Thú cưng nổi loạn

      266

Illlumination Entertainment, xưởng hoạt hình đứng sau đám Minions, tung ra đoạn trailer thứ nhất đầy giải trí của “The Secret Life of Pets”.

Bạn đang xem: Thú cưng nổi loạn


Tác phẩm phim hoạt hình mới The Secret Life of Pets mang tiền đề là câu hỏi: đám thú cưng sẽ làm những gì khi công ty đi vắng ngắt vào ban ngày? Theo đó, đoạn trailer đầu tiên của bộ phim đem cho vô số tình huống vui nhộn từ đông đảo chú chó, mèo và chim cảnh khi được ở trong nhà một mình.

Chúng không e dè chén sạch sẽ tủ lạnh, tìm xúc cảm mạnh trải qua trò đùa điện tử, hay thậm chí là “phiêu” cùng những bạn dạng nhạc heavy metal chói tai. Cầm lại, vẻ ngoài dễ thương trong bé mắt người chủ sở hữu chỉ là vỏ quấn và bạn ta cần thiết lường trước đám thú cưng hoàn toàn có thể làm phần nhiều gì lúc được trường đoản cú tung tự tác.

Đây là dự án mới của Illumination Entertainment, xưởng hoạt hình đứng sau series phim ăn khách Despicable Me cùng bộ phim Minions sắp sửa ra mắt. Chỉ qua một video clip ngắn hơn hai phút, The Secret Life of Pets lập tức ăn điểm qua những phân cảnh hài hước, cũng như tạo hình ngộ nghĩnh, dễ dàng thương của nhóm nhân vật.

Trong phim, thủ lĩnh nhóm thú cưng là Max (Louis C.K lồng tiếng), một chú chó săn cấp tốc nhẹn luôn được chủ cưng chiều. Nhưng cuộc sống thường ngày của Max bị hòn đảo lộn khi cô chủ đem lại nhà một chú chó lai nhỏ tuổi nhắn, đáng thương mang tên Duke. Duke chẳng tài giỏi cán gì, tuy nhiên lại nhăm nhe giật ngôi “chú chó được nuông nhất” của Max.

*
The Secret Life of Pets là sản phẩm hoạt hình tiếp theo sau của xưởng Illumination Entertainment sau Minions.

Cuộc chiến giữa hai chú chó còn không kịp ban đầu thì “kẻ thù” new lại xuất hiện. Đó là thỏ trắng Snowball dễ thương, kẻ đang lập planer tập hợp toàn thể các thú cưng bị chủ vứt rơi rồi lật đổ chủng loại người.

Xem thêm: Tổng Hợp Điểm Chuẩn Kinh Doanh Quốc Tế 2021, Tổng Hợp Điểm Chuẩn Ngành Kinh Doanh Quốc Tế 2020


Tuấn Lương


The Secret Life of Pets


*

Sandra Bullock muốn bảo đảm hình tượng trong mắt trẻ em

2 2 14

Cô mong những người theo dõi nhí vẫn nghĩ rằng mình là một trong người hiền từ và tử tế sau thời điểm theo dõi tập phim hoạt hình “Minions”.

*

7 phim hoạt hình kinh điển ra đôi mắt trong nửa cuối năm ngoái

22 4 18 2628

“Minions”, “The Little Prince”, “Inside Out”, “The Good Dinosaur”... Là số đông tựa phim hoạt hình không thể làm lơ trong sáu tháng cuối năm 2015.

*

"My Name" - lúc sự lột xác của người đẹp không cứu nổi phim

0

Ngập các cảnh hành vi đẫm máu, “My Name” gây tuyệt vời với hình hình ảnh gai góc của Han So Hee.