Xem phim chuông reo là bắn bản full

      1,702
Nghe chừng phim được quảng cáo rầm rộ quá.

Bạn đang xem: Xem phim chuông reo là bắn bản full

nhưng đa số thấy chê là nhiều. Hiện phim đang được chiếu trên tất cả các rạp trên cả nước...Một thể loại phim cấp 3 Việt - nội dung ko hay nhưng nên xem vì sự phát triển của công nghệ lăng xê bằng thân thể. Coi phim xong rồi, nội dung phim cũng nhớ loáng thoáng nhưng mà tên phim thì nghĩ là hông cần phải nhớ, chỉ cần nhớ “Chuông reo là…cởi (đồ)” hay phim “Xem là thấy…cuổng trời”. Tên nào cũng hay, phen này thì Chương Tử Di mà có diễn mấy cảnh “hot” như trong Dạ Yến thì bái phục nha.
*
Đây là 3 cô gái thuộc phe thiện, chỉ “tắm tiên” một lần mà bị đưa hình lên mạng, rất tội nghiệp. Tội nghiệp hơn nữa là chị Minh Thư đóng vai nữ vận động viên bắn súng mà suốt ngày diện áo hai dây, cổ áo rộng tới…rún, tội lắm, cứ ngồn ngộn da thịt theo góc quay như tấm bia bắn súng cho người ta ngắm vô vậy. Còn mấy em khác thì cứ nhúng mình trong nước rồi nhảy tưng lên cho thấy ngực trần qua làn nước cho hấp dẫn, cho mờ ảo.
*
Còn đây là phe ác, gồm một nhân vật nam khoái sờ, khoái xé áo quần và một nữ khoái khoe, khoái cởi, lúc nào cũng chỉ thấy diện áo lót và quần sóc sát háng (không sát hơn được nữa), công nhận chân cô ấy dài và ngực cô ấy thì cứng ngắc…huhu. Tất cả các nhân vật nữ, cô nào cô nấy có cái bụng mỡ ứ lại và nhão nhẹt mà khoái mặc đồ hở, quay phim không biết hay sao cứ chọn quay, thấy như đang làm món thịt mỡ dưa “hành” người xem.
*
*
Không chỉ có nữ cởi đồ mà nhân vật nam cũng vậy. Các bạn có nhận ra diễn viên trong ảnh không? Gợi ý một chút: anh ấy là một nam ca sĩ, MC của chương trình “Hát với ngôi sao”. Câu trả lời nhận được tức khắc ngay trong rạp chiếu phim, tui nghe một em gái xem phim ngồi cách tui 3 hàng ghế rú lên đầy kích động “Trời ơi, Nguyên Vũ…xấu như thú” (cái này là thiệt 100%). Chỉ có một cuộc nói chuyện thôi mà diễn phải rất công phu như vầy nè
*
Màn 1: cởi áo ra
*
Màn 2: nói chuyện nhưng quay cái ngực
*
Màn 3: leo vô bồn tắm ngồi nói chuyện như nhớ đưa ngực lên trên mặt nước cho dễ quay Hai nhân vật phe ác này mỗi lần xuất hiện cứ vuốt ve, sờ mó nhau, lao vô nhau và vật nhau ra hun hít là mỗi lần tui nổi da gà cùng với tiếng bình luận dưới rạp cứ vang lên "Dơ quá" "Ghê quá" "Ớn quá" của các em tuổi teen. Thấy mấy cảnh đó cứ nhớp nhớp làm sao ấy.

Xem thêm: 20 Phim Điện Ảnh Châu Á "Nóng Bỏng" Nhất 2 Thập Kỷ Qua, Những Bộ Phim Châu Á Xuất Sắc Nhất Năm 2019

*
*
Toàn những góc quay từ dưới…mông trở lên để diễn tả cái sự gợi cảm. Nói chuyện điện thoại cũng được quay như vậy mà ca sĩ trong phòng thu cũng quay y chang như vậy dù chẳng ăn nhập gì. Điểm đặc biệt của bộ phim này là rất nhiều cảnh diễn ra trong bồn tắm
*
Mưu kế được nghĩ ra trong bồn tắm, hả hê cũng trong bồn tắm, nói chuyện điện thoại cũng phải leo vô bồn tắm ngồi mới nói được, ý tưởng lạ ghê
*
Sự tức giận, bất lực, thất vọng cũng ở bồn tắm. Kéo hình thêm 10 cm bạn sẽ thấy ngay mà! (^_^) Phim nói vậy đó.
*
Chết cũng phải trần truồng mà chết trong bồn tắm. Hay ở chỗ cô này tự tử chết mà hoa xếp rất đẹp, có lẽ mấy bạn cô trong lúc tinh thần khủng hoảng, bấn loạn quá nên ngồi xếp hoa là cách giảm xì – trét...híhí.
*
Vì bạn chết oan ức, tất cả bắt đầu lên kế hoạch truy tìm hung thủ. Tui thấy cảnh quay này đẹp, như mấy tay cao bồi viễn tây chuẩn bị lên đường truy sát, có cảnh này là thấy tạm ổn nhất thôi vì cô nào cô nấy mặc đồ kín như bưng, nhưng rất lịch sự. Đây, nàng Minh Thư - nữ vận động viên bắn súng trong phim- nghe điện thoại của kẻ thù mà cứ khiến người xem nhìn áo của nàng có "cái đó lấp ló...", kiểu này thì tui nói đâu có ngoa.
*
Sau đó, nàng đòi xách súng đi bắn chết mấy kẻ thuộc phe ác
*
Nhưng khi xem cảnh Minh Thư vật lộn với Phi Thannh Vân trên xe, tui nghĩ không cần phải cầm súng bắn chi cho uổng đạn, cứ đập cái ngực của Minh Thư vào mặt Phi Thanh Vân, chẳng chóng thì chầy cũng chết vì…ngạt thở. Hỏi mấy anh trai coi làm vậy có hay hơn không?
*
Ở nhà, cô ca sĩ bị Nguyên Vũ tấn công, xé áo xong mới lụm được cây súng của nàng Minh Thư và thế là ...Đùng, tiêu tùng tên đàn ông thích sờ.
*
*
Hết phim, vô nhà vệ sinh, nghe mấy em khác nói với nhau “Phim gì như phim cấp 3” “Dở quá, má nó, vô duyên”. Tui thì thấy được, quá hấp dẫn, quá nóng, đến nỗi bây giờ nghe chuông điện thoại reo tui cũng muốn... cởi....ahahhah
*
------------- Tư vấn: khi đi xem phim “Chuông reo là…cởi”, mong quý bạn bè, anh chị em cứ chọn những hàng ghế gần màn ảnh mà ngồi xem để “đừng bỏ qua cái sự sung sướng ấy”