuyển trường, vì chưng ghen tức với Dịch Dao bắt buộc ngày ngày làm nặng nề cô. Bao gồm Đường Tiểu Mễ là kẻ phân phát tán tin tức Dịch Dao bị bệnh mang lại cả trường biết. Tháng ngày như sống giữa địa ngục của Dịch Dao cứ thế trải dài.


Cuộc đời Dịch Dao là những ngày khốn khổ, những người bạn bên cô cũng phải chịu nỗi đau.


Việc này chồng chất việc kia, cô bị vu khống với đổ tội oan, tức thì cả việc giết người cô cũng phải chịu, Dịch Dao chạy mãi cũng chẳng thấy lối thoát. Vị mất hết niềm tin vào cuộc sống bắt buộc Dịch Dao quyết định nhảy xuống vực thẳm đó.

2. Phản ánh vấn nạn khiến nhức nhối trong thôn hội hiện nay

Chắc chắn ai cũng từng nghe đến cụm từ bạo lực học đường, ở đây, Dịch Dao đó là nạn nhân của nỗi ám ảnh thanh xuân này. Vào suốt những năm mon đi học, Dịch Dao bị cô lập, bị bắt nạn và bạo lực cả về tinh thần lẫn thể xác. Đến khi Đường Tiểu Mễ xuất hiện, những trò đùa lại càng ác ý hơn. Nhưng nực cười ở chỗ, Đường Tiểu Mễ cũng là nạn nhân của bạo lực học đường lúc ở trường cũ. Một kẻ chạy trốn ngôi trường cũ, vì quá sợ lại trở thành nạn nhân một lần nữa mà lại trở thành kẻ gieo rắc tai họa, tổn thương mang lại người không giống ở ngôi trường mới.


Trước lúc đi bắt nạn người không giống Đường Tiểu Mễ cũng là nạn nhân của bạo lực học đường.


Dịch Dao hết bị bạn bè mắng chửi bằng lời nói, bị những người vẫn đang tuổi đi học đặt điều vu khống. Thậm chí tiền cô cần sử dụng để đi chữa bệnh cũng bị bạn cùng lớp lấy trộm. Xung quanh Tề Minh (Triệu Anh Bác), Cố Sâm Tây (Tân Vân Lai) và Cố Sâm Tương (Chương Nhược Nam) thì không một ai đứng về phía cô.Cố Sâm Tây luôn luôn ở bên cạnh động viên với bảo vệ Dịch Dao.


Dịch Dao là một vào những nạn nhân của nạn bạo lực học đường. Cô là nhân vật đại diện cho những học sinh với nhiều vết thương ở cuộc sống thật, là những đứa trẻ bị bắt nạt không tồn tại tiếng nói, cũng không có quyền được nói, ngày ngày phải sống trong đau khổ cùng sợ hãi.

Nhiều người biết chuyện này nhưng kẻ thì làm ngơ còn kẻ lại a dua đi bắt nạt. Có người muốn góp Dịch Dao nhưng cũng vị sợ, vày hội chứng đám đông của làng hội đề xuất cô bạn đó không thể lên tiếng. Cuối thuộc tất cả mọi thứ đã đẩy Dịch Dao đến bước đường cùng.

Xem thêm: 10 Bộ Yugioh Card Tiếng Việt, Hướng Dẫn Đọc Và Dịch Bài Yugioh Sang Tiếng Việt


Một đội học sinh cố tình đổ nước lên người Dịch Dao.


Câu chuyện như một hồi chuông báo động rằng ở làng hội bên ngoài, còn tồn tại bao nhiêu Dịch Dao? tất cả bao nhiêu người ra đi như Dịch Da, bao nhiêu người sống vào sợ hãi do chịu đựng bắt nạt? Còn bao nhiêu thầy, thầy giáo thờ ơ với chuyện này cùng còn bao nhiêu trường học không thân thiện đến học sinh? Chắc chắn là còn rất nhiều trường hợp như vậy, Dịch Dao chỉ là một đại diện mà thôi.

3. Tình mẫu tử thiêng liêng ko cần khua chiêng múa trống

Ở những phút đầu của phim, hình ảnh về mẹ của Dịch Dao chẳng bao gồm gì tốt đẹp. Đó là một người phụ nữ lôi thôi, ích kỷ với gương mặt khắc khổ. Ngày nào Dịch Dao cũng bị mẹ mắng, thậm chí bà còn không download đồng phục mới đến cô.

Tuy nhiên, hổ dữ cũng không ăn thịt con, mẹ Dịch Dao tởm gớm là vậy nhưng bà làm cho mọi thứ cũng bởi vì chưng cô. Bà chấp nhận đi non xa cho đàn ông, bà mặc kệ những lời điều tiếng chỉ bởi vì muốn kiếm tiền mang đến cô ăn học. Đến khi biết được vị mình mà phụ nữ mang bệnh, bà đã rất đau khổ.


Hành nghề đuối xa và biết nó xấu xa, bà vẫn luôn cố gắng bảo vệ Dịch Dao. Bởi hiểu đám đàn ông đó là người như thế nào phải bà cấm cô ko được trở về công ty khi nhà gồm khách. Đồng thời bà cũng giấu mọi thứ về cô để không một thương hiệu đàn ông làm sao phát hiện ra.

4. Ý nghĩa sâu sắc về việc tự bảo vệ mình

Mỗi người đều gồm một cuộc đời, nhưng ko phải ai cũng bao gồm quyền chọn lựa số phận. Bao gồm người nói, số phận nằm vào tay bạn đề nghị bạn tự quyết định số phận của mình. Dịch Dao phải chịu những tháng ngày khổ sở, rồi cô cũng vùng dậy vì muốn tự quyết định cuộc đời mình, muốn ráng đổi số phận.


Dịch Dao quyết định nhảy sông tự vẫn trước cái nhìn của học sinh toàn trường.


Nhiều người mang lại rằng những lời xúc phạm và chê bai người khác là trò đùa. Nhưng ko phải trò đùa làm sao cũng vô hại, có những lời nói đùa đã làm cuộc đời của người không giống chấm dứt. Lời là vì mình nói, nhưng bao gồm lựa được lời giỏi ý đẹp để nói hay là không lại là chuyện khác. Việc là do mình làm, nhưng hành động như thế làm sao thì mới là đúng?5. Dàn diễn viên trẻ thực lực biết lấy nước mắt

Phim sử dụng dàn diễn viên ko phải hạng nổi bật do đa số còn trẻ và góp mặt tương đối ít tác phẩm trước đó, tuy nhiên, năng lực diễn xuất của các diễn viên này rất đáng giá.Mọi thăng trầm tuổi trẻ của đội những người bạn này đều được kể tốt bằng biểu cảm của dàn diễn viên mới. Người xem sẽ đau lòng trước một Dịch Dao sống nội vai trung phong và cuộc đời chẳng có một chút nào vui vẻ, một Tề Minh luôn thâm trầm, dịu dàng và đem lại cảm giác bình an, một Cố Sâm Tây sống hết mình, dám có tác dụng dám chịu; và một Cố Sâm Tương xinh đẹp, dịu dàng, có khí chất của nữ thần. Những nhân vật ấy đều được lớp diễn viên trẻ: Nhậm Mẫn, Triệu Anh Bác, Tân Vân Lai, Chương Nhược Nam, Chu Đan Ni thể hiện tròn vai.Từ trái sang: Chu Đan Ni, Triệu Anh Bác, Nhậm Mẫn, Tân Vân Lai, Chương Nhược Nam.


Thậm chí nhiều người đã khóc như mưa do cảm thông trước cuộc đời của Dịch Dao. Khi Nhậm Mẫn biến thành Dịch Dao vừa khóc vừa kể tội từng người ở bờ sông, cô đã làm bao nhiêu người đau lòng với rơi nước mắt theo.

Tạm kết

Bắt đầu bộ phim, nhiều người đã phải khóc, kéo dãn hơn 90 phút của phim, có người vẫn tiếp tục khóc, khi phim hết rồi, nước mắt vẫn còn có thể rơi. Ta thương cho kiếp sống của Dịch Dao, thương thêm những đứa trẻ phải chịu nạn bạo lực học đường. Điều đọng lại trong lòng trí khán giả Bi Thương Ngược mẫu Thành Sông là bức tranh ám ảnh không dứt về một thanh xuân đẫm nước mắt.